Ý nghĩa 78 lá bài tarot

Ý nghĩa lá bài tarot The Three of Swords chính xác

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Three of Swords chính xác
Three of Swords chính xác

Ý nghĩa của lá bài tarot The Three of Swords chính xác

Lá bài The Three of Swords chính xác cho chúng ta biết rằng một tình huống đau đớn, đáng ngạc nhiên và tạm thời đang xuất hiện. Lá bài cảnh báo chúng ta theo dõi những gì đang xảy ra để không mất cảnh giác hoặc nó có thể giúp chúng tôi chuẩn bị đón nhận tin xấu dễ dàng hơn.

Tình cảm

Nếu lá bài Three of Swords Tarot xuất hiện trong một bài đọc về tình yêu, kết quả là rất đáng thất vọng. Lá bài này có thể làm tăng thêm bất cứ điều gì, từ tam giác tình yêu đến sự không chung thủy. Trong trường hợp độc thân, tốt hơn hết là không nên cam kết hoặc xem trọng mọi việc trong vài tuần tới.

Sức khỏe

Duy trì một cái nhìn tích cực về sự phục hồi của bạn sẽ giúp bạn cải thiện sức khỏe của mình. Nếu bạn cảm thấy có lỗi với bản thân, buồn bã và đau khổ sẽ khiến các triệu chứng của bạn trở nên tồi tệ hơn. Khi thẻ này xuất hiện, nó có thể là dấu hiệu của một vấn đề tiềm ẩn về tim hoặc tuần hoàn.

Công việc

Dự kiến ​​những thất bại và hủy bỏ các dự án sẽ cản trở tiến độ công việc của bạn. Cạm bẫy, lừa dối, buôn chuyện và phản bội có thể rất nhiều trong văn phòng. Hãy cảnh giác với đồng nghiệp của bạn, vì họ có thể đang cố gắng thay thế bạn. Văn phòng có thể chứa đầy tính cạnh tranh quá mức, có lợi cho môi trường làm việc không tốt.

Tiền bạc

Lá bài này cho thấy những tổn thất về tiền bạc, các khoản đầu tư tồi, sự phản bội trong kinh doanh, lời khuyên tồi và tài sản bị phân tán. Tốt hơn là nên nghỉ ngơi và xem xét lại kế hoạch tiết kiệm và đầu tư của bạn.

Lý giải The Three of Swords chính xác

Nếu chúng ta đang đọc bài Tarot và thấy lá bài tarot The Three of Swords chính xác xuất hiện một sự kiện bất ngờ sắp được đưa ra ánh sáng và sẽ ảnh hưởng đáng kể đến cảm xúc của người chơi. Sẽ có một sai sót, một phát hiện, một sự thật hoặc một chẩn đoán y tế sẽ thay đổi hoàn cảnh của họ một cách đáng kể.

Lá bài tarot The Three of Swords chính xác cho chúng ta biết rằng một tình huống đau đớn, đáng ngạc nhiên và tạm thời đang xuất hiện. Xung đột, phản bội, tiết lộ, nước mắt và cảm xúc đau khổ có thể sẽ xuất hiện trong tương lai. Bạn có thể cảm thấy gần như có ai đó đang đâm thẳng vào tim bạn, làm nó vỡ ra thành hàng triệu mảnh. Tuy nhiên, bạn sẽ có thể chọn tất cả chúng.

Sự xuất hiện của lá bài tarot The Three of Swords chính xác có tác dụng như một lời cảnh báo. Bạn có thể thay đổi số phận của mình bằng cách để mắt đến những gì đang xảy ra xung quanh bạn, nhưng cũng có thể không. Trong cả hai trường hợp, cảnh báo này có thể giúp chúng ta theo dõi những gì đang xảy ra để bạn không mất cảnh giác hoặc nó có thể giúp chúng tôi chuẩn bị đón nhận tin xấu dễ dàng hơn.

Ngoài ra, nó có thể chỉ ra rằng người hỏi có thể đang giữ trong lòng một nỗi đau hoặc sự oán giận đã không cho phép họ tiến tới một mối quan hệ khác. Một ý nghĩa khác có thể xảy ra là nếu bạn tiếp tục khóa học hiện tại, bạn có thể là kiến ​​trúc sư cho sự sụp đổ của chính mình. Đánh giá hành vi và hành động của bạn để xem liệu có lẽ bạn đang tự đào mồ chôn mình.

Xem thêm

Ý nghĩa lá bài tarot The Three of Swords

Ý nghĩa lá bài tarot The Three of Swords đảo ngược

Four of Swords (Bốn chiếc kiếm)

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Check Also
Close
Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x