Ý nghĩa 78 lá bài tarot

Lá bài tarot The Sun

4.5 2 đánh giá
Đánh giá bài viết
Lá bài tarot The Sun

Lá bài tarot The Sun (Mặt trời)

Lá bài tarot The Sun biểu tượng cho sự thành công, động lực bởi những điều tích cực. Tuy nhiên, mặt đối lập lá bài tarot The Sun cảnh báo sự thất bại từ chính lòng kiêu căng, tự tin thái quá của chúng ta.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói về biểu tượng của lá bài tarot The Sun trong thế giới tarot, và chúng tôi sẽ giải thích cách diễn giải nó.

Từ khóa cho lá bài tarot The Sun

Thành công, năng suất // Sự kiêu căng, sự khủng hoảng

Lá bài tarot chính xác

  • Sự thành công
  • Niềm hạnh phúc
  • Hòa hợp
  • May mắn
  • Lạc quan

Lá bài tarot đảo ngược

  • Xui xẻo
  • Sự chậm trễ
  • Chướng ngại vật
  • Cơ hội bị mất
  • Tự phụ

Biểu tượng chiêm tinh: Mặt trời (The Sun)

Nguyên tố: Lửa

Hình ảnh và biểu tượng của lá bài tarot The Sun

Lá bài tarot The Sun cho chúng ta thấy một mặt trời rộng lớn có hình mặt người đang tỏa sáng trên bầu trời xanh tươi. Biểu hiện của Mặt trời thật nhẹ nhàng. Nó không cho thấy mức độ nghiêm trọng hoặc buồn bã. Các tia của nó xen kẽ giữa thẳng và gợn sóng. Anh ta đang quan sát một đứa trẻ đang cưỡi một con ngựa trắng. Được kết bằng hoa, tóc của đứa trẻ màu vàng, và trên đầu nó có một sợi lông đỏ. Trên cánh tay trái của mình, anh ấy mang một biểu ngữ màu cam. Con ngựa trắng đã được thuần hóa và đang điềm nhiên bế con. Phía sau họ, chúng ta tìm thấy một bức tường gạch xám. Phía sau bức tường, có một khu vườn xinh đẹp đầy hoa hướng dương.

Nâng cao tinh thần và sự soi sáng là thông điệp chính của lá bài tarot The Sun. Đây là một lá bài của niềm vui và sự viên mãn. Tự do và cảm hứng là một số từ xuất hiện trong tâm trí chúng ta khi chúng ta gặp đứa trẻ hay cười đang cưỡi ngựa trắng tự do.

Mặt trời đại diện cho năng lượng hoạt động dưới hai dạng. Nó chiếu sáng chúng ta bằng những tia sáng thẳng, và nó tỏa nhiệt bằng những chùm tia nhấp nhô. Bức tường xám ngăn cách đứa trẻ với vườn hoa hướng dương là đại diện cho những hạn chế mà chúng ta đã tự áp đặt cho bản thân. Bức tường thấp hơn những bông hoa hướng dương, nhưng nó giữ chúng tôi được an toàn trong vùng thoải mái của chúng tôi.

Lá bài tarot The Sun và biểu tượng số học

Số lượng của mỗi lá bài Tarot mang tính biểu tượng phong phú làm tăng thêm ý nghĩa của nó. Số của  lá bài tarot The Sun là 19, là 1 + 9, hoặc 10. Như chúng ta đã thấy với lá bài tarot The Wheel of Fortune , 10 có nghĩa là thứ gì đó đã phát huy hết tiềm năng của nó. 10 cũng là 1 + 0, hoặc 1. 1 cũng là số của The Magician , và nó đại diện cho sự sáng tạo và khởi đầu mới.

Giống như lá bài tarot The Wheel of Fortune, lá bài tarot The Sun đánh dấu một bước ngoặt. Chúng tôi đã hoàn thành một chu kỳ và đang bắt đầu một chu kỳ khác.

Các bài học của lá bài tarot The Sun

Mặt trời rất cần thiết cho sự sống, mang lại cho chúng ta sự ấm áp và ánh sáng mà chúng ta cần để phát triển và phát triển. Trong nhiều truyền thống tâm linh, Mặt trời được coi là vị thần chính, và trong một số nền văn hóa, nó thậm chí còn là Thần Tạo hóa. Hình ảnh mặt trời đóng một vai trò quan trọng ngay cả trong Cơ đốc giáo, vì sự Phục sinh được tổ chức vào ngày Mặt trời.

Cũng quan trọng như Mặt trời vật lý, nó chỉ đơn thuần là sự phản chiếu của Mặt trời tinh thần kết nối tất cả chúng ta thông qua trái tim (tâm) của chúng ta.

Bạn hãy sống như thể hôm nay là ngày cuối

Mọi thứ trên trái đất đều được kết nối. Thực vật nhận năng lượng từ ánh sáng mặt trời, và đến lượt chúng, chúng cung cấp năng lượng cho mọi thứ khác đang sống. Tuy nhiên, cũng có sự đa dạng lớn trong cuộc sống. Một số cây trồng xa ao vì chúng cần ít nước hơn, một số cây có thể chịu được lâu mà không cần đến một giọt nước, một số cây thủy sinh và một số cây cần sống trong bóng râm. Tương tự như vậy, một số người yêu cầu lượng lớn tương tác xã hội và sự công nhận để có thể cảm thấy hài lòng, trong khi những người khác lại thích một cuộc sống yên tĩnh và đơn độc hơn.

Vấn đề là chúng ta thường phải rời khỏi vùng an toàn của mình để trưởng thành. Chúng ta phải học cách thích nghi với những thay đổi và có một cuộc sống cân bằng. Mặc dù không phải mọi thứ đều phụ thuộc vào sự chấp thuận từ bên ngoài, nhưng chúng ta cần có sự tương tác tối thiểu để có một cuộc sống năng động và thỏa mãn về mặt xã hội.

Thiếu ánh nắng mặt trời không chỉ là nguyên nhân gây ra các triệu chứng trầm cảm mà còn có thể ảnh hưởng đến làn da của chúng ta, gây ra thiếu hụt vitamin D và các bệnh khác liên quan đến việc sống trong nhà, ẩn mình và tách biệt với thế giới cuộc sống.

Lần cuối cùng bạn ngủ trên bãi cỏ hoặc đi dạo trong công viên là khi nào?

Gần đây bạn có dám bắt chuyện với một người lạ không?

Cuộc sống ở đó, đang diễn ra. Chúng ta phải học cách nhìn xa hơn các giác quan và vượt ra ngoài giới hạn áp đặt của chúng ta.

Cách diễn giải lá bài tarot The Sun

Trong lá bài tarot The Sun, chúng ta tìm thấy bí mật của hạnh phúc. Hoa nở, chim hót, trời không một gợn mây. Khi The Sun xuất hiện, hãy yên tâm rằng may mắn sẽ đứng về phía bạn. Đây là thời điểm thích hợp để bắt đầu những dự án mới, đặt ra những mục tiêu đầy tham vọng và tìm kiếm tình yêu.

Đối với những người biết cách tận dụng cơ hội tuyệt vời, lá bài tarot The Sun có nghĩa rằng đã đến lúc phải hành động. Mặt trời mọc vào mỗi buổi sáng và tượng trưng cho sự chiến thắng của cái thiện trước cái ác. Nó là lá bài của chiến thắng, người bảo vệ của các chiến binh, và vị cứu tinh của những người nghèo khổ.

Lá bài tarot The Sun là một điềm tốt về mọi mặt. Chúng tôi đã tìm thấy một thẻ có độ sáng vượt qua giới hạn của khung hình và tỏa ra năng lượng tích cực cho toàn bộ dải. Cùng với The World , lá bài tarot The Sun mang đến những tin tức tốt nhất có thể.

Việc đọc lá bài này rất thuận lợi khi nó xuất hiện thẳng đứng hoặc đi kèm với các lá bài khác không kém phần tích cực. Mặt Trời chiếu sáng cho mọi người và là một điềm báo rất thuận lợi. Mọi cánh cửa sẽ mở ra, những thành công nối tiếp nhau đến, và cuộc sống của bạn sẽ ngập tràn yêu thương. Mọi điều ước của bạn sẽ trở thành hiện thực, và mọi lời cầu nguyện của bạn sẽ được đáp lại.

Trong khi lá bài đối lập của nó, The Moon (Mặt trăng) , dạy chúng ta về nỗi buồn sâu sắc và nỗi sợ hãi mà chúng ta luôn giữ trong vô thức của mình, Mặt trời cung cấp cho chúng ta sự chữa lành và giải phóng, cho phép chúng ta phá vỡ mọi ràng buộc và tận hưởng những món quà của chúng ta với sự ban phước của Vũ trụ .

Tiếng cười, hạnh phúc và lễ kỷ niệm là một số trong những điều nó báo trước. Bạn sẽ có thể chia sẻ ánh sáng của mình với tất cả những người xung quanh trong khoảng thời gian hạnh phúc này.

Khi lá bài tarot The Sun xuất hiện ở vị trí bị đảo ngược, nó chỉ ra rằng chúng ta sẽ tìm thấy những chướng ngại vật cản đường mình. Các tình huống mà chúng tôi nghĩ rằng đã được giải quyết sẽ lại xuất hiện. Các dự án sẽ thất bại, hoặc nếu không, việc thiếu kế hoạch sẽ ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng.

Khi lá bài tarot The Sun đảo ngược cũng có thể chỉ ra một người có cảm giác giống như “Mặt trời”. Đó là, họ tin rằng toàn bộ vũ trụ xoay quanh họ. Họ có những kỳ vọng không thực tế, nhưng do tính hão huyền và lòng tự ái quá lớn, họ bị mắc vào bẫy của chủ nghĩa vị kỷ, cho thấy họ chưa đến độ chín.

Lá bài tarot The Sun
Lá bài tarot The Sun

Xem thêm

Ý nghĩa lá bài tarot The Sun chính xác

Ý nghĩa lá bài tarot The Sun đảo ngược

Lá bài số 20 : The Judgment (Sự xét xử)

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

4.5 2 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x