Ý nghĩa 78 lá bài tarot

Ý nghĩa lá bài tarot The Knight of Cups đảo ngược

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Knight of Cups đảo ngược
Knight of Cups đảo ngược

Ý nghĩa của lá bài tarot The Knight of Cups đảo ngược

Lá bài tarot The Knight of Cups đảo ngược cảnh báo đừng để cảm xúc điều khiển cuộc sống của bạn. Bạn cần bạn thoát ra những điều khiến bạn cho đi mọi thứ mà không nhận lại bất cứ thứ gì.

Tình cảm

Bạn và người thân của bạn phải nỗ lực cải thiện khả năng giao tiếp. Sự thiếu nhiệt tình của bạn đang va chạm với nhu cầu quan tâm của người yêu. Điều này gây ra một căng thẳng lớn có thể tích tụ và khiến họ đặt câu hỏi về mối quan hệ của bạn. Điều quan trọng là bạn không được mất kiểm soát trước sự nóng nảy của mình. Thay vào đó, hãy cố gắng khám phá cảm xúc của bạn để bạn có thể hiểu được loại mối quan hệ mà bạn cần để có được hạnh phúc.

Sức khỏe

Nhiều lo lắng của bạn đã khiến bạn sinh ra những căn bệnh chỉ tồn tại trong đầu. Nỗi đau mà bạn cảm thấy là do những vấn đề mà bạn đã tạo ra trong tâm trí mình. Bạn không thể thoát khỏi chúng, nhưng bạn cũng không thể nương náu trong cơ thể mình bởi vì bạn đang làm hại nó để chuyển hướng sự chú ý của bạn khỏi những gì thực sự khiến bạn lo lắng.

Công việc

Bạn không hài lòng với cấp trên của mình. Bạn cảm thấy bị đánh giá thấp và thậm chí bị đánh giá thấp. Nếu bạn tiếp tục nhận làm thêm để chứng tỏ giá trị của mình, sẽ đến lúc bạn kiệt sức, điều này sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến hiệu quả công việc của bạn. Học cách đánh giá cao bản thân và sự tự tin cũng như sự đánh giá cao của bạn từ những người khác sẽ ngày càng tăng.

Tiền bạc

Thiếu động lực và chậm ra quyết định đã khiến bạn bỏ lỡ những cơ hội quan trọng. Nếu bạn làm việc chăm chỉ hơn, bạn sẽ có thể kiếm tiền đầy túi. Tất cả những gì bạn cần là thay đổi cách hiểu về tài chính của mình.

Lý giải The Knight of Cups đảo ngược

Đừng để cảm xúc điều khiển cuộc sống của bạn. Một ngày bạn thức dậy hạnh phúc, và ngày hôm sau bạn cảm thấy u uất và nhớ nhung. điều gì sai? Bạn đang chỉ sống trong đầu thay vì sống trong thực tế. Nếu bạn dừng lại để suy ngẫm về những gì đang xảy ra xung quanh mình, thì vẫn còn nhiều việc phải làm.

Knight of Cups đảo ngược giúp bạn thoát ra khỏi kiểu quan hệ mà bạn cho đi mọi thứ mà không nhận lại bất cứ thứ gì. Nhưng hãy cẩn thận. Đôi khi tốt hơn là bạn nên thiền trước khi đưa ra những quyết định lớn. Sau khi vượt suối, bạn có thể không tìm được đường trở về nhà.

Xem thêm

Ý nghĩa lá bài tarot The Knight of Cups

Ý nghĩa lá bài tarot The Knight of Cups chính xác

Queen of Cups

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x