12 Cung Hoàng Đạo

Biểu tượng Cung hoàng đạo Song Ngư – Pisces (19/02-20/3)

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Biểu tượng Đôi cá
Nguyên tố Nước
Sao trị vị Sao Hải Vương
Màu sắc Lavender và tím
Thuộc tính Biến đổi
Loại đá phù hợp Amethyst, Aquamarine, Bloodstone, Jade, Rock Crystal, Sapphire
Ngày 19/02-20/3

Tổng quan về Cung hoàng đạo Song Ngư

Song Ngư - Pisces
Song Ngư – Pisces

Các dấu hiệu hoàng đạo của Song Ngư được thể hiện bởi một cặp cá, và Song Ngư thường có thể làm cho bạn nghĩ về một đàn cá, vì họ không bao giờ đi du lịch một mình.

Những sinh vật cực kỳ xã hội, sống bằng năng lượng của người khác, họ luôn vây quanh mình với bạn bè.

Tuy nhiên, bạn sẽ không tìm thấy chúng ở đầu nhóm, chúng thích ở trung tâm hơn. Họ thích trở thành trung tâm của sự chú ý.

Song Ngư được cai trị bởi sao Hải Vương, hành tinh của sự sáng tạo và khả năng tiếp thu tâm linh. Dấu hiệu này có xu hướng là cả hai điều này.

Họ là những người nghệ thuật và thích sáng tạo, đặc biệt là với đôi tay của họ.

Ngoài ra, là một trong những dấu hiệu của nước, họ có mối liên hệ sâu sắc với tâm linh bên trong và có xu hướng quan tâm đến các chủ đề siêu hình.

Điểm mạnh, điểm yếu và sở thích của Song Ngư

Điểm mạnh Hòa đồng, chân thật
Điểm yếu Sáng tạo, tập trung , quá tin tưởng
Sở thích Sáng tạo, siêu hình, âm nhạc
Không thích Bị phớt lờ, Chịu trách nhiệm

Đặc điểm, điểm mạnh và sở thích của Song Ngư

Cung hoàng đạo Song Ngư
Cung hoàng đạo Song Ngư

Song Ngư là những cá nhân vô cùng có tính xã hội. Họ sẽ được bao quanh bởi một nhóm bạn thân, một số là bạn suốt đời, nhưng họ cũng nhanh chóng hình thành mối quan hệ thân thiết với những người mới, vì vậy xung quanh họ bạn sẽ thấy luôn có những gương mặt mới xuất hiện.

Họ phát huy hết năng lượng dành cho người khác và thực sự quan tâm đến người khác, đó là lý do tại sao họ gắn bó với nhau nhanh chóng.

Vòng kết nối bạn bè của họ luôn rất đa dạng, vì họ tin rằng mỗi người đều có một câu chuyện và quan điểm thú vị.

Song Ngư có trực giác sâu sắc và họ học cách tin tưởng vào đường ruột của mình khi còn nhỏ, điều này hiếm khi khiến họ lạc lối.

Sự đồng cảm của họ có nghĩa là họ luôn là người đầu tiên giúp đỡ người khác đang gặp khó khăn.

Trong sự hào phóng của mình, đôi khi họ quá đề cao bản thân, điều này có thể khiến họ cảm thấy kiệt quệ.

 

Mặc dù họ sẽ không muốn những lời cảm ơn quá mức về sự giúp đỡ của họ, nhưng họ vẫn mong bạn bè lắng nghe họ và dành cho họ sự quan tâm mà họ xứng đáng có được.

Đây là một phần của bản chất nhạy cảm và trực giác của họ, Song Ngư có xu hướng khá tâm linh. Họ cảm thấy thế giới có nhiều thứ hơn những gì mắt thường có thể nhìn thấy.

Không có gì lạ khi thấy Song Ngư dành cho một tôn giáo nào đó, hoặc gắn bó với tâm linh và huyền bí.

Dấu hiệu này cũng có xu hướng sáng tạo và nghệ thuật, một lần nữa vì họ tiếp xúc trực tiếp với phần này của con người mình.

Họ thích làm mọi thứ bằng tay của họ. Điều này bao gồm cả âm nhạc, và không hiếm khi phát hiện ra một người cuồng âm nhạc ở Song Ngư.

Những thách thức và điểm yếu của Song Ngư

Biểu tượng Song Ngư
Biểu tượng Song Ngư

Mặc dù Song Ngư không thèm kiểm soát, vì vậy họ có thể không phải lúc nào cũng là người dẫn đầu nhóm của mình, nhưng họ lại thích trở thành trung tâm của sự chú ý.

Đôi khi họ có thể làm những điều kỳ lạ để có được sự chú ý mà họ khao khát. Họ có thể làm những điều thái quá, hoặc thậm chí bịa ra những câu chuyện, để đảm bảo rằng họ đang được chú ý.

Trong khi họ không muốn trở thành người lãnh đạo, Song Ngư cũng không thích bị lãnh đạo. Họ không thể chịu đựng được khi mọi người cố gắng kiểm soát họ.

Trong khi Song Ngư thay đổi khuôn mặt của họ để phù hợp với những người mà họ đang ở cùng, họ vẫn có một ý tưởng khá chắc chắn về con người của họ và những gì họ muốn.

Họ không thích khi ai đó cố gắng nói với họ rằng mọi thứ khác xa những gì họ tưởng tượng.

Song Ngư đôi khi có thể quá cho đi, đó là một phần của mong muốn được quan trọng đối với người khác của họ.

 

Điều này có thể khiến họ không thể nói không khi họ đã cố gắng quá mức, hoặc thậm chí khi ruột của họ đang nói với họ rằng có điều gì đó không ổn.

Họ cần phải cẩn thận để không bị lợi dụng.

Cung hoàng đạo Song Ngư có xu hướng khá thoải mái và không bao giờ để những điều nhỏ nhặt làm mất lòng họ.

Họ biết rằng cuộc sống rất phức tạp và hành động của con người không phải lúc nào cũng phản ánh con người thật của họ.

Đây là một đặc điểm tính cách tuyệt vời, nhưng họ cần phải cẩn thận khi quá thoải mái đến mức trở thành một tấm thảm chùi chân.

Tình yêu và mối quan hệ của Song Ngư

Chòm sao Song Ngư
Chòm sao Song Ngư

Dấu hiệu tương hợp – Xử Nữ và Thiên Yết

Song Ngư thích mê. Sự quan tâm sâu sắc của họ đến người khác có nghĩa là họ luôn gặp những người thú vị mà họ muốn tham gia cùng.

Họ có thể hơi quá đà khi theo đuổi tình yêu mới của mình, nhưng đó chỉ là vì họ thích trò chơi.

Mặc dù nhiều mối quan hệ của họ chỉ tồn tại trong thời gian ngắn, nhưng họ không bao giờ kết thúc tồi tệ và thường phát triển thành tình bạn bền chặt.

Khi ở trong một mối quan hệ, Song Ngư biết cách cho đối phương thấy rằng họ quan trọng đối với họ.

Nhưng họ cũng cần một người bạn đời có thể hòa nhập vào vòng kết nối xã hội rộng rãi của họ và ở nhà với gia đình và bạn bè của họ.

Khi bạn kết nối với một Song Ngư, bạn không chỉ kết nối với một người, mà là cả một bộ tộc!

Cung hoàng đạo này hiếm khi gây gổ trong các mối quan hệ, vì họ là người dễ gần và đồng cảm.

Họ cần phải cẩn thận để không để đối tác lợi dụng bản tính rộng lượng và dễ tha thứ của họ.

Sự tương thích của Song Ngư với các Cung hoàng đạo

Khả năng tương thích của Song Ngư
Khả năng tương thích của Song Ngư

Song Ngư và Xử Nữ thường tạo mối liên hệ với nhau, với bản tính chân thật và tò mò của Song Ngư đã phá vỡ lớp áo giáp mạnh mẽ của Xử Nữ.

Xử Nữ sẽ không gặp vấn đề gì khi theo kịp Song Ngư, nhưng cũng sẽ rất vui khi để Song Ngư là trung tâm của sự chú ý trong khi họ hơi xa cách bên lề.

Hổ Cáp thích được theo đuổi và Song Ngư thích được theo đuổi, điều này tạo nên một khởi đầu lãng mạn cho bất kỳ mối quan hệ nào.

Nếu Hổ Cáp có thể kiểm soát xu hướng kiểm soát của họ, thì hai quảng cáo này sẽ rất phù hợp.

Song Ngư có thể gặp khó khăn trong việc làm quen với Song Tử và Nhân Mã vì có thể coi cả hai đều hơi hời hợt.

Mặc dù họ có thể tận hưởng công ty của mình trong một thời gian, nhưng họ có thể sa thải họ vì không thể mang lại cho họ sự kết nối sâu sắc hơn mà họ đang tìm kiếm.

Nam Song Ngư

Mặc dù một người đàn ông Song Ngư có thể đi quá mức để theo đuổi sở thích lãng mạn, nhưng những gì anh ấy thực sự đang tìm kiếm là một người có thể phù hợp với đội cốt lõi của anh ấy.

Các đối tác tiềm năng cần phải là bạn với bạn đời của anh ấy và hòa thuận với mẹ của anh ấy. Đừng ngạc nhiên nếu Song Ngư bắt đầu giới thiệu đối tác của mình với những người quan trọng trong cuộc đời mình ngay từ buổi hẹn hò đầu tiên hoặc thứ hai!

Điều này có nghĩa là những chàng trai này có những cơ hội tuyệt vời để xác định xem ai đó có phù hợp với họ hay không, nhưng nó cũng có thể khiến cuộc chia tay trở nên phức tạp khi tất cả gia đình và bạn bè của họ đã yêu người bạn đời mới của họ.

Trong một mối quan hệ, đàn ông Song Ngư luôn rất thoải mái và thấu hiểu, và hiếm khi thấy cần phải đấu tranh.

Điều này, kết hợp với việc họ rất vui khi để người bạn đời chủ trì lập kế hoạch, đôi khi có thể tỏ ra không quan tâm.

Một số người có thể thấy điều này vô cùng bực bội. Nhưng nó không phải là không quan tâm chút nào, chỉ là cách thoải mái của họ.

  • Lãng mạn
  • Vòng kết nối xã hội rộng rãi
  • Hiếm khi tranh luận
  • Đặt trở lại

Nữ Song Ngư

Nữ Song Ngư thích trở thành trung tâm của mọi sự chú ý, Song Ngư hiếm khi thiếu người ngưỡng mộ.

Mặc dù họ sẽ thích hẹn hò bình thường với một vài người, nhưng rõ ràng là họ quan tâm đúng mức khi bắt đầu giới thiệu họ với gia đình và bạn bè.

Cô nàng Song Ngư rất gần với vòng tròng của mình, vì đối với cô ấy không có gì an toàn hơn là những người thân bên cạnh mình.

Các đối tác tiềm năng chắc chắn nên nghĩ về cách để có thể lấy lòng được mẹ và người bạn thân nhất của cô nàng Song Ngư.

Trong một mối quan hệ, phụ nữ Song Ngư vô cùng hào phóng và thích làm những điều nhỏ nhặt để cho đối phương dành cho họ những lời tán thưởng và tán dương.

Nhưng đừng mong Song Ngư từ bỏ những cách tán tỉnh thông thường của cô ấy. Cô ấy không phải là người thích lừa dối, nhưng cô ấy rất thích trở thành trung tâm của sự chú ý, và tán tỉnh là một trong những cách mà cô ấy biết cách để đạt được điều đó.

Kiểu phụ nữ này thường cúi người về phía sau để làm cho đối tác của họ hài lòng và thường sẽ chấp nhận những gì đối tác của họ nói hơn là chiến đấu.

Nhưng điều này không có nghĩa là cô ấy sẽ chấp nhận bị một đối tác kiểm soát bản thân. Không ai có thể nói cho Song Ngư biết cô ấy cần phải làm gì mà phải tới từ chính trực giác của cô ấy.

  • Tán tỉnh
  • Gần gũi với gia đình và bạn bè
  • Rộng lượng
  • Độc lập

Sự nghiệp và tiền bạc của Song Ngư

Sự nghiệp

Song Ngư rất đa năng khi nói đến sự nghiệp.

Họ thường hạnh phúc trong bất kỳ môi trường nào mà họ được giao lưu với mọi người. Điều này có thể làm trợ lý cửa hàng, bán bất động sản hoặc điều phối nhóm.

Họ biết cách nói chuyện với người khác và khiến họ cảm thấy mình quan trọng, và chắc chắn sẽ vượt lên trên và hơn thế nữa để thu hút sự chú ý đến công ty hoặc sản phẩm của họ.

Trong khi Song Ngư tạo nên những thành viên tốt trong nhóm và những người hòa giải, họ đôi khi có thể trở thành kẻ nổi loạn của cả nhóm.

Nếu họ nghĩ rằng một ông chủ đang quá độc đoán, trong khi họ không muốn lên tiếng trực tiếp, họ có thể bắt đầu tổ chức một cuộc binh biến!

Họ thường là những thành viên có giá trị trong nhóm vì họ vui vẻ giúp đỡ người khác để hoàn thành công việc. Nhưng đôi khi họ có thể tiếp nhận quá nhiều và thấy mình bị căng thẳng và kiệt sức.

Khả năng sáng tạo của Song Ngư có nghĩa là họ cũng giỏi trong những vai trò như thiết kế.

Họ đặc biệt giỏi khi làm việc với khách hàng để hiểu họ muốn gì và khi cho khách hàng xem sản phẩm hoàn chỉnh.

Song Ngư rất thích trở thành một nhà sáng tạo quảng cáo.

Tiền bạc

Song Ngư không có xu hướng trở thành những người tiết kiệm tốt. Họ có cuộc sống xã hội bận rộn đòi hỏi phải chi tiêu, cũng như việc duy trì tủ quần áo giúp thu hút mọi ánh nhìn của họ.

Họ cũng vô cùng hào phóng và thích mua một ít đồ uống hoặc đãi một người bạn đi ăn tối.

Vì vậy, mặc dù họ không thích mắc nợ, nhưng họ vẫn cố gắng tiết kiệm cho tương lai. Điều này là do họ quá bận rộn với cuộc sống ở đây và bây giờ.

Mẹo chăm sóc bản thân của Song Ngư

Song Ngư thường xác định bản thân theo gói của họ.

Trong khi họ là người trực quan, họ cũng có xu hướng muốn nhìn thấy những điều tốt nhất ở mọi người.

Điều này có nghĩa là họ không phải lúc nào cũng chọn lọc những người bạn đồng hành của mình như họ có thể. Song Ngư sẽ có lợi nếu cẩn thận hơn một chút khi để những kẻ độc hại xâm nhập vào cuộc sống của họ.

Song Ngư cũng có thể có xu hướng tìm thấy giá trị của bản thân khi được người khác tán thành, và có thể bắt đầu cảm thấy tự ti khi không đạt được điều đó.

Dấu hiệu này cũng cần phải học cách cung cấp cho bản thân sự xác nhận mà họ cần, và không mong đợi điều đó từ người khác.

Xem thêm:

Ý nghĩa dấu hiệu 12 cung hoàng đạo: Ngày, dấu hiệu và đặc điểm

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x