Ý nghĩa 78 lá bài tarot

Ý nghĩa lá bài tarot The Four of Cups đảo ngược

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Four of Cups đảo ngược
Four of Cups đảo ngược

Ý nghĩa của lá bài tarot The Four of Cups đảo ngược

Khi lá bài tarot The Four of Cups đảo ngược xuất hiện cho thảy rằng bạn có thể đang bỏ lỡ những cơ hội và thú vui tuyệt vời.

Tình cảm

Bạn sắp gặp lại một người bạn trong quá khứ, một người mà bạn đã từng coi là đương nhiên và giờ đây đã trở nên khá nổi tiếng. Tuy nhiên, mối quan hệ sẽ phát triển dần dần vì bạn vẫn cảm thấy rất dễ bị tổn thương và nghi ngờ.

Sức khỏe

Lá bài Four of Cups Tarot đảo ngược trong một trải bài liên quan đến sức khỏe cho thấy rằng bây giờ là thời điểm hoàn hảo để thực hiện những thay đổi tích cực theo hướng lối sống lành mạnh hơn. Cho dù họ bao gồm thay đổi chế độ ăn uống của bạn hoặc đến gặp bác sĩ của bạn, bạn có tất cả năng lượng tích cực để đi theo hướng đó và đạt được những cải thiện lớn.

Công việc

Hiện tại không có quá nhiều lựa chọn công việc, nhưng đó là do bạn có nhiều lựa chọn hơn. Bạn càng nỗ lực tập trung tài năng của mình theo hướng đúng với thiên chức của mình, bạn sẽ nhận được kết quả tốt hơn. Do đó, các cơ hội sẽ tốt hơn mỗi ngày.

Tiền bạc

Bạn đã bỏ qua những cơ hội thuận lợi sẽ không quay trở lại hoặc phung phí tiền bạc của mình vào những việc hời hợt. Bây giờ bạn đã suy nghĩ về nó, đây là thời điểm hoàn hảo để tiếp tục và đón nhận những cơ hội mới đến với bạn.

Lý giải The Four of Cups đảo ngược

Giống như bất kỳ lá bài nào, Four of Cups thay đổi hoặc làm nổi bật ý nghĩa tiêu cực của phiên bản thẳng đứng của nó khi nó xuất hiện đảo ngược. Trong trường hợp này, chúng ta thấy rằng nơi trước đây chúng ta có khuynh hướng phản ánh và tự hấp thụ, thì bây giờ chúng ta thấy sợ hãi, nghi ngờ và có khả năng đánh mất những cơ hội lớn vì thiếu can đảm.

Khi lá bài tarot Four of Cups đảo ngược xuất hiện, nó càng làm trầm trọng thêm tính năng tự hấp thụ của nó. Bạn có thể đang bỏ lỡ những cơ hội và thú vui tuyệt vời. Bạn cũng có thể để những ngày trôi qua mà không dám bước ra ngoài hoặc sống bất cứ điều gì mới do bạn sợ bị tổn thương hoặc mạo hiểm quá nhiều. Đã đến lúc phải bước về phía trước và uống từ chén thánh của cuộc sống. Hãy nhớ rằng, chúng ta chỉ sống một lần!

Xem thêm

Ý nghĩa lá bài tarot The Four of Cups

Ý nghĩa lá bài tarot The Four of Cups chính xác

Five of Cups (Năm chiếc cốc)

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x