Ý nghĩa 78 lá bài tarot

Lá bài tarot The Seven of Cups

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Lá bài tarot The Seven of Cups

Lá bài tarot The Seven of Cups

Lá bài tarot The Seven of Cups là một lời kêu gọi cho sự thận trọng. Lá bài này liên quan đến tham vọng, ước mơ và khát vọng của bản thân.

Từ khóa cho lá bài tarot The Seven of Cups

Đúng: Sáng tạo, trí tưởng tượng, tưởng tượng, tầm nhìn, lựa chọn mới, cảm giác choáng ngợp, thịnh vượng, bối rối, ước mơ, tham vọng, suy đoán, quyết định, cám dỗ, quyết tâm, mong muốn, dự án.

Đảo ngược: Ảo tưởng, không ổn định, thất vọng, quyết định thất bại, rủi ro, thiếu bản lĩnh, trốn tránh, trốn tránh, mất liên lạc với thực tế, thiếu chín chắn.

The Seven of Cups
The Seven of Cups

Hình ảnh và biểu tượng của lá bài tarot The Seven of Cups

Trong lá bài tarot Seven of Cups, Pamela Colman Smith tạo ra một trong những hình ảnh bí ẩn và ý nghĩa nhất mà chúng ta có thể tìm thấy trong thế giới tarot. Trong thẻ này, chúng tôi tìm thấy một cá nhân quay lưng về phía chúng tôi. Tuy nhiên, chúng ta có thể chiêm ngưỡng vẻ mặt kinh ngạc của anh ấy trước một viễn tượng quyến rũ anh ấy. Ở giữa những đám mây xám xịt, 7 chiếc cốc lơ lửng cám dỗ anh ta bằng những kho báu, thú vui và sức mạnh.

Cách diễn giải lá bài tarot The Seven of Cups

Mong muốn… đó là từ khóa của lá bài tarot The Seven of Cups. Mỗi chiếc cốc nổi cho thấy nhân vật trung tâm một khả năng, một sự hoàn thành những mong muốn của anh ta: tình yêu, quyền lực, kiến ​​thức và thành công. Tất cả Bảy Đại Tội đều được thể hiện trong lá bài được vẽ hoành tráng này. Trong một số cốc, chúng ta cũng có thể tìm thấy nguy hiểm.

Ngay cả Satan cũng cho thấy mình trong hình dạng rắn cung cấp tất cả kiến ​​thức và sự quyến rũ của mình. Giữa những hình ảnh tích cực truyền thống như chiếc cốc đầy châu báu và ngọc trai, có một con rồng nguy hiểm đang chực chờ tấn công.

Người đàn ông này phải cân nhắc giữa sự khôn ngoan và kiến ​​thức mà Nguyên Tội đại diện. Đầu của một người phụ nữ là một lời đề nghị đồng hành và tình yêu, sau đó là những căng thẳng của ham muốn và đam mê quá mức. Con số được che đậy đại diện cho một ảo ảnh cũng có thể là một kẻ lừa bịp. Sức mạnh của một lâu đài tượng trưng cho chiến thắng và danh dự nhưng cũng là sự cô đơn. Cuối cùng, có một con rồng, một sinh vật thần thoại có sức mạnh siêu nhiên có thể được sử dụng cho điều tốt hoặc điều ác. Những đám mây xám gợi lên sự tôn nghiêm, phù du và lừa dối. Mọi thứ đều có thể biến mất trong chớp mắt.

Bài học của lá bài tarot The Four of Cups

Bộ bài The Cups liên quan đến cảm xúc, tình cảm và nguyên tố Nước. Có thể đó là lý do tại sao chúng ta sẽ thấy mình liên tục xem lại ý nghĩa và thông điệp của lá bài The Moon Tarot . Khi chúng ta thấy ý nghĩa của lá bài tarot The Seven of Cups này, chúng ta thấy rằng vào ban đêm, nỗi kinh hoàng thức giấc, các vật thể thay đổi hình dạng và bóng tối đánh lừa chúng ta tạo ra những ảo ảnh đáng sợ có thể đánh lừa các giác quan của chúng ta.

Có một câu nói phổ biến để chỉ những người không biết gì, không nắm bắt được thực tế và rất huyền ảo, đó là: giống như thể bạn đã sống trên Mặt trăng. Bạn cảm thấy thế nào khi sống trên mặt trăng? Chúng ta sẽ phải hỏi Neil Armstrong… hoặc chúng ta có thể hỏi nhân vật trung tâm của lá bài tarot The Seven of Cups.

Người này bị mê hoặc bởi tất cả các lựa chọn, tài năng và giải thưởng mà anh ta có thể nhận được đến mức anh ta không thực hiện bất kỳ hành động nào hoặc thậm chí không thể quyết định phải làm gì tiếp theo. Đôi khi trong cuộc sống, chúng ta phải đối mặt với một tình huống khó xử. Cái nào đúng và sai? Khái niệm tốt và xấu bị mờ đi khi có nhiều biến số mà từ đó chúng ta phải lựa chọn.

Áp lực để quyết định và tiến về phía trước có thể rất lớn với lá bài này, nhưng dành thời gian của bạn để cân nhắc mọi rủi ro sẽ luôn là con đường khôn ngoan nhất. Tuy nhiên, nó không phải là để có một thái độ thụ động đối với mọi thứ. Điều bắt buộc là phải đánh giá các vấn đề, nghiên cứu các lựa chọn và lựa chọn phương án tốt nhất có thể. Lá bài tarot The Seven of Cups dạy chúng ta về những cám dỗ, làm tê liệt nỗi sợ hãi và tham vọng.

Những yếu tố kết hợp này có thể lấy đi người tài năng nhất và khiến họ bị mắc kẹt trong trạng thái lo lắng thường trực, nhưng chúng cũng có thể là động lực cần thiết để tiến lên phía trước.

Bạn sẵn sàng nhận những món quà nào trong cuộc sống của mình?

Bạn có để tham vọng kiểm soát các quyết định của mình không?

Bạn có thận trọng khi đánh giá các dự án của mình không?

Hãy nhớ rằng, ngay cả khoa học tên lửa cũng đã trải qua một chặng đường quanh co để kiểm soát và giảm thiểu rủi ro.

Ý nghĩa lá bài tarot The Ace of Cups

Lá bài tarot The Seven of Cups là một lời kêu gọi cho sự thận trọng. Nó mô tả một người đàn ông ngạc nhiên trước vô số lựa chọn. Trước mắt anh, anh thấy có 7 chiếc cốc lơ lửng trên mây xám, mỗi chiếc cốc đều chứa đựng những kho báu và nguy hiểm to lớn. Nhưng hãy cẩn thận! Không thể xác định đó là cái nào ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Lá bài tarot The Seven of Cups liên quan đến tham vọng, ước mơ và khát vọng của bản thân. Nó thường xuất hiện khi chúng ta gặp những người mơ, những người có thể đang gặp vấn đề trong việc thực hiện ước mơ của họ. Thẻ này xuất hiện để hiển thị tất cả các con đường và tùy chọn có thể có trước chúng tôi. Tuy nhiên, đó là vấn đề nằm ở đâu. Sự bối rối, nghi ngờ, lập kế hoạch quá mức hoặc thiếu kế hoạch cụ thể có thể hủy hoại các công ty, mối quan hệ và dự án tốt nhất.

Khi lá bài tarot The Seven of Cups xuất hiện đảo ngược, cần phải bảo vệ bản thân khỏi sống ảo tưởng. Việc sử dụng trí tưởng tượng quá mức của bạn có thể dẫn đến một sự thất vọng lớn.

Xem thêm

Ý nghĩa lá bài tarot Seven of Cups chính xác

Ý nghĩa lá bài tarot Seven of Cups đảo ngược

Eight of Cups (Tám chiếc cốc)

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x