Ý nghĩa 78 lá bài tarot

Lá bài tarot The Moon

5 2 đánh giá
Đánh giá bài viết
Lá bài tarot The Moon

Lá bài tarot The Moon (Mặt trăng)

Lá bài tarot The Moon tượng trưng cho những động lực và nỗi sợ hãi vô thức của chúng ta. Lá bài phản ánh sự lừa dối, che giấu và dối trá.

Chúng ta sẽ cùng khám phá khám phá tính biểu tượng của lá bài  tarot The Moon thế giới tarot, và ý nghĩa của nó.

Từ khóa cho lá bài tarot The Moon

Sự sầu muộn, sự lo ngại // Sự im lặng, sự thích ứng

Lá bài tarot chính xác

  • Sầu muộn
  • Phiền muộn
  • Sự hoang mang
  • Đau khổ
  • Lừa dối

Lá bài tarot đảo ngược

  • Nghị quyết
  • Vui sướng
  • Vượt qua chướng ngại vật
  • Giác ngộ
  • Im lặng

Biểu tượng chiêm tinh: Song ngư (Pisces)

Nguyên tố: Nước

Hình ảnh và biểu tượng của lá bài tarot The Moon

Trên lá bài này, Mặt Trăng ở trên bầu trời với 16 tia sáng lớn và 16 tia sáng nhỏ. Có 15 ngọn lửa nhỏ bên dưới cô ấy. 16 là số của lá bài tarot The Tower và 15 là số của The Devil. Điều này dường như cho thấy thêm rằng lá bài này là một khoảng dừng để suy ngẫm về một số phần khó khăn hơn trong cuộc hành trình của chúng tôi trong thế giới tarot cho đến nay.

Chủ đề về hai cây cột với con đường lên núi mà chúng ta đã thấy trong  The Death lặp lại trong lá bài này. Ở dưới cùng của thẻ, chúng ta thấy một con cua đang trồi lên khỏi mặt nước, dường như để bắt đầu một cuộc hành trình dọc đường. Tôm hùm đại diện cho năng lượng, tinh thần, và sự tái sinh, kiên quyết.

Một con chó và một con sói đang hú tại Mặt trăng. Cả hai đều đại diện cho bản chất động vật thấp hơn của chúng ta, nhưng con chó là nhà và chó sói hoang dã. Điều này cho thấy rằng một phần bản chất thấp hơn của chúng ta nằm trong tầm kiểm soát của chúng ta và một phần của nó thì không. Tuy nhiên, cả phần thuần hóa và phần hoang dã của chúng ta đều nằm dưới ánh sáng của Mặt trăng.

Lá bài tarot The Moon và biểu tượng số học

Số lá bài tarot The Moon là 18. Con số này có thể được biểu thị bằng 1 + 8, hoặc 9. Lá bài Tarot đầu tiên có số 9 là The Hermit . 9 là số lần hoàn thành. Cũng giống như The Hermit đại diện cho sự tạm dừng sau phần đầu tiên trong thế giới tarot , The Moon là phần tạm dừng sau phần thứ hai.

Bộ thứ hai này bắt đầu với The Wheel of Fortune , và nó đã vượt qua một số lá bài khó và gay cấn, chẳng hạn như Death , The Devil và The Tower . Ngay cả khi một người điều hướng thành công các lá bài này, chắc chắn sẽ có những cảm xúc, nỗi sợ hãi và những tổn thương còn sót lại do những trải nghiệm mà những lá bài này miêu tả. Mặt Trăng mời gọi chúng ta suy ngẫm và chữa lành sau cuộc hành trình khó khăn này.

Mặt Trăng liên kết với Song Ngư, là cung cuối cùng của hoàng đạo. Song Ngư đối lập với Xử Nữ, dấu hiệu liên kết với The Hermit.

Các bài học của lá bài tarot The Moon

Lá bài tarot The Moon đại diện cho thời gian tìm kiếm linh hồn. Khoảng thời gian nghi ngờ và đắm chìm trong vô thức tập thể này mời gọi chúng ta suy nghĩ về việc thay đổi những thói quen cũ của mình.

Với lá bài tarot The Moon, chúng ta bắt gặp mọi thứ chúng ta muốn che giấu và mọi thứ chúng ta muốn phủ nhận đối với bản thân nhưng không thể trốn tránh. Sự thật ở đó đang chờ chúng ta, và chúng ta phải vượt qua nỗi sợ hãi lớn nhất của mình để sang bên kia con đường. Cho dù đó là bí mật của chúng ta, niềm đam mê của chúng ta hay quan điểm sống tai hại của chúng ta, đã đến lúc nhận ra tất cả những gì chúng ta che giấu với người khác và với chính mình.

Khám phá những bí mật ẩn giấu nhất của chúng ta

Mặt Trăng, Mẹ của Bóng tối, và là Người bảo vệ Bóng đêm, có một mặt tối và một mặt sáng. Cô ấy tuyên bố tất cả ánh sáng của Trái đất cho chính mình, và cô ấy đưa chúng ta đến thế giới của những giấc mơ trong tất cả sự huy hoàng của nó. Ảnh hưởng của cô ấy mạnh đến mức hai con thú phản ứng một cách sợ hãi và hung dữ theo bản năng trong nỗ lực chinh phục điều không thể, tấn công một thực thể hoàn toàn ngoài tầm với.

Chỉ có con tôm hùm dường như có đủ can đảm để vượt qua bản chất thấp kém của nó. Nó dường như cố gắng thực hiện một mục tiêu bất khả thi, đó là rời khỏi ao vào lúc nửa đêm và bắt đầu cuộc hành trình hướng tới lâu đài của cái chết. Liệu rằng con tôm hùm có thể hoàn thành cuộc hành trình này? Tương tự như vậy, liệu bạn có thể tiến xa hơn, để nó qua đi, để mất đi lối cũ và vượt qua thời điểm này? Hay bạn sẽ lùi bước để trốn tránh thực tế? Sự lựa chọn là tất cả của bạn.

Bạn cần cảm thấy sợ hãi để có can đảm đối mặt với thực tế. Lá bài tarot The Moon thách thức chúng ta có ý chí để tiếp tục tiến lên mà không chìm sâu vào quá khứ của mình hoặc sự thoải mái tinh quái của những thói quen xấu cũ.

Sự không chắc chắn của tương lai có thể mang đến một thời kỳ bối rối và tăm tối mà chúng ta cần phải vượt qua để đến được đích. Hãy thoát ra khỏi quá khứ và nhìn về tương lai. Đã đến lúc thay đổi và bỏ lại lớp vỏ của bạn.

Cách diễn giải lá bài tarot The Moon

Khi bạn đi bộ dưới ánh trăng, bạn sẽ dễ dàng tưởng tượng xung quanh mình là đủ loại ma quái. Đột nhiên một tiếng động lạ vang lên, một cái bóng dường như ẩn sau cột, một tiếng rít cảnh báo bạn có người đang theo dõi bạn… Thông thường, đây chỉ là trí tưởng tượng của bạn. Mọi thứ dường như lớn hơn và đáng sợ hơn so với thực tế. Nếu bạn nghĩ về trải nghiệm này, bạn sẽ hiểu lá bài tarot The Moon ở mức độ trực quan. Lá bài này tượng trưng cho những động lực và nỗi sợ hãi vô thức của chúng ta.

Lá bài tarot The Moon là lá bài của những điều huyền bí, những điều chưa biết và những điều không chắc chắn. Theo nghĩa đó, nó phản ánh sự lừa dối, che giấu và dối trá. Tuy nhiên, nó cũng đề cập đến thế giới của vô thức, những thế lực tâm linh thoát khỏi lý trí. Đối với các nghệ sĩ và nhà thiết kế, The Moon đại diện cho sự bùng nổ sáng tạo với tất cả những thăng trầm cảm xúc mà điều này ngụ ý.

Lá bài này mô tả một thế giới tưởng tượng, nơi những giấc mơ và nỗi sợ hãi của chúng ta cùng tồn tại. Bạn có sợ bóng tối, bóng đêm, thất bại không? Mặt Trăng ủng hộ cảm xúc hơn lý trí. Khi bạn cảm thấy một sự thôi thúc, linh cảm hoặc ớn lạnh chạy dọc sống lưng khi bạn nghĩ về việc đưa ra quyết định nào đó, đó là trực giác của bạn đang nói với bạn.

Một số người liên kết lá bài tarot The Moon với ba xu hướng thống trị và đen tối trong tâm trí con người: nghiện ngập, trầm cảm và điên loạn. Nó đánh dấu sự mất định hướng, một con đường vòng hướng tới chiều sâu của thế giới nội tâm của chúng ta, nơi những con quỷ của chúng ta sinh sống. Liên lạc với họ là con đường duy nhất được biết đến để phục hồi.

Sự thức tỉnh trực giác này thường mang lại những bài học cá nhân khó khăn, nhưng lá bài này có mặt tích cực và mặt tiêu cực giống như tất cả các lá bài Tarot. Ngay cả khi đêm tối nhất, con mắt thứ ba của bạn sẽ luôn hướng dẫn bạn và giúp bạn vượt qua mọi trở ngại. Điều bạn cần nhất là tin tưởng vào chính mình.

lá bài tarot the moon
Lá bài tarot The Moon

Xem thêm

Ý nghĩa lá bài tarot The Moon chính xác

Ý nghĩa lá bài tarot The Moon đảo ngược

Lá bài số 19 : The Sun (Mặt trời)

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

5 2 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x