Đá và Tinh thể Witchcraft

Tổng hợp Đá (Stone) và Tinh Thể trong WitchCraft

5 4 đánh giá
Đánh giá bài viết

Mỗi viên đá và tinh thể gắn liền với một vị thần cai quản. Bạn nên nhớ rằng viên ngọc đó có từ trước khi bạn được sinh ra đời và nó vẫn tồn tại cho đến khi bạn lìa cõi đời. Nên mỗi viên đá là một người bạn, không phải là của bạn. Hãy trân trọng và khám phá tại sao nhé.

Tổng hợp đặc tính tâm linh của các loại đá trong Witchcraft

Đá và Tinh thể Đặc tính phép thuật

Đá Thạch Anh Trắng (Quartz)

Đá Thạch Anh trắng (Quartz) mở rộng ý thức, hoạt động luân xa, giao tiếp với người hướng dẫn và linh hồn, nhớ lại tiền kiếp, du hành trong cõi trần, cân bằng năng lượng, tăng cường thiền định, hình dung và ước mơ.

(Xem thêm)

Thạch Anh Tím

Đá Thạch Anh Tím (Amethyst)

Đá Thạch Anh Tím (Amethyst) hỗ trợ loại bỏ năng lượng tiêu cực từ sức mạnh của nó và bảo vệ khỏi tiêu cực bên ngoài. Trong Witchcraft, thạch anh tím tăng cường khả năng tâm linh.

(Xem thêm)

Đá Thạch Anh Hồng

Đá Thạch Anh Hồng (Rose Quartz)

Đá Thạch anh hồng (Rose Quartz) là một loại đá được sử dụng cho tình yêu. Nó hữu ích cho các mối quan hệ, tình yêu bản thân, hôn nhân, mối quan hệ gia đình, sự lãng mạn và giúp một người cởi mở với cảm xúc trong Witchcraft.

(Xem thêm)

Đá Hóa Thạch (Fossils)

Đá Hóa Thạch (Fossils)

Đá hóa thạch (Fossils) có thể được sử dụng để hỗ trợ tiếp đất, ổn định và duy trì năng lượng. Nó có một năng lượng nhẹ nhàng có thể giúp giảm căng thẳng và mang lại sự cân bằng trong Witchcraft.

(Xem thêm)

bạch kim

Bạch Kim (Platinum)

Bạch kim được biết đến để hỗ trợ thiền định, tìm kiếm cái nhìn sâu sắc và quan điểm, và mở rộng ra, giúp ích cho một số hình thức bói toán và Witchcraft.

(Xem thêm)

Lưu Huỳnh (Sulphur)

Lưu Huỳnh (Sulphur)

Lưu huỳnh được sử dụng để thanh lọc và bảo vệ. Nó đủ mạnh, khi được sử dụng hết tiềm năng, để dùng để xua đuổi ma thuật và phá phép trong Witchcraft.

(Xem thêm)

Kim cương

Kim Cương (Diamond)

Kim cương (Diamond) là một loại đá của sự bảo vệ, sự kiên cố, sự giàu có và dồi dào, sự phát triển tâm linh, sự tinh khiết, lòng dũng cảm và quyền lực trong Witchcraft. 

(Xem thêm)

Đá Alexandrite

Đá Alexandrite

Đá Alexandrite là loại đá hiếm, có thể đổi màu theo ánh sáng. Trong Witchcraft, Alexandrite sử dụng để bình an và mang lại sự bình tĩnh.

(Xem thêm)

Ngọc Trai

Ngọc trai (Pearl)

Ngọc trai có tác dụng tốt trong việc khai mở luân xa số 7. Họ có thể mang tình yêu vào cuộc sống của một người, và mở ra cho mọi người những cảm giác và cảm xúc mới. Đặc biệt, ngọc trai sử dụng trong phép thuật Witchcraft liên quan đến các mối quan hệ và cam kết.

(Xem thêm)

đá Sardonyx

Đá Sardonyx

Đá Sardonyx có thể được đeo để ngăn chặn những cảm xúc và năng lượng tiêu cực trong Witchcraft. Nó khuyến khích động lực và kỷ luật, hỗ trợ quá trình xử lý và hấp thụ thông tin mới.

(Xem thêm)

đá ruby

Đá Ruby

Trong Witchcraft, đá Ruby có thể được sử dụng để bảo vệ. Nó giúp tập trung năng lượng, tăng cường sự tập trung và động lực cũng như sự tự tin.

(Xem thêm)

Gỗ Hóa Thạch

Gỗ Hóa Thạch (Petrified Wood)

Gỗ hóa thạch có tính bảo vệ, và sẽ giúp làm lệch hướng năng lượng tiêu cực. Nó cho các phép thuật liên quan đến mặt đất, thời gian, làm việc với tiền kiếp, hoặc chữa lành trong Witchcraft.

(Xem thêm)

Vàng

Vàng (Gold)

Tinh thể Vàng sử dụng trong phép thuật liên quan đến sắc đẹp. Một số Witch thích các đặc tính bảo vệ của vàng, và có thể sử dụng nó trong một tấm bùa hộ mệnh hoặc một lá bùa hộ mệnh. 

(Xem thêm)

Bạc

Bạc (Silver)

Bạc đeo khi đi ngủ làm tăng khả năng xuất hiện những giấc mơ tâm linh hoặc tiên tri. Trong Witchcraft, bạc hỗ trợ trong việc kết nối thể chất và thiên thể. 

(Xem thêm)

Đá vôi

Đá Vôi (Limestone)

Đá vôi khuyến khích chữa bệnh, thanh lọc, suy nghĩ tích cực, và cũng hỗ trợ trong việc tiếp đất và định tâm trong Witchcraft.

(Xem thêm)

Đá Hoa Cương

Đá Hoa Cương (Granit)

Đá Hoa Cương (Granit) giúp cân bằng các khía cạnh của nước và đất, và ổn định cảm xúc trong tâm linh. Nó hỗ trợ sự ổn định và tiếp đất, vì nó được liên kết với năng lượng của luân xa gốc.

(Xem thêm)

Đá Peridot

Đá Peridot

Đá Peridot trong Witchcraft có thể được sử dụng để tránh xa năng lượng và cảm xúc tiêu cực, hỗ trợ trong việc che chắn.

(Xem thêm)

đá Sugilite

Đá Sugilite

Đá Sugilite được sử dụng trong việc chữa lành cảm xúc. Nó có thể làm giảm tác động của các cú sốc và chấn thương, xoa dịu sự tuyệt vọng trong Witchcraft.

(Xem thêm)

Đá opal

Đá Opal

Đá Opal có thể nâng cao trí tưởng tượng và cảm hứng, giải phóng ức chế, hỗ trợ trí nhớ và tập trung sự chú ý trong Witchcraft.

(Xem thêm)

Ngọc Lục Bảo (Emerald)

Ngọc Lục Bảo (Emerald)

Ngọc Lục Bảo (Emerald) hỗ trợ sự nhạy bén của trí óc. Ngọc lục bảo sẽ tăng cường trí nhớ, lý trí và trí tuệ, giúp đưa ra quyết định trong các phép thuật của Witchcraft.

(Xem thêm)

Đá Ngọc Xanh Biển (Aquamarine)

Ngọc Xanh biển (Aquamarine)

Ngọc xanh biển (Aquamarine) hòa hợp với biển và sẽ bảo vệ các thủy thủ và những người đi du lịch bằng đường thủy. Viên đá liên quan đến luân xa cổ họng và do đó rất hữu ích trong việc giải quyết vấn đề giao tiếp trong Witchcraft.

(Xem thêm)

Đá Mangano Calcite

Đá Mangano Calcite (Hồng)

Mangano Calcite là một loại đá chữa bệnh tập trung chủ yếu vào việc chữa lành cảm xúc và sự chấp nhận. Nó sẽ mang lại sự tha thứ, tình yêu thương, sự chấp nhận bản thân và giúp phát triển lòng tự trọng.

(Xem thêm)

Đá Selenite

Đá Selenite

Selenite sẽ hỗ trợ với một số kỹ năng và nhu cầu siêu hình trong Witchcraft. Nó có thể làm sạch, nạp năng lượng và lập trình các tinh thể và đá quý khác.

(Xem thêm)

Đá Serpentine

Đá Serpentine

Đá Serpentine hỗ trợ thiền định, giúp bảo vệ chống lại các cuộc tấn công bằng ma thuật và năng lượng. Trong Witchcraft, Serpentine có thể hỗ trợ trong việc tăng cường giao tiếp với các vị thần và thực thể, đồng thời giúp mang lại sự bình yên trong nội tâm và hỗ trợ phát triển sức mạnh tâm linh.

(Xem thêm)

Đá Mặt Trăng (Moonstone)

Đá Mặt Trăng (Moonstone)

Đá mặt trăng (Moonstone) rất tiện lợi với việc bói toán, nói chung sẽ thúc đẩy ma thuật, nâng cao trực giác. Trong Witchcraft, nó rất tốt để sử dụng trong các hoạt động thiền định và phản xạ bản thân, cũng như hỗ trợ sự phát triển của khả năng tâm linh.

(Xem thêm)

Đá Mã Não (Agate)

Đá Mã Não (Agate)

Trong Withcraft, đá mã não (Agate) sẽ giúp ổn định hào quang, cân bằng năng lượng và giúp một người cân bằng thể chất, cảm xúc và tinh thần của người dùng.

(Xem thêm)

Đá Opalite

Đá Opalite

Đá Opalite hỗ trợ trong việc ổn định tâm trạng thất thường. Oplalite là một loại đá nhẹ nhàng, rất tốt để giúp giảm lo lắng và tâm trạng trầm cảm hoặc hung hăng. Nó hữu ích trong việc làm việc với luân xa vương miện trong Witchcraft.

(Xem thêm)

Đá Huyền Thạch (Jet)

Đá Huyền Thạch (Jet)

Đá Huyền Thạch (Jet) thường được dùng để bảo vệ. Nó chống lại những cơn ác mộng, trầm cảm, lo lắng và ám ảnh. Nó có thể bảo vệ người dùng chống lại năng lượng tiêu cực và các thực thể không được chào đón trong Witchcraft.

(Xem thêm)

Đá Vỏ Chai (Black Obsidian)

Đá Vỏ Trai (Black Obsidian)

Đá vỏ chai (Black Obsidian) thường được sử dụng để tiếp đất và định tâm, nó được sử dụng trong việc dò tìm và bằng cách mở rộng có thể được sử dụng cho các hình thức bói toán.

(Xem thêm)

Đá Bloodstone (Heliotrop)

Đá Bloodstone (Heliotrop)

Đá Bloodstone (Heliotrop) làm tăng khả năng thích ứng và tổ chức, giảm sự nhầm lẫn, hỗ trợ lo lắng và tự tin. Trong Withcraft, đá Bloodstone cải thiện lưu thông năng lượng và loại bỏ các khối, và hỗ trợ định tâm và tiếp đất.

(Xem thêm)

Đá Ngọc Bích (Red Jasper)

Đá Ngọc Bích (Red Jasper)

Đá Ngọc Bích (Red Jasper) có thể được sử dụng để thúc đẩy năng lượng thể chất và hành động. Trong Witchcraft, nó có thể được sử dụng trong công việc mơ ước và nhớ lại.

(Xem thêm)

Đá Onyx

Đá Onyx

Đá Onyx hỗ trợ cân bằng cảm xúc, định tâm và cân bằng năng lượng cá nhân. Trong Witchcraft, Onyx có thể được sử dụng trong các phép thuật và bùa chú cho mọi mục đích bảo vệ.

(Xem thêm)

Đá Xà Cừ (Labradorite)

Đá Xà Cừ (Labradorite)

Đá Xà Cừ (Labradorite) nhớ lại giấc mơ, tăng cường trực giác, hỗ trợ phát triển tâm linh, giúp giải quyết các vấn đề tiềm thức, liên kết với tất cả các luân xa, và cung cấp trí tuệ và sự minh mẫn trong Witchcraft.

(Xem thêm)

 

Đá Sodalite

Đá Sodalite

Đá Sodalite được sử dụng cho sự thông minh, học hỏi, khôn ngoan và lý trí. Trong Witchcraft, Sodalite sử dụng để chữa bệnh, giảm căng thẳng, làm sạch, can đảm, và loại bỏ cảm giác tội lỗi.

(Xem thêm)

Đá Thiên Thanh (Lapis Lazuli)

Đá Thiên Thanh (Lapis Lazuli)

Đá Thiên Thanh (Lapis Lazuli) hỗ trợ khai thông, thiền định và nhớ lại cuộc sống quá khứ. Trong Witchcraft, nó nâng cao trực giác và cung cấp hướng dẫn tâm linh của nó liên kết nó với con mắt thứ ba.

(Xem thêm)

Xem thêm:

Tổng hợp các loại Thảo Dược trong WitchCraft

Hướng dẫn kiến thức Tarot toàn tập

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

5 4 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Lisa Hue
Lisa Hue
2 năm trước

Bài viết chi tiết. Cảm ơn Ad

Bài viết liên quan

Back to top button
1
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x