Thảo dược Witchcraft

Tổng hợp các loại Thảo Dược trong WitchCraft

4.7 17 đánh giá
Đánh giá bài viết

Tổng hợp các loại Thảo Dược trong WitchCraft

Thảo dược Đặc tính phép thuật

Bạc Hà (The Mint)

Bạc hà là một loại thảo mộc ma thuật có thể được sử dụng để bảo vệ, chữa bệnh, may mắn và tình yêu trong nghệ thuật Witchcraft. Nó có những lợi ích y học mạnh mẽ bao gồm giúp giảm buồn nôn, giảm lo lắng và hỗ trợ tiêu hóa. 

(Xem thêm)

Hoa Hồng (Rose)

Hoa hồng có từ lâu đời là loài hoa của tình yêu. Chúng là một trong những thành phần phổ biến nhất trong bùa yêu. Các thuộc tính ma thuật của hoa hồng bao gồm tình yêu, may mắn, tình bạn, sự bảo vệ và hạnh phúc.

(Xem thêm)

Cây Xô Thơm (Sage)

Cây xô thơm là một trong những loại thảo mộc ma thuật được công nhận phổ biến nhất. Nó được sử dụng để làm sạch, bảo vệ và thanh lọc không gian trong thuật phù thủy.

(Xem thêm)

Hoa Oải Hương (Lavender)

Hoa Oải hương là một trong số ít các loại tinh dầu được sử dụng để tìm kiếm tình yêu, sự chữa lành và bình tĩnh nội tâm trong Witchcraft.

(Xem thêm)

Hoa Phong Lữ (Geranium)

Hoa phong lữ là một loại thảo mộc ma thuật có thể được sử dụng để hỗ trợ công việc mơ ước và du hành trong cõi trần. Nó có có thể được sử dụng để chống lại ma thuật tình yêu. Nó cũng có thể được mang theo để thu hút hạnh phúc, thịnh vượng và tích cực.

(Xem thêm)

Hoa Sen (Lotus)

Hoa sen hỗ trợ tăng trưởng tâm linh và nâng cao nhận thức về tâm linh. Hoa sen được biết đến nhiều nhất vì là một lễ vật tôn giáo trong nhiều nền văn hóa và có mối liên hệ với nhiều vị thần, đặc biệt là ở châu Á và Ai Cập.

(Xem thêm)

Tử Đinh Hương (Lolac)

Tử Đinh Hương được sử dụng phổ biến nhất để xua đuổi và bảo vệ trong Witchcraft. Tử Đinh Hương có thể hỗ trợ khả năng thấu thị và nhớ lại tiền kiếp.

(Xem thêm)

Hoa Ly (Lily)

Hoa Ly để điều trị trầm cảm bằng cách mang lại cảm xúc nhẹ nhàng hơn và tạo cảm giác an toàn, an toàn trong Witchcraft. Hoa ly có thể được mang theo để đẩy lùi ma thuật tình yêu.

(Xem thêm)

Cây Phong (Maple)

Cây Phong thường được sử dụng để làm đũa phép và trượng trong Witchcraft. Cây Phong hỗ trợ việc ra quyết định, giúp mọi người đối phó với sự thay đổi và mang lại may mắn. 

(Xem thêm)

Tuyết Tùng (Cedar)

Tuyết Tùng (Cedar) thường được dùng để làm đũa phép, hỗ trợ trong việc chữa lành ma thuật trong WitchCraft. Tuyết Tùng sử dụng để hỗ trợ việc triệu hồi các linh hồn trong các nghi lễ, cầu khẩn thần linh. 

(Xem thêm)

Cây cần độc (Poison HemLock)

Cây cần độc (Poison HemLock) là chất độc và điều này không nên được nhân rộng hoặc thử nghiệm trong WitchCraft. Nó được sử dụng để tăng cường lời nguyền.

(Xem thêm)

Hoa Tulip 

Hoa Tulip không chỉ có năng lượng yêu thương, chúng còn chiếu ra những năng lượng tích cực khác và có thể được sử dụng trong phép thuật liên quan đến lòng biết ơn, sự đơn giản, hạnh phúc, sắc đẹp và thịnh vượng trong Witchcraft.

(Xem thêm)

Cà phê (Coffee)

Cà Phê giúp xua tan những cơn ác mộng, những suy nghĩ tiêu cực, và vượt qua những bế tắc và những cảm xúc không lành mạnh. Nó tuyệt vời để bảo vệ và loại bỏ tất cả các năng lượng tiêu cực trong Witchcraft.

(Xem thêm)

Mật ong (Honey)

Mật ong một lễ vật tuyệt vời cho các vị thần và linh hồn. Một vết thoa của nó có thể được sử dụng để thu hút, tình yêu, ham muốn và ma thuật tình dục trong Witchcraft.

(Xem thêm)

Cây mía (Plant)

Cây mía được dùng phổ biến trong các bùa chú về tình yêu và sắc dục trong Witchcraft. Ngoài ra nó còn được sử dụng cho biểu tượng để thông cảm, thông thái và ân sủng.

(Xem thêm)

Cây Tràm Gió (Paperbark)

Cây Tràm Gió có thể được sử dụng như một phương tiện để truyền đạt các câu thần chú trong Witchcraft. Nó có mối liên hệ với các ma thuật chết chóc.

(Xem thêm)

Cây Sồi (Oak)

Cây Sồi được coi là một loại cây linh thiêng và mang tính ma thuật cao. Gỗ sồi thường được thường được sử dụng để chế tạo các công cụ ma thuật trong Witchcraft.

(Xem thêm)

Cây Bạch Đàn (Eucalyptus)

Cây Bạch Đàn thường được sử dụng trong phép thuật thanh lọc của Witchcraft. Chúng có thể được đốt cháy để đại diện cho không khí và làm sạch một người, địa điểm hoặc không gian.

(Xem thêm)

Nguyệt Quế (Bay Leaves)

Nguyệt Quế (Bay Leaves) cực kỳ hữu ích trong việc bói toán, thấu thị và mở ra tầm nhìn trong Witchcraft. Nó giúp bảo vệ khỏi các cuộc tấn công tâm linh, tăng cường phép thuật chung và hỗ trợ phát triển tâm linh.

(Xem thêm)

Bồ Công Anh (Dandelion)

Bồ công anh có một số đặc tính liên quan đến các kỹ năng siêu hình: nó được sử dụng trong công việc giải mộng, bói toán, đặc biệt hiệu quả trong giao tiếp và triệu hồi linh hồn, và được cho là sẽ hỗ trợ phát triển tâm linh trong Witchcraft.

(Xem thêm)

Bạch Đậu Khấu (Cardamom)

Bạch đậu khấu mang tác dụng mạnh mẽ về tình yêu trong Witchcraft. Ngoài ra, nó được sử dụng để: thư giãn, minh mẫn và hùng biện.

(Xem thêm)

Rau Mùi (Coriander)

Rau Mùi được sử dụng để bảo vệ, mang lại bình an và xua đuổi tiêu cực trong Witchcraft. Nó có thể được thêm vào gói, bùa hoặc bùa chú.

(Xem thêm)

Hạt tiêu (Pepper)

Hạt tiêu cũng có thể được sử dụng để xua tan những thực thể không mong muốn, năng lượng tiêu cực và những vị khách không mời mà đến trong Witchcraft. Hạt tiêu (Pepper) công dụng phòng hộ và bảo vệ.

(Xem thêm)

Đinh Hương (Cloves)

Cây đinh hương thường được dùng để xua đuổi, xua đuổi chống lại các thế lực thù địch hoặc tiêu cực trong Witchcraft. Nó hỗ trợ bói toán, thấu thị, ước mơ và phát triển tâm linh cơ bản, cùng với việc mang lại sự minh mẫn và nhận thức về tinh thần.

(Xem thêm)

Quế (Cinnamon)

Quế có một vài tính chất siêu hình. Trong nghệ thuật Witchcraft, quế kích thích khả năng thấu thị, nâng cao rung động tâm linh và giúp tập trung trong quá trình bói toán. Nó cũng có thể được sử dụng để hỗ trợ thiền định và phóng chiếu thần kinh.

(Xem thêm)

Tỏi (Garlic)

Tỏi chủ yếu được dùng để bảo vệ, xua đuổi và xua đuổi trong Witchcraft. Nó có thể bảo vệ người dùng khỏi những lời đàm tiếu và các cuộc tấn công tâm linh, và nó có thể được sử dụng trong hầu hết mọi mục đích.

(Xem thêm)

Xạ Hương (Thyme)

Cỏ xạ hương được sử dụng cho đặc tính thanh lọc trong Witchcraft. Đôi khi, Xạ hương được sử dụng để tẩy rửa, can đảm, ước mơ, xua đuổi tiêu cực, hạnh phúc, chữa bệnh, tình yêu, thịnh vượng, ngăn ngừa ác mộng, bảo vệ và bói toán .

(Xem thêm)

Hương Thảo (Rosemary)

Cây Hương Thảo tốt cho khả năng tâm linh và bảo vệ khỏi các cuộc tấn công tâm linh của Witchcraft. Ngoài ra, nó là một loại thảo mộc đa năng hữu ích với hầu hết phép thuật tâm linh.

(Xem thêm)

Cây Kinh Giới (Oregano)

Cây Kinh Giới (Oregano) sử dụng để làm sạch các bức tường trong nhà và bảo vệ chúng khỏi tiêu cực. Trong Witchcraft, bột kinh giới rắc vào những khu vực bạn muốn mang lại năng lượng hài hòa.

(Xem thêm)

Xem thêm:

Tổng hợp các loại Đá và Tinh thể trong WitchCraft

Thuộc tính ma thuật các loại thức ăn dành cho Kitchen Witch (Phần 1)

Hướng dẫn kiến thức Tarot toàn tập

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

4.7 17 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
6 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Green Witch NORA
Green Witch NORA
1 năm trước

Uuuuuu I love them♡♧

nguyendungg2691@gmail.com
nguyendungg2691@gmail.com
2 năm trước

Hay và hữu ích👍

Tuấn
Tuấn
2 năm trước

Đúng cái em cần ạ. cảm ơn👍

Lê Trinh
Lê Trinh
2 năm trước

Em cảm ơn ad nhưng ad ơi còn có các loại thảo mộc khác không hay nhiêu đây là hết rồi?

Lần cuối chỉnh sửa 2 năm trước bởi Lê Trinh
Đỏ Ao
Đỏ Ao
1 năm trước

Ad có thể làm về lô hội đc ko ạ

Bài viết liên quan

Back to top button
6
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x