Ý nghĩa 78 lá bài tarot

Lá bài tarot The Hermit

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Lá bài tarot The Hermit

Lá bài tarot The Hermit

Chúng ta đã trải qua một cuộc hành trình trong thế giới của bộ bài tarot, và bây giờ là lúc để nghỉ ngơi và suy ngẫm. Lá bài tarot The Hermit chỉ ra một khoảng thời gian rút lui và xem xét nội tâm. Chúng ta cần dành thời gian để tiếp thu những bài học mà chúng ta đã học được cho đến nay trước khi có thể tiếp tục hành trình của mình.

Vị trí số 9 là số của lá bài tarot The Hermit, và nó đại diện cho sự hoàn thành. Khi đến con số 9, chúng ta đã gần kết thúc một chặng đường. Trong trường hợp của The Hermit, chúng ta đã hoàn thành chặng đường đầu tiên của thế giới tarot. Đó là thời gian để nghỉ ngơi trước khi chúng ta tiếp tục.

Lá bài tarot The Hermit

Từ khóa cho lá bài tarot The Hermit

Thấu hiểu nội tâm, suy ngẫm, sự chữa lành, tạo nên sự hoàn hảo

Lá bài tarot chính xác

  • Sự phản xạ
  • Nghiên cứu
  • Cô đơn
  • Tách biệt
  • Nội tâm suy ngẫm

Lá bài tarot đảo ngược

  • Sự cách ly
  • Kém giao tiếp
  • Ngoại lai
  • Chủ nghĩa hoàn hảo
  • Sự từ chối

Biểu tượng chiêm tinh: Chòm sao Xử Nữ (Virgo)

Nguyên tố: Đất

Hình ảnh và biểu tượng của lá bài tarot The Hermit

Trên đỉnh núi tuyết, bầu trời đen kịt làm nền cho một ông già, một mình chống chọi với những cơn gió lạnh nhất của đêm không sao. Ông ta chỉ được trang bị một cây đèn và một cây gậy. Một chiếc áo choàng xám trùm lên thân hình gù của ông ta từ đầu đến chân.

Lá bài tarot The Hermit thể hiện mái tóc trắng của ông tượng trưng cho kiến ​​thức và trí tuệ, thứ mà chỉ có thể có được theo tuổi tác. Tư thế của ông ta, cùng với ánh mắt của ông ta, tượng trưng rằng cuộc hành trình mà người đàn ông này sắp thực hiện sẽ không đầy hy vọng, nụ cười như The Fool đã bắt đầu. Nó cũng không đầy đam mê và tham vọng như cách chúng ta gặp trong lá bài The Chariot Tarot . Thay vào đó, nó là một cuộc hành trình hướng nội.

Người đàn ông thận trọng này, trông giống như một thầy phù thủy quyền năng, sử dụng một cây gậy để tránh nguy hiểm. Trong một viễn cảnh trống rỗng đối mặt với chính bản thân, tất cả chúng ta đều ở một mình giống với người đàn ông này, tự vấn bản thân. Tôi nên làm gì bây giờ? Anh ta là ai? Tôi là ai? Việc thiếu cảnh vật cho thấy lá bài tarot The Hermit sẽ không trả lời những câu hỏi này một cách mơ hồ. Thay vào đó, ông ta sẽ đi thẳng vào vấn đề cũng như con đường phía trước. Ông ấy sẽ đối mặt cùng với sự hời hợt hay nổi cơn thịnh nộ. Đã đến lúc suy ngẫm cho những điều đúng đắn và an toàn

Lá bài tarot The Hermit quá bận rộn với việc trau dồi đời sống tinh thần của mình, dường như ông ta gần như quên mất rằng mình đang sống trong một vũ trụ vật chất. Những khía cạnh trần tục của cuộc sống dường như hầu như không đáng kể theo quan điểm của ông ta. The Hermit không chạy theo đám đông. Ông là mẫu mực của sự cô độc và trí tuệ, của sự khắc khổ về vật chất, và của tư tưởng triết học.Con đường của người đàn ông đầy rẫy gập ghềnh có thể thấy người đàn ông này không hề sợ hãi trước những đoạn đường đã qua.

Mục đích của việc tham gia một chuyến đi với ông ấy là để học cách lắng nghe tiếng nói bên trong của bạn và làm quen với khả năng chữa bệnh của bạn.

Các bài học của lá bài tarot The Hermit

Tất cả chúng ta đôi khi cần ở một mình, và im lặng có thể là một món hàng quý giá. Chúng ta có thường xem xét khả năng dành một chút thời gian để không làm gì cụ thể không? Trong thời hiện đại, có thể khá khó khăn để lắng nghe tiếng nói bên trong của chúng ta. Chúng ta bị tấn công bởi thông tin từ các thiết bị điện tử, điện thoại, mạng xã hội và nhiều thứ gây xao nhãng khác. Lá bài tarot Hermit dạy chúng ta rằng có những lúc chúng ta cần được ở một mình chỉ với những suy nghĩ của riêng mình.

Thấu hiểu bản thân

Có một khoảnh khắc nào đó trong cuộc sống của chúng ta mà chúng ta phát hiện ra rằng cuộc sống còn nhiều điều hơn là sự tồn tại vật chất của chúng ta. Có những nhu cầu phát triển về tinh thần và cá nhân mà chúng ta cần giải quyết để hoàn thành ý thức về số phận, sứ mệnh của chúng ta trên trái đất. Đây là một cuộc hành trình đơn độc.

Lá bài tarot The Hermit dạy chúng ta rằng đã đến lúc kiểm soát những suy nghĩ, mục tiêu và cảm xúc của chúng ta để xem liệu chúng ta có đang đi đúng hướng hay không? Chúng tôi đang tìm kiếm câu trả lời sẽ giúp chúng tôi tìm thấy tiếng gọi thực sự của mình và chạm tới Ánh sáng bên trong của chúng tôi. Chúng ta cũng phải xem xét những phần sâu thẳm nhất, đen tối nhất của bản thân để chế ngự những con quỷ bên trong của chúng ta. Thông điệp của lá bài tarot The Hermit rất rõ ràng. Bạn phải có một cái nhìn trung thực và không sợ hãi bên trong mình.

Chữa lành các vết thương

Không có gì xấu hổ khi thay đổi công việc hoặc nghề nghiệp, tìm hiểu lại tình bạn, hoặc thậm chí kết thúc một cuộc hôn nhân thất bại. Những điều này cũng khó khăn như vậy, nếu bạn chỉ tôn trọng cam kết thực hiện mong đợi của mọi người, có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn.

Bệnh tật xuất hiện khi bạn không giữ được sự cân bằng giữa cơ thể, tâm trí và linh hồn. Bạn cần và xứng đáng để phát triển toàn diện, ngay cả khi nó đòi hỏi một khoảng thời gian cô đơn để tập hợp lại và tìm ra con đường của mình.

Cách diễn giải lá bài tarot Hermit

Có những lúc trong cuộc sống, chúng ta phải lùi lại một bước để xem xét cẩn thận cuộc sống của mình và những quyết định mà chúng ta đã thực hiện trên trong cuộc sống. Nếu lá bài tarot The Hermit xuất hiện trong trải bài Tarot của bạn, điều đó cho thấy rằng đã đến lúc bạn phải suy nghĩ lại về những lựa chọn trong cuộc sống của mình. Bạn cần một khoảng thời gian để suy ngẫm về nội tâm, khác xa với những đòi hỏi hiện tại của cuộc sống. Sự rút lui này có thể là vật chất hoặc không, nhưng bạn cần có sự nhìn nhận nội tâm trung thực và sâu sắc để tìm ra câu trả lời cho mình.

Lá bài này thường tốt cho các bài đọc liên quan đến nghiên cứu, trách nhiệm trí tuệ hoặc tiến bộ tinh thần (tâm linh). Trong các tình huống khác, nó có thể khó khăn hơn một chút. Lá bài mang đến một khoảng thời gian mà bạn cần rèn luyện tính kiên nhẫn và dành thời gian để suy ngẫm. Nếu bạn không làm điều này, bạn có thể sẽ đầu tư lãng phí cho thời gian, tiền bạc hoặc tình yêu của mình. Lá bài này có thể chỉ ra sự cô đơn, nội tâm và những tình huống khó khăn. Nó cũng khuyên bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi hành động.

Lá Bài Tarot The Hermit
Lá Bài Tarot The Hermit

Xem thêm:

Ý nghĩa lá bài tarot The Hermit chính xác

Ý nghĩa lá bài tarot The Hermit đảo ngược

Lá bài số 10: The Wheel of Fortune

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x