Ý nghĩa 78 lá bài tarot

Ý nghĩa lá bài tarot The Two of Pentacles đảo ngược

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Two of Pentacles đảo ngược
Two of Pentacles đảo ngược

Ý nghĩa của lá bài tarot The Two of Pentacles đảo ngược

Lá bài tarot The Two of Pentacles đảo ngược cảnh báo chúng ta về những tình huống có thể nằm ngoài tầm kiểm soát. Lá bài nhắc nhở chúng ta cần hãy giành lại quyền kiểm soát bản thân và dần dần quay trở lại làm việc cho ước mơ của bạn.

Tình cảm

Nếu bạn còn độc thân, lá bài này chỉ ra rằng bạn có thể muốn tìm thấy tình yêu, nhưng bạn không nỗ lực vì nó. Xóa lịch trình của một số nghề nghiệp và hoạt động của bạn, bởi vì bạn hiện không có thời gian để hẹn hò hoặc vui chơi. Mọi sự hy sinh đều có phần thưởng của nó và trong trường hợp này, bạn phải quyết định xem bạn sẽ ưu tiên điều gì ở thời điểm này của cuộc đời mình.

Sức khỏe

Bạn phải học cách thiết lập một số ranh giới. Cả những người thân yêu và đồng nghiệp của bạn đã phụ thuộc vào bạn quá nhiều. Điều này đã làm suy yếu sức khỏe của bạn đến mức bạn đã bỏ bê nhu cầu của chính mình. Ngay sau khi bạn thực hiện một số thay đổi, dù nhỏ, bạn sẽ bắt đầu cảm thấy tốt hơn theo mọi cách có thể.

Công việc

Lá bài tarot The Two of Pentacles đảo ngược trong một bài đọc khuyên bạn nên đầu tư thời gian và tiền bạc của mình một cách khôn ngoan. Bạn không thể một mình xử lý tất cả các hoạt động của bộ phận. Cho dù đó là bằng cách yêu cầu hỗ trợ hoặc bằng cách tìm kiếm một công việc khác, bạn phải tìm thời gian để chăm sóc bản thân.

Tiền bạc

Tập Trung. Những khoản đầu tư tồi mà bạn đã thực hiện trong quá khứ là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng kinh tế hiện tại của bạn. Thực hiện các chiến lược tiết kiệm mới, tránh vung tiền và xem sau khi thực hiện một số thay đổi nhỏ, tình hình sẽ bắt đầu được cải thiện như thế nào. Hãy nhớ rằng, không có con người là một hòn đảo.

Lý giải The Two of Pentacles đảo ngược

Việc tìm ngược lá bài tarot The Two of Pentacles đảo ngược cảnh báo chúng ta về những tình huống có thể nằm ngoài tầm kiểm soát. Điều này có thể đồng nghĩa với việc mất đi sự ổn định trong cảm xúc, chia tay với người yêu của bạn hoặc mất dấu theo một cách nào đó. Điều này có thể biểu hiện trong một số lĩnh vực trong cuộc sống của bạn, và nó sẽ làm suy yếu tinh thần và mong muốn tiếp tục làm việc để xây dựng tương lai của bạn.

Ngay cả khi đây không phải là thời điểm tốt nhất của bạn, hãy giành lại quyền kiểm soát bản thân và dần dần quay trở lại làm việc cho ước mơ của bạn. Thời điểm khủng hoảng là thời điểm chúng ta trưởng thành và học hỏi nhiều nhất. Đã đến lúc phải thức dậy, phủi sạch bụi bẩn trên mặt và cố gắng hoàn thành tốt nhất từng bài học bằng cách chấp nhận rằng việc khóc lóc vì sữa bị đổ là điều không đáng.

Tìm kiếm sự hỗ trợ từ những người thân yêu của bạn, dành thời gian cần thiết để kéo bản thân lại với nhau và lại ra ngoài để chinh phục thế giới. Không có gì đáng xấu hổ khi phải trải qua một cuộc đổ vỡ. Nó chỉ cho thấy rằng bạn đã duy trì sự mạnh mẽ trong một thời gian dài.

Xem thêm

Ý nghĩa lá bài tarot The Two of Pentacles chính xác

Ý nghĩa lá bài tarot The Two of Pentacles

Three of Pentacles (Ba biểu tượng ngôi sao)

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x