Ý nghĩa 78 lá bài tarot

Lá bài tarot The King of Swords

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Lá bài tarot The King of Swords

Lá bài tarot The King of Swords chính xác

Lá bài tarot The King of Swords đại diện cho về trí tuệ và việc ra quyết định. Lá bài nhắc nhở chúng ta cần suy nghĩ thông minh, công bằng và khách quan trong việc đánh giá một vấn đề.

Từ khóa cho lá bài tarot The King of Swords

Nghiêm túc: Pháp luật, thẩm phán, tính nghiêm minh, quy tắc, người giám sát, người đứng đầu, người quản lý, phân tích, logic, quyền hạn, quyền lực, lãnh đạo, người quan sát, công lý, trí tuệ, thận trọng, cân bằng, trung thực, hợp lý, không thiên vị, nghiêm khắc.

Đảo ngược: Bất công, thành kiến, xung đột, trộm cướp, thao túng, mất kiểm soát, phán đoán kém, hẹp hòi, bạo lực, áp đặt, chuyên quyền, yếm thế, kiêu ngạo.

The King of Swords
The King of Swords

Hình ảnh và biểu tượng của lá bài tarot The King of Swords

Trong lá bài tarot The King of Swords, chúng ta thấy một người đàn ông có vương miện đang nhìn chúng ta một cách nghiêm khắc. Ngai đá của ông được trang trí bằng các loài anh đào và bướm. Trong tay, anh ta cầm một thanh kiếm hơi nghiêng về bên phải. Anh ta mặc một chiếc áo choàng màu xanh lam, áo choàng màu tím và một chiếc áo sơ mi màu đỏ. Trên bầu trời xanh, hai con chim đang bay về bên trái anh ta, và có những đám mây phía sau anh ta.

Màu tím trên áo choàng của nó là màu của thần thánh, trong khi màu xanh lam có liên quan đến học tập và sự nhanh nhẹn về tinh thần. Màu đỏ là màu của ý chí. Vì vậy, chúng ta tìm thấy một vị vua có thể cân bằng giữa hành động và tham vọng của mình, tính toán từng chuyển động có lợi cho mình. Độ nghiêng của thanh kiếm nói lên sự sẵn sàng hành động khi cần thiết.

Có một chiếc nhẫn trên tay anh ấy cho thấy anh ấy sẵn sàng thỏa hiệp. Chiếc nhẫn chỉ ra các khía cạnh thanh tao và tình cảm hơn của Nhà vua. Bướm là biểu tượng của sự biến đổi tâm linh. Sự hiện diện của hai con chim cho thấy rằng vị Vua này có thể thiết lập các mối quan hệ xã hội thịnh vượng hơn so với phối ngẫu của mình, Queen of Swords , cân bằng giữa sự kiên nhẫn với hành động.

Kết hợp thẻ quan trọng

King of Swords kết hợp với The Moon

Có ai đó, một người đàn ông có quyền lực, có thể đang âm mưu điều gì đó chống lại bạn. Ý định của anh ta không rõ ràng, và anh ta có đủ phương tiện để làm hại bạn.

King of Swords kết hợp với The Devil

Sở thích và mong muốn của người khác đang cắt xén công lý mà bạn mong đợi nhận được. Hối lộ có thể là nguyên nhân dẫn đến các vấn đề pháp lý của bạn, nhưng luật pháp sẽ được ưu tiên áp dụng.

King of Swords kết hợp với Queen of Cups

Nó đại diện cho một cặp vợ chồng, trong đó người nữ cân bằng tính nóng nảy của người nam thông qua sự đồng cảm và thấu hiểu. Khi lá bài King of Swords Tarot xuất hiện với bất kỳ Nữ hoàng nào, đó là một mối quan hệ cần sự cân bằng vì có thể người đó sẽ rất xa cách.

King of Swords với Page of Swords

Có một mối quan hệ căng thẳng giữa cha và con trai khiến cả hai không thể thể hiện tình cảm. Có những vấn đề về cha cần được giải quyết. Đừng nghiêm khắc với con cái như vậy. Hòa hợp với đứa con bên trong của bạn.

The King of Swords trong câu hỏi Có hoặc Không

Tài đánh giá tình huống và giải quyết vấn đề của lá bài tarot The King of Swords không có gì so sánh được. Thông minh, công bằng và khách quan, anh ấy biết khi nào cần im lặng và khi nào cần hành động. Do đó, khi thẻ này xuất hiện trong Câu hỏi Có hoặc Không, câu trả lời là: Có thể. Chỉ bạn mới có thể định hình thực tế của mình.

Ý nghĩa lá bài tarot The King of Swords

Lá bài tarot The King of Swords mang đến một thông điệp quyết định trong các bài đọc Tarot. Người đàn ông chua ngoa và nghiêm túc này đại diện cho một người có quyền cao về trí tuệ và việc ra quyết định. Được liên kết với các nhân vật có thẩm quyền, thẻ này có thể đại diện cho luật sư, thẩm phán, cảnh sát hoặc bất kỳ người nào khác có liên quan đến pháp luật.

Anh ấy kiểm soát được bản thân và mặc dù có khả năng thuyết trình xuất sắc trước đám đông, nhưng anh ấy không để mình bị cuốn theo tình cảm. Lá bài này được kết nối với năng lượng của Justice Major Arcane. Tuy nhiên, với lá bài tarot The King of Swords, phán đoán đạo đức có một bước ngoặt thực tế và trở nên rõ ràng thông qua các hành động. Vô tư, khách quan, thiếu linh hoạt và hơi thiếu kiên nhẫn, người đàn ông nghiêm khắc này sẽ đảm bảo luật pháp, được thực thi – nghiêm minh.

Những từ liên quan đến lá bài tarot The King of Swords là hành động, quyết định và trí thông minh. Anh ta có thể dễ dàng sử dụng thanh kiếm của mình nếu bạn cố gắng đánh lừa anh ta. Tuy nhiên, anh ta có phải là một người đàn ông nóng giận và bốc đồng? Không. Ngược lại, anh ấy là đại diện của sự tự chủ và thanh thản.

Lá bài tarot The King of Swords là một nhân vật đã rút kinh nghiệm và biết cách kiểm soát suy nghĩ của mình. Đó là lý do tại sao anh ấy có đủ năng lực để chinh phục bất kỳ mục tiêu nào khi anh ấy phụ trách. Có thể hoàn thành từng mục tiêu của mình, lá bài tarot The King of Swords có thể hơi có thẩm quyền, nhưng anh ta cũng bị chi phối bởi các khuôn mẫu đạo đức mạnh mẽ.

Xem thêm

Ý nghĩa lá bài tarot The King of Swords chính xác

Ý nghĩa lá bài tarot The King of Swords đảo ngược

Ace of Swords

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x