Ý nghĩa 78 lá bài tarot

Lá bài tarot The King of Wands

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Lá bài tarot The King of Wands

Lá bài tarot The King of Wands

Lá bài tarot The King of Wands biểu tượng cho sự hành động, năng động, mạnh mẽ và sáng tạo. Lá bài nhắc nhở chúng ta hãy có những hành động trong khả năng, biết bảo vệ quan điểm của mình và luôn luôn tin vào bản thân.

Từ khóa cho lá bài tarot The King of Wands

  • Sáng tạo
  • Truyền cảm hứng
  • Mạnh mẽ
  • Có sức lôi cuốn
  • Táo bạo

Các Cặp Bài Court

Lá bài The King of Wands có thể tạo thành một cặp với bất kỳ lá bài hội đồng khác. So sánh phân hạng và bộ (suit) của cả hai lá bài để biết được ý nghĩa của một cặp bài như vậy.

Ví dụ: đối với King of Wands / Knight of Cups, tham khảo [King-Knight] và [Wands – Cups]

[ King-King ] [ King-Queen ] [ King-Knight ] [ King-Page ]

[ Wands-Wands ] [ Wands-Cups ] [ Wands-Swords ] [ Wands-Pentacles ]

The King of Wands
The King of Wands

Bài học của lá bài tarot The King of Wands

Tính cách của lá bài tarot The King of Wands là một sự kết hợp của nguồn năng lượng Lửa tích cực của bộ Wands với cá tính năng động, hướng ngoại của một vị vua (King). Ông có sự sáng tạo và không bao giờ ngơi nghỉ ngay cả khi về già và sức khỏe sút giảm. Ông tin vào khả năng sáng tạo của mình và cho phép nguồn cảm hứng của mình có chỗ xuất hiện. Ông là con người nhiệt huyết. Ông luôn bước tới và dẫn đầu trong mọi phương diện nếu có cơ hội. Những người khác đi theo ông khi ông tự tin chỉ cho họ thấy con đường đúng đắn. Ông là người đầy mạnh mẽ khi theo đuổi các mục tiêu của mình. Ông không phải một người chỉ biết im lặng và quan sát một cách thụ động trừ khi điều đó phù hợp với mục đích của ông. Ông chỉ luôn biết bắt tay làm và tạo ra thành quả. Ông có khả năng gây ấn tượng và tạo niềm hứng khởi.

The King of Wands không bao giờ là người đừng ngoài lề câu chuyện, mà thay vào đó ông chính là trung tâm của sự chú ý. Ông là một kẻ táo bạo và không thiếu máu liều lĩnh. Ông né tránh những con đường an toàn và bằng phẳng vì ông có năng lượng và thừa tự tin để đường đầu với rủi ro và chinh phục chiến thắng. The King of Wands biết bảo vệ quan điểm của mình và luôn luôn tin vào bản thân.

Ý nghĩa lá bài tarot The King of Wands

Trong giải bài tarot, lá bài tarot The King of Wands yêu cầu bạn có những hành động trong khả năng. Ví dụ, tạo ra những kiệt tác, làm người dẫn đầu, đương đầu với rủi ro, hoặc tạo sự chú ý. Lá King này cũng có thể đại diện cho một người đàn ông hoặc phụ nữ đang có những hành động giống như vậy, hoặc mô tả một bầu không khí hào hứng, táo bạo và kịch tính. Trong một lượt giải bài, ông ấy cho bạn biết rằng dòng năng lượng đặc biệt của ông là điều rất có ích cho bạn lúc này. Hãy để bản thân mình được truyền cảm hứng bởi The King of Wands theo bất cứ dạng thức nào khi ông ấy xuất hiện trong cuộc sống của bạn.

Xem thêm

Ý nghĩa lá bài tarot The King of Wands chính xác

Ý nghĩa lá bài tarot The King of Wands đảo ngược

Ace of Wands

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Check Also
Close
Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x