Ý nghĩa 78 lá bài tarot

Ý nghĩa lá bài tarot The Nine of Swords chính xác

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Nine of Swords chính xác
Nine of Swords chính xác

Ý nghĩa của lá bài tarot The Nine of Swords chính xác

Lá bài tarot The Nine of Swords chính xác biểu tượng về nỗi sợ hãi về tương lai. Lá bài nhắc nhở chúng ta cần bình tĩnh tâm trí, hít thở và thu dọn suy nghĩ của chính mình để phục hồi lại tinh thần

Tình cảm

Những bất an của bạn hoặc của người bạn đời đang làm suy yếu mối quan hệ và cuộc sống thân mật của bạn. Đừng vội kết luận quá nhanh. Nói chuyện với người đặc biệt của bạn về điều đó, và bạn sẽ có thể tăng cường mối quan hệ giữa hai bạn. Đối với những người độc thân, trước khi tìm kiếm câu trả lời trong vòng tay của bất kỳ ai, hãy rèn luyện lòng tự trọng của mình. Bạn không cần phải thất vọng nữa ngay bây giờ.

Sức khỏe

Có nhiều rối loạn y tế liên quan đến lo lắng và trầm cảm . Có một chút nghi ngờ rằng cơ thể bạn đang tập trung những suy nghĩ tiêu cực đang lấn át bạn. Nhức đầu, sốt, đau lưng và các triệu chứng khác là phản ứng của cơ thể bạn đối với những cảm giác bị tấn công.

Công việc

Bạn cần bắt đầu tin tưởng vào tài năng của mình hơn. Bằng cách đó, bạn có thể bỏ lại những mối hận thù đã ngăn cản sự phát triển nghề nghiệp của bạn. Nếu không biết điều đó, sự bất an của bạn đã đặt trần cho tài năng của bạn. Không phải tất cả mọi người đều chống lại bạn. Hãy buông bỏ tất cả những tiêu cực đó.

Tiền bạc

Khi lá bài tarot The Nine of Swords chính xác xuất hiện trong một trải bài liên quan đến tiền bạc, câu trả lời là khá rõ ràng. Các vấn đề tài chính của người truy vấn đang quá tải. Yêu cầu sự giúp đỡ và tránh các khoản đầu tư rủi ro.

Lý giải The Nine of Swords chính xác

Khi lá bài tarot The Nine of Swords chính xác xuất hiện trong quá trình đọc bài Tarot, chúng ta phải khuyên người hỏi của chúng ta nhờ giúp đỡ. Bình tĩnh tâm trí, hít thở và thu dọn suy nghĩ của bạn là tất cả các phần của con đường phục hồi. Phân tích những giấc mơ của bạn (hoặc những cơn ác mộng) cũng là một phần của thông điệp của lá bài này.

Học cách tin tưởng vào luật hấp dẫn và suy nghĩ tích cực, và vũ trụ sẽ âm mưu có lợi cho bạn. Hãy lấp đầy tâm trí của bạn bằng những suy nghĩ tiêu cực, tập trung vào điều xấu và cố chấp chỉ trích, và bạn sẽ thu hút sự tiêu cực hoặc buồn bã vào cuộc sống của mình. Hãy nhớ rằng, bạn không cần phải tìm kiếm “thành công”. Bạn chỉ phải học hỏi từ những sai lầm của mình. Gạch bởi gạch, chúng ta có thể xây tường, nhưng chúng ta cũng có thể xây cầu.

Một cách đọc khác của lá bài tarot The Nine of Swords chính xác trong bài đọc là nỗi sợ hãi về tương lai. Kỳ vọng của một người có thể trở nên không cân xứng đến mức cuối cùng họ phải đóng cửa giấc mơ của mình trong hoảng sợ. Đừng tự làm khó bản thân mình! Bạn chỉ sống một lần.

Xem thêm

Ý nghĩa lá bài tarot The Nine of Swords

Ý nghĩa lá bài tarot The Nine of Swords đảo ngược

Ten of Swords (Mười chiếc kiếm)

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x