Ý nghĩa 78 lá bài tarot

Lá bài tarot The Justice

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Lá bài tarot The Justice

Lá bài tarot The Justice (Sự công bằng)

Lá bài tarot The Justice biểu tượng cho cán cân công bằng, sự thật, những luật lệ. Lá bài tarot The Justice báo hiệu cho bạn cần xem xét kĩ những quy tắc, luật lệ để đảm bảo tính công bằng trong viêc, tình cảm bằng sự lí trí của mình.

Chúng ta cũng sẽ giải thích ý nghĩa của việc đọc khi nó thẳng đứng và khi nó đảo ngược.

Từ khóa cho lá bài tarot The Justice

Luật lê, sự cân bằng // Thiếu công bằng, tội ác

Lá bài tarot chính xác

  • Công bằng
  • Thẳng thắn
  • Thật thà
  • Nhân quả
  • Có quy luật

Lá bài tarot đảo ngược

  • Không công bằng
  • Thiếu minh bạch
  • Không trung thực

Biểu tượng chiêm tinh: Thiên Bình (Libra)

Nguyên tố: Khí

Hình ảnh và biểu tượng của lá bài tarot The Justice

Lá bài tarot The Justice cho thấy hình một người phụ nữ đang ngồi trên ghế. Cô ấy được quấn trong một chiếc áo choàng màu đỏ, và cô ấy đang cầm một thanh kiếm ở tay phải và một cái cân ở bên trái của cô ấy. Người phụ nữ cũng đội một chiếc vương miện có trang trí hình vuông nhỏ. Vật trang trí này thể hiện năng lực của cô ấy trong việc đối xử bình đẳng với mọi người và cống hiến cho mỗi người những gì họ xứng đáng. Điều này là do tất cả các cạnh của một hình vuông đều bằng nhau.

Có một hình vuông khác cài nút áo choàng trên ngực cô ấy. Điều này thể hiện rằng lý trí phải chiếm ưu thế hơn cảm tính nếu muốn công bằng. Con dao hai lưỡi cắt theo cả hai chiều và sẽ cắt ngang mọi sự lừa dối và không thiên vị. Thực tế là thanh kiếm ở bên tay phải của cô ấy cho thấy rằng tư duy và logic là cần thiết để truyền đạt công lý mà không thiên vị.

Cán cân trong tay trái của cô ấy, phía trực giác, cho thấy công lý không chỉ phụ thuộc vào logic. Chúng ta phải cân bằng những gì đúng ở thế giới bên ngoài với những gì đúng trong thế giới bên trong của mình.

Cô ấy cũng đang đi một đôi giày màu trắng, điều này dạy chúng ta rằng công lý là trong sáng. Những đôi giày màu trắng cũng đại diện cho những hậu quả tinh thần của hành động của chúng ta. Tuy nhiên, công lý không chỉ xuất hiện để trừng phạt chúng ta. Sự hiện diện của cô ấy là trung lập. Cô ấy sẽ cho mỗi người những gì họ xứng đáng, không hơn, không kém.

Vải màu tím trên nền biểu thị lòng trắc ẩn và hoàng gia. Công lý nằm ngoài sự cao thượng vì sớm muộn ai cũng phải quỳ gối trước nàng. Các cột màu xám được kết nối với những cột trên The High Priestess, và chúng đại diện cho những hạn chế của thế giới vật chất, cũng như tính hai mặt.

Lá bài tarot The Justice và biểu tượng số học

Các con số của bộ bài Tarot có ý nghĩa siêu hình sâu sắc. Con số ứng với là bài tarot The Justice là 11. 11 là Số chính, và nó gắn liền với chủ nghĩa duy tâm và các trạng thái nhìn xa trông rộng. Con số 11 cũng có thể được coi là 1 + 1 = 2, và như chúng ta đã thấy trong lá bài tarot The High Priestess , 2 là con số của đối ngẫu. Tất cả những phẩm chất này hòa quyện sâu sắc vào khái niệm Công lý.

Trong các bộ bài trước đó, thứ tự của lá bài này và Sức mạnh đã được đảo ngược , cho Công lý là số 8. Số 8 tượng trưng cho Vô cực, sự hài hòa và trật tự thiên thể. Những khái niệm này cũng phù hợp với Justice, và cả 8 và 11 đều được coi là đúng với lá bài này.

Hai lá bài này cũng có mối liên hệ với nhau ở chỗ, cùng với Temperance , chúng đại diện cho ba đức tính cơ bản được mô tả trong Tarot.

Lý do các con số được chuyển đổi là để tuân theo thứ tự của cung hoàng đạo chặt chẽ hơn. Sức mạnh gắn liền với Sư Tử, và Công lý gắn liền với Thiên Bình. Khi Sư Tử đến trước Thiên Bình trong cung hoàng đạo, nó được coi là phù hợp để đảo ngược thứ tự của các quân bài trong bộ bài.

Các bài học của lá bài tarot The Justice

Tìm thấy chính mình trong phòng xử án luôn là một trải nghiệm đáng sợ. Tuy nhiên, chúng ta phải nhớ rằng Công lý không chỉ lên án những tên tội phạm có tội và những tên trộm, nó còn bảo vệ những người vô tội.

Công lý dành cho người tốt, và sự trừng phạt dành cho kẻ ác. Mỗi người sẽ gặt hái những gì họ đã gieo; mỗi người sẽ nhận được những gì họ xứng đáng. Dù kết quả trận đấu có ra sao thì cũng sẽ rất công bằng.

Thời gian để đánh giá lại: bạn sẽ nhận được những gì bạn cho đi

Lòng nhân ái và sự bảo vệ người vô tội phản ánh rằng Công lý là trung lập. Điều này có thể hiểu theo nhiều nghĩa vì hình phạt và phần thưởng được quyết định bởi hành động của mỗi người. Chúng có thể được giải thích theo từng trường hợp cụ thể.

Tội phạm không ăn năn sẽ bực bội vì bị trừng phạt dù là nhỏ nhất. Đó là bởi vì anh ấy có một sức mạnh buộc tôi phải ngừng làm tổn thương người khác. Tuy nhiên, đối với tên tội phạm biết ăn năn, mọi hình phạt trên đời, phòng giam tăm tối nhất, bản án mạnh nhất, sẽ nhạt nhoà trước sự trừng phạt do chính lương tâm hắn áp đặt.

Mọi thứ liên quan đến công lý đều là một nhu cầu xã hội cần thiết: đó là sự hiểu biết, áp dụng và truy tố. Tầm nhìn của chúng ta về công lý không chỉ là do các chuẩn mực xã hội mà chúng ta đã học được từ thời thơ ấu, mà nó đã ăn sâu vào trái tim của chúng ta. Đây là lý do mà đôi khi chúng ta tự đặt câu hỏi cho mình khi cuộc sống có vẻ bất công. Nếu tôi là một người danh dự, chăm chỉ, tại sao tôi luôn gặp khó khăn? Tại sao tình trạng này lại bất công như vậy? Tại sao tất cả mọi người dường như phát triển nhưng tôi?

Thẻ này đề cập đến tất cả những thứ mà chúng tôi đã coi là đương nhiên. Nó chỉ có thể nếu chúng ta cho đi những gì chúng ta mong đợi để nhận được.

Bằng cách này, nó gợi ý một số câu trả lời cho các câu hỏi của chúng tôi. Nếu bạn xoay sở để cân bằng các quy mô, bạn sẽ tìm thấy công lý. Nếu bạn đã nỗ lực đủ để đạt được mục tiêu của mình, bạn có thể chắc chắn rằng phần thưởng cho tất cả những nỗ lực của bạn sẽ đến, nhưng chỉ khi đến thời điểm thích hợp.

Khám phá thế giới tarot với The Justice

Chúng ta đã bước sang chu kì tiếp theo trong thế giới của Tarot. Khi lá bài The Wheel of Fortune cho thấy những cơ hội cho sự sáng tạo mơi thì lá bài tarot The Justice dạy cho ta về tính công bằng. Sự thượng tôn của công lý được đề cao trong lá bài này. Ở đây, chàng trai The Fool đối diện với cán cân của công lý. Mọi hành động tạo ra đều được kiểm soát và chi phối bởi công lý.

Cách diễn giải lá bài tarot The Justice

Lá bài tarot The Justice có một vài ý nghĩa, nhưng trên hết, nó đại diện cho một hình ảnh hấp dẫn của công lý. Khái niệm này rất dễ giải thích vì nó tồn tại trong tất cả các nền văn hóa. Sự thật có thiếu trong cuộc sống của bạn không? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ dạy bạn tất cả ý nghĩa của từ Công lý để bạn có thể giải thích lý do chính xác mà người phụ nữ này đến thăm bạn. Chúng ta sẽ xem xét tính biểu tượng của lá bài này trong thế giới tarot.

Lá bài tarot The Justice tượng trưng cho lý trí phục vụ thiên đàng và nhân loại. Đối với con người, nó là một công cụ trả thù và bảo vệ. Nó không chỉ là vấn đề của một cảm giác công bằng của cá nhân, mà nó còn được thêu dệt vào cấu trúc của chính vũ trụ. Nó được kết nối sâu sắc với khái niệm nghiệp. Lý do mà cả hai mặt tích cực và tiêu cực xảy ra là các quy mô phải luôn được cân bằng.

Nếu lá bài tarot The Justice xuất hiện tràn lan và bạn đã hành động một cách tử tế và công bằng với người khác, đó là một dấu hiệu tích cực. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn đã từng là nạn nhân. Nó thường chỉ ra một kết quả tích cực.

Tuy nhiên, bản chất của nó sẽ phụ thuộc vào hành vi gần đây của chính bạn. Nếu bạn đã bất công, lạm dụng và vô đạo đức trong các hành động của mình, thì đã đến lúc phải tạo ra một sự thay đổi sâu sắc trong cuộc sống của bạn, hoặc nếu không…

Trong những trường hợp này, tốt nhất, lá bài này đại diện cho một lời cảnh báo cho những người bất công rằng họ cần phải thay đổi cách của mình, hoặc họ sẽ nhận được những gì họ xứng đáng. Tệ nhất, điều đó có nghĩa là bây giờ đã quá muộn. Nó cũng có thể cho bạn biết rằng đã đến lúc tìm kiếm sự cân bằng trong đời sống tinh thần và kinh tế của bạn.

Tóm lại, lá bài tarot The Justice đại diện cho công lý, sự thật và luật pháp. Kết quả là, lá bài chỉ ra rằng quyết định công bằng nhất đã được đưa ra. Bạn đã được yêu cầu giải trình cho các hành động của mình và bạn sẽ bị đánh giá tương ứng.

Hãy nhớ rằng cán cân cần cân bằng. Vì vậy, sự xuất hiện của nó chỉ ra rằng những gì đang xảy ra với bạn trong thời điểm này của cuộc đời bạn là do những quyết định bạn đã thực hiện trong quá khứ.

lá bài tarot The Justice
Lá bài tarot The Justice

Xem thêm

Ý nghĩa lá bài tarot The Justice chính xác

Ý nghĩa lá bài tarot The Justice đảo ngược

Lá bài số 12 : The Hanged Man (Người đàn ông treo ngược)

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x