Ý nghĩa 78 lá bài tarot

Lá bài tarot The Tower of Destruction

5 2 đánh giá
Đánh giá bài viết
Lá bài tarot The Tower

Lá bài tarot The Tower of Destruction (Tòa tháp hủy diệt)

Lá bài tarot The Tower cho chúng ta hiểu rằng mọi trải nghiệm thay đổi cuộc sống đều đi kèm với cơ hội học hỏi. Đã đến lúc nhận ra rằng những mất mát đau thương và thất vọng cũng mang lại những món quà giá trị của trí tuệ.

Đọc tiếp để tìm hiểu về biểu tượng của lá bài tarot The Tower trong thế giới tarot cũng như cách diễn giải lá bài này trong cách đọc bài.

Từ khóa cho lá bài tarot The Tower

Sự thay đổi, sự phá hủy // Khó thay đổi, mất định hướng

Lá bài tarot chính xác

  • Sự phá hủy
  • Các vấn đề
  • Các tình huống phải thay đổi
  • Biến đổi sâu sắc
  • Cảnh báo

Lá bài tarot đảo ngược

  • Tai nạn
  • Sự hoang mang
  • Trời giông bão
  • Mất định hướng cái tôi
  • Đánh nhau

Biểu tượng chiêm tinh: Sao hỏa (Mars)

Nguyên tố: Lửa

Hình ảnh và biểu tượng của lá bài tarot The Tower

Lá bài tarot The Tower cho thấy một tòa tháp cao nằm trên đỉnh núi. Tòa tháp này có ba cửa sổ và đỉnh điểm là một chiếc vương miện bị sét đánh khiến hai cư dân của tòa tháp rơi xuống vực sâu xung quanh. Tòa tháp bốc cháy trong ngọn lửa, và 22 quả cầu lửa bay vào bầu trời đen đầy mây xám.

Tia sét chỉ phá hủy phần trên của vương miện, phần tượng trưng cho phần đầu. Hai người rơi xuống từ độ cao biểu thị kiến ​​thức và giá trị của chúng ta. 22 ngọn lửa tượng trưng cho 22 lá bài trong thế giới tarot, là 22 bài học mà chúng ta phải hoàn thành để xây dựng con đường cho riêng mình. Bầu trời đầy mây xám tượng trưng cho sự bất hạnh. Nỗi buồn cũng như cái chết, là những trải nghiệm bình đẳng. Tất cả chúng ta đều sẽ trải qua chúng vào một thời điểm nào đó trong đời.

Lá bài tarot The Tower và biểu tượng số học

Số lá bài tarot The Tower là 16, là 1 + 6, hoặc 7. 7 cũng là số của lá bài tarot The Chariot . 7 là một con số mạnh mẽ và đại diện cho niềm tin. Trong The Chariot, 7 biểu tượng cho chiến thắng và sự bảo vệ của thần linh, tuy nhiên, lá bài tarot The Tower này dường như đại diện cho thất bại.

Tuy nhiên, thực tế là số lượng của lá bài này là 7, là một dấu hiệu cho thấy sự phá hủy được hiển thị trên lá bài này là cần thiết. Một thứ gì đó cần phải rơi xuống để một thứ khác có thể mọc lên ở vị trí của nó.

Hành tinh cai trị lá bài này là sao Hỏa, hành tinh của lửa mang tên của Thần chiến tranh (Mars)

Các bài học của lá bài tarot The Tower

The Tower là một trong những bộ bài Tarot đáng sợ nhất. Cùng với The Death , The MoonThe Devil , có rất nhiều quan niệm sai lầm xung quanh lá bài này vì nó phát ra năng lượng bí ẩn và gây bất ổn. Thoạt nhìn, rõ ràng là sự thay đổi sắp xảy ra. Sự thay đổi này sẽ bất ngờ và khó chịu, nhưng cần thiết.

Không nghi ngờ gì nữa, đó là một hình ảnh đáng kinh ngạc. Trong đêm đen nhất, một tia sét đánh vào đỉnh tháp bốc cháy thành ngọn lửa. Hai cư dân rơi xuống vực sâu mà thậm chí không có cơ hội để ngăn cú ngã.

Lá bài tarot The Tower này có nghĩa là những vấn đề đối với những người không thích thay đổi. Thông thường chúng ta thích thay đổi từ từ, nhưng trong trường hợp này, không có thời gian để thích ứng. Nó bất ngờ, nhanh chóng và bùng nổ, và nó đưa chúng ta ra khỏi vùng an toàn của mình, không để lại gì. Đột nhiên, một sự kiện phá vỡ cấu trúc giam cầm chúng ta, chỉ để lại những nền tảng thiết yếu để chúng ta có thể xây dựng lại cuộc sống của mình.

Thời kỳ thay đổi mạnh mẽ

Trong lịch sử loài người, các tòa tháp được xây dựng chủ yếu vì hai lý do: để nhìn vào khoảng cách xa, và để giam giữ những tên tội phạm đe dọa nhất trong vương quốc. Do đó, chúng là những cấu trúc biệt lập.

Theo truyền thống, chiều cao được coi là mối liên hệ với Thần thánh. Những nhà thờ lớn với trần hình vòm và những ngọn tháp vĩ đại được xây dựng để thiết lập mối quan hệ trực tiếp với Chúa. Tháp Babel đưa chúng ta đến gần Chúa hơn, nhưng nó khiến chúng ta xa rời nhân loại của chính mình.

Theo nghĩa này, chiều cao của tháp cho rằng chúng ta đã rời xa thực tại cụ thể, xa rời nhân loại trần thế để tự cô lập mình. Tuy nhiên, điều này có thể gây tai hại ở chỗ chúng ta có thể mất khả năng giao tiếp với thế giới bên ngoài và nhận thức các nhu cầu của xã hội xung quanh chúng ta.

Lá bài tarot The Tower là một cấu trúc mà chúng tôi xây dựng để bảo vệ và bảo vệ bản thân khỏi những mối đe dọa giả định, từ những kẻ thù tưởng tượng mà chúng tôi đã tạo ra do những trải nghiệm đã khiến chúng ta đau khổ. Tại một thời điểm nhất định, sự bảo vệ này có thể là cần thiết, nhưng đã đến lúc chúng ta phải rời khỏi nơi ẩn náu, để phục hồi khỏi sự mù lòa về tâm linh và nhận được một “tia chớp của tầm nhìn rõ ràng”, và “một tia hiểu biết về tâm linh” có khả năng phá hủy ngọn tháp hay chính thế giới quan của bản thân.

Đã đến lúc rời khỏi những ý tưởng và ảo tưởng điên rồ và mù quáng. Chúng ta phải quay trở lại trái đất và sống trong thế giới.

Cách diễn giải lá bài tarot The Tower

Lá bài tarot The Tower đại diện cho sức mạnh thanh tẩy của lửa. Nó đi kèm với một tia sét sẽ phá hủy những thói quen và ý tưởng cũ. Bản ngã của chúng ta sẽ sụp đổ về nền tảng của nó. Mọi thứ chúng ta hy vọng cứu được sẽ bị phá hủy, và mọi thứ chúng ta từng nghĩ là không thể phá hủy sẽ bị lung lay không thể phục hồi.

Đen tối và đầy đe dọa, lá bài tarot The Tower là hiện thân của sự phức tạp và xung đột. Lá bài này không chỉ tượng trưng cho sự thay đổi mà còn là sự cần thiết phải đương đầu với những khoảnh khắc bất ngờ và khó chịu hoặc với những sự kiện đau thương và không lường trước được.

Trong một trải bài, lá bài tarot The Tower luôn là một mối đe dọa. Tuy nhiên, cuộc sống không thể tránh khỏi những bi kịch và bạn có thể quyết định cách bạn muốn đối mặt với nó. Khi lá bài này xuất hiện tràn lan, điều đó có nghĩa là chúng ta phải suy nghĩ lại về ý tưởng, nguồn lực vật chất và các khoản đầu tư của mình.

Lá bài này tượng trưng cho sự hủy diệt không ngừng, đến như một “món quà” bất ngờ, một năng lượng chữa lành. Nó có năng lượng hủy diệt, nhưng nó cũng có năng lượng tái tạo. Đôi khi chúng ta cần phải rung động để từ bỏ những mối quan hệ, những tình huống hoặc công việc đau khổ ngăn cản sự tiến bộ của chúng ta. Tuy nhiên, thay đổi có thể khó quản lý. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng sự nhẹ nhõm sẽ đến ngay sau đó.

Lá bài tarot The Tower
Lá bài tarot The Tower

Xem thêm

Ý nghĩa lá bài tarot The Tower chính xác

Ý nghĩa lá bài tarot The Tower đảo ngược

Lá bài số 17 : The Star (Ngôi sao)

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

5 2 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x