Ý nghĩa 78 lá bài tarot

Ý nghĩa lá bài tarot The Ten of Swords đảo ngược

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Ten of Swords đảo ngược
Ten of Swords đảo ngược

Ý nghĩa của lá bài tarot The Ten of Swords đảo ngược

Lá bài tarot The Ten of Swords đảo ngược mang thông điệp bạn có thể tiến thêm một bước để hướng tới sự biến đổi mà tâm lý của bạn rất cần. Lá bài nhắc nhở chúng ta đã đủ độ chín và đủ tâm lý để đối mặt với những thay đổi phía trước.

Tình cảm

Bạn phải vượt qua người yêu cũ một lần và mãi mãi. Kéo theo mối quan hệ cũ xung quanh không cho phép bạn mở ra những trải nghiệm mới. Những điều đã xảy ra trong các mối quan hệ trước đây của bạn đã chuẩn bị cho bạn để đánh giá người cầu hôn mới của mình một cách khôn ngoan. Bạn không còn muốn một cái gì đó tạm thời. Bạn sẽ chỉ chấp nhận các giao dịch thực sự.

Sức khỏe

Tập trung vào đây và bây giờ. Lo lắng và lo lắng đang ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần của bạn và đã bắt đầu biểu hiện thành các triệu chứng thể chất. Sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện nếu bạn quản lý để làm việc dựa trên sự bình an bên trong của bạn. Hãy nghĩ về tương lai, nhưng đừng quên sống trong hiện tại.

Công việc

Có những vấn đề nghiêm trọng trong văn phòng của bạn mà bạn phải đối mặt. Không quan tâm đến họ sẽ chỉ làm cho mọi thứ trở nên tồi tệ hơn, vì vậy bạn phải tự kiểm soát số phận của mình và đối mặt với nó. Chọn từ của bạn tốt. Đưa ra quyết định một cách bình tĩnh và không tìm kiếm sự hỗ trợ của đồng nghiệp. Vào lúc này, tốt hơn là không nên tin tưởng họ.

Tiền bạc

Bạn đã học được từ những sai lầm đã mắc phải trong quá khứ, điều này đang mang lại cho bạn động lực cần thiết để tiếp tục phục hồi. Các quyết định tài chính mà bạn đã thực hiện đang đơm hoa kết trái.

Lý giải The Ten of Swords đảo ngược

Khi lá bài tarot The Ten of Swords đảo ngược xuất hiện, điều đó có nghĩa là bạn có thể tiến thêm một bước để hướng tới sự biến đổi mà tâm lý của bạn rất cần.

Vì bộ kiếm đại diện cho tính cách, suy nghĩ và hành vi của người truy tìm, cái chết mang tính biểu tượng này thể hiện một sự thay đổi sâu sắc. Khoảnh khắc này sẽ có những biến đổi lớn về mặt tinh thần.

Lá bài này chỉ ra rằng có thể có một kết thúc đau khổ hoặc một cuộc chia tay. Thái độ của người truy vấn sẽ không phải là thất bại hay buồn bã, mà là sự biến đổi. Lá bài tarot The Ten of Swords đảo ngược có nghĩa là giờ đây họ đã đủ độ chín và đủ tâm lý để đối mặt với những thay đổi phía trước.

Tăng trưởng, đổi mới và suy nghĩ tích cực là một số từ khóa cho lá bài tarot The Ten of Swords đảo ngược. Nếu bạn nhìn kỹ lá bài này bị đảo ngược, vì tác dụng của trọng lực, những thanh kiếm sẽ rơi ra khỏi lưng nạn nhân.

Từng chút một, bạn có thể hồi phục sau cuộc tấn công này. Nó sẽ không gây chết người hoặc tê liệt. Nó sẽ chỉ là một vết sưng trên đường.

Xem thêm

Ý nghĩa lá bài tarot The Ten of Swords

Ý nghĩa lá bài tarot The Ten of Swords chính xác

Page of Swords

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x