Ý nghĩa 78 lá bài tarot

Lá bài tarot The Wheel of Fortune

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Lá bài tarot The Wheel of Fortune

Lá bài tarot The Wheel of Fortune (Vòng quay may mắn)

Lá bài tarot The Wheel of Fortune biểu tượng cho những cơ hội, sự thay đổi, sự lùi bước hay báo hiệu sự thua cuộc. Lá bài tarot The Wheel of Fortune có thể khiến bạn căng thẳng, tín hiệu báo hiệu cho một sự kiện quan trọng.

Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu biểu tượng của lá bài tarot The Wheel of Fortune trong thế giới của Tarot và để tìm hiểu cách diễn giải vị trí thẳng đứng và đảo ngược của lá bài này khi đọc bài.

Từ khóa cho lá bài tarot The Wheel of Fortune

Thay đổi, cơ hội // Sự lùi bước, thua cuộc

Lá bài tarot chính xác

 • Cơ hội mới
 • Những thay đổi
 • Bất ngờ
 • Khả năng
 • Sự kiện không lường trước

Lá bài tarot đảo ngược

 • Đề kháng với sự thay đổi
 • Lạc quan quá mức
 • Những bước lùi
 • Thăng trầm
 • Lỗ vốn

Biểu tượng chiêm tinh: Sao Mộc (Jupiter)

Nguyên tố: Lửa

Hình ảnh và biểu tượng của lá bài tarot The Wheel of Fortune

Trên đỉnh của lá bài tarot The Wheel of Fortune là tượng Nhân sư, người biết mọi bí mật, người sở hữu những bí ẩn về sự sống và cái chết, và người đại diện cho sự vượt trội về mặt tâm linh. Bánh xe với chuyển động không thể ngăn cản của nó thúc đẩy chúng ta hướng tới tương lai. Thanh kiếm trên tay của Sphinx cảnh báo chúng ta rằng ở cuối con đường, những kẻ tội lỗi sẽ bị tách khỏi những người lương thiện.

 

Hình quỷ màu đỏ ở đế bánh xe là Hermanubis , là sự kết hợp của thần Hy Lạp, Hermes và thần Ai Cập, Anubis. Vị thần hỗn hợp này chịu trách nhiệm liên lạc, thông điệp và lối đi giữa thế giới của người sống và người chết.

Bốn hình xuất hiện ở các góc của lá bài đại diện cho con thú bốn đầu trong Sách Daniel và Sách Khải Huyền. Họ cũng đại diện cho bốn dấu hiệu cố định của hoàng đạo và bốn nhà truyền giáo trong các Đạo Cơ đốc. Thiên thần là Bảo Bình và Mathew, con bò đực là Taurus và Luke, Sư tử là Leo và Mark, và Đại bàng là Scorpio và John. Tất cả họ đang đọc Torah (cuốn sách The High Priestess cầm trong tay), cuốn sách của sự khôn ngoan.

Bên trong bánh xe có các chữ cái: TARO. Khi chúng được sắp xếp thành một vòng tròn, những lá bài này có thể tạo ra các từ sau: Tarot, Tora và Rota (xoay trong tiếng Tây Ban Nha). Trong số các lá bài có các biểu tượng của tên không được phát âm của Chúa, là lực lượng chính trong số phận của chúng ta.

Tuy nhiên, ở bên trái, chúng tôi tìm thấy con rắn. Đây cũng chính là con rắn đã lừa Eve phạm tội ăn trái cấm và cũng là người góp phần vào chuyển động của bánh xe số phận.

Lá bài tarot The Wheel of Fortune và biểu tượng số học

Số lượng của mỗi lá bài Tarot là một phần quan trọng trong biểu tượng và cách giải thích của nó. Con số của lá bài tarot The Wheel of Fortune là 10. Số 10 có ý nghĩa kép trong siêu hình học và số học. Ý nghĩa đầu tiên bắt nguồn từ thực tế rằng 10 là tổng của 1 + 2 + 3 + 4. 1,2,3 và 4 đại diện cho các bước giữa Tạo và hiển thị đầy đủ. Điều này có nghĩa là 10 là số thứ gì đó phát huy hết tiềm năng của nó trong thế giới vật chất.

Ý nghĩa thứ hai của số 10 bắt nguồn từ việc thêm 1 + 0, bằng 1. Như chúng ta đã học trong lá bài tarot The Magician , 1 là số của sự sáng tạo và khởi đầu mới.

Tất cả điều này có nghĩa là 10 là số lần hoàn thành và bắt đầu lại. Điều này sẽ xảy ra khi bánh xe vận may quay. Giai đoạn trước đã kết thúc và một giai đoạn mới sắp bắt đầu.

Các bài học của lá bài tarot The Wheel of Fortune

Lá bài tarot The Wheel of Fortune có thể khiến bạn căng thẳng. Thẻ này là một dấu hiệu “thắt dây an toàn của bạn” thúc giục bạn chuẩn bị cho những thay đổi quan trọng sắp tới.

Một lúc bạn không thể kiểm soát mọi thứ

Thông điệp chính của lá bài này là nhắc nhở chúng ta rằng chúng ta không đơn độc trong vũ trụ. Chúng ta là một phần của một hệ thống lớn hơn, với vô số sự việc trùng hợp và ngẫu nhiên, và chúng ta không thể kiểm soát mọi thứ.

Lá bài tarot The Wheel of Fortune cũng chỉ ra vai trò tích cực mà chúng ta nên thực hiện trong cuộc sống của mình. Mặc dù chúng ta không thể kiểm soát mọi thứ, nhưng đầu hàng trước cơ hội hay vận may là một thái độ chống đối. Chúng ta cũng có thể làm cho bánh xe quay và làm cho mọi thứ thay đổi, ngay cả khi nó sẽ làm đảo lộn thói quen của chúng ta và đưa chúng ta ra khỏi vùng an toàn của mình. Dù tốt hơn hay xấu hơn, chúng ta cần đón nhận sự thay đổi nếu chúng ta định tiếp tục tiến về phía trước.

Mất mát, thất bại và phạm sai lầm là một trong những kinh nghiệm hữu ích nhất trong cuộc sống. Bạn không học được nhiều khi bạn đang ăn mừng thành công. Tuy nhiên, khi thua cuộc, bạn có thể trở nên mạnh mẽ hơn khi đối mặt với nghịch cảnh, do đó trở nên có khả năng phản xạ và phát triển không ngừng. Ngoài ra, bạn luôn có thể cố gắng để kính xe đầy một nửa và ở phía thuận của bánh xe.

Bạn có thể kiểm soát một số thứ

Luôn lạc quan và lạc quan khi đối mặt với nghịch cảnh là một hành động dũng cảm. Chúng ta biết rằng cuộc sống có những thăng trầm. Bánh xe vận may chỉ ra rằng cũng giống như mọi thứ đi lên phải đi xuống, chúng ta cũng có thể phục hồi miễn là chúng ta nỗ lực để đạt được nó. Nó không phải là chấp nhận tài sản như nó vốn có, nó là về việc xây dựng con đường của bạn.

Cho dù có thể bị mất mát nặng nề đến mức nào, cho dù có khó khăn như thế nào để tiến lên phía trước, thì cuối cùng, đều có cơ hội cho một khởi đầu mới. Dù đêm tối đến đâu, chúng ta biết rằng vào buổi sáng, Mặt trời sẽ chiếu sáng. Một số gọi nó là niềm tin, một số khác gọi nó là bình yên bên trong, một số đơn giản gọi nó là động lực, nhưng mỗi ngày trong cuộc sống của bạn đều xứng đáng được tận hưởng một cách trọn vẹn nhất.

 • Bạn có đang sống cuộc sống mà bạn hằng mơ ước không?
 • Bạn có sở thích?
 • Bạn có chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn?
 • Bạn đang chăm sóc mối quan hệ giữa các cá nhân của mình như thế nào?
 • Bạn đã lên kế hoạch cho việc nghỉ hưu của mình chưa?

Câu trả lời cho tất cả những câu hỏi này sẽ cung cấp cho bạn sự rõ ràng và giúp bạn xác định xem bạn đang sống trong quá khứ, hiện tại hay tương lai. Những câu hỏi này chỉ mang tính chất phản ánh cá nhân. Không có câu trả lời chính xác.

Khám phá thế giới tarot với The Wheel of Fortune

Chúng ta đã hoàn thành chín bài đầu tiên của thế giới tarot, và bây giờ chúng ta đã đến với lá bài thứ mười, lá bài tarot The Wheel of Fortune. Lá bài này dạy chúng ta về những thăng trầm của cuộc sống. Nó mang lại cơ hội để tái tạo lại bản thân. Đã đến lúc chứng minh chúng ta được tạo ra từ gì và chứng tỏ rằng chúng ta có thể tiến lên phía trước. Đây là một quá trình chắc chắn sẽ đòi hỏi sự hy sinh rất lớn. Ảnh hưởng của các lực lượng thiện và ác được thể hiện rõ ràng trong lá bài này. Chúng tôi không còn có hướng dẫn mà chúng tôi đã làm với các thẻ trước đó. Tình mẫu tử và tình yêu vô điều kiện của The Empress không còn ở bên chúng ta, cũng không có The Emperor bảo vệ chúng ta để chúng ta có thể thoát ra ngoài bình an vô sự. Trong lá bài này, chúng ta đơn độc trong vũ trụ cố gắng chinh phục mục tiêu của mình.

Niềm tin và sự lạc quan là những đức tính sẽ giúp bạn trên đường đi. Làm việc dựa trên lòng tự trọng của bạn, sự phát triển tinh thần và sự phát triển tâm hồn của bạn. Điều quan trọng là bạn không được bỏ bê các mối quan hệ của mình. Hãy nhớ rằng tình yêu là thứ làm cho thế giới quay.

Cách diễn giải lá bài tarot The Wheel of Fortune

Khi lá bài tarot The Wheel of Fortune xuất hiện trong một trải bài, nó thông báo một sự thay đổi, một giai đoạn không chắc chắn. Khi được bao quanh bởi những lá bài may mắn, sự thay đổi này có thể khá tích cực. Một số ý nghĩa tích cực này là một thời kỳ của vận may bất ngờ, những sự trùng hợp may mắn và những dự án thành công.

Khi lá bài tarot The Wheel of Fortune đảo ngược, chúng ta thấy rằng những thay đổi và tình huống bất ngờ này mang lại cho chúng ta sự không chắc chắn và vận rủi nhất thời, có thể mang lại sự bất ổn cho các mục tiêu và dự án của chúng ta. Lá bài tarot The Wheel of Fortune tổng hợp tất cả các biểu tượng cho thấy rằng chúng ta không thể nói trước được số phận nào dành cho chúng ta.

Giống như cuộc sống luôn tuần hoàn và mọi thứ đều tuân theo một điều tốt đẹp hơn, kịch bản có thể sẽ tích cực nếu bạn tìm thấy lá bài tarot The Wheel of Fortune trong trải bài của mình. Nhưng tất cả các chu kỳ đều quay trở lại điểm xuất phát của chúng.

Đôi khi sự “xui xẻo” của lá bài tarot The Wheel of Fortune đảo ngược chỉ có nghĩa là những hoàn cảnh ảnh hưởng tích cực đến cuộc sống của bạn sẽ biến mất và bạn sẽ phải tự mình tiếp tục để đạt được mục tiêu của mình.

Có những người cho rằng những thay đổi này là do nghiệp, sự tiến hóa tâm linh và sự phát triển. Trong mọi trường hợp, trên con đường trưởng thành, chúng ta biết rằng câu nói “bạn nhận được những gì bạn cho” không thể chính xác hơn. Nói chung, các mối quan hệ, hôn nhân và sự nghiệp thành công phụ thuộc vào khả năng làm việc không mệt mỏi của chúng ta để đạt được mục tiêu.

Lá bài tarot The Wheel of Fortune
Lá bài tarot The Wheel of Fortune

Xem thêm

Ý nghĩa lá bài tarot The Wheel of Fortune chính xác

Ý nghĩa lá bài tarot The Wheel of Fortune đảo ngược

Lá bài số 11 : The Justice (Công Bằng)

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x