Ý nghĩa 78 lá bài tarot

Lá bài tarot The Four of Pentacles

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Lá bài tarot The Four of Pentacles

Lá bài tarot The Four of Pentacles

Lá bài tarot The Four of Pentacles biểu tượng cho các vấn đề liên quan đến chủ quyền, sự sở hữu. Lá bài nhắc nhở chúng ta cần xác định cuộc sống riêng, mục tiêu của bản thân

Từ khóa cho lá bài tarot The Four of Pentacles

  • Chiếm hữu
  • Kiểm soát
  • Sự thay đổi bị chặn đứng

Những Lá Bài Đối Lập

  • Fool – tự phát, bốc đồng
  • Empress – tử tế, hào phóng
  • Wheel of Fortune – những thay đổi, chuyển động nhanh chóng
  • Hanged Man – buông bỏ, không cố gắng kiểm soát

Những Lá Bài Hỗ Trợ

The Four of Pentacles
The Four of Pentacles

Bài học của lá bài tarot The Four of Pentacles

Lúc nào đó hãy thử dành thời gian chơi với một đứa trẻ, bạn sẽ nhanh chóng nghe được những thông điệp của lá bài tarot The Four of Pentacles như “Không!” hay “Của tôi!” Đó là lời gào thét từ bản ngã vốn được phát triển trong thời thơ ấu. Bản ngã muốn đảm bảo quyền lực của mình thông qua việc áp đặt ý nguyện của mình. Mong muốn giữ quyền kiểm soát là dấu ấn của lá bài tarot The Four of Pentacles .

Một số hình thức của sự kiểm soát đôi khi rất cần thiết. Trong những thời điểm hỗn loạn, một bàn tay chắc chắn là điều kiện tiên quyết để tạo ra một cấu trúc, chế độ mới cũng như một sự tổ chức vững bền. Nhưng rất nhiều lần ý muốn kiểm soát lại vượt khỏi tầm kiểm soát, bóp nghẹt cả sự sáng tạo và biểu hiện cá nhân. Trong một lượt giải bài, lá bài này yêu cầu bạn cần phải cân nhắc cẩn thận mức độ kiểm soát trong tình cảnh hiện tại.

Bài học mà lá bài tarot The Four of Pentacles đặt ra ở đây chính là sự cần thiết phải nhận thức rõ rằng việc duy trì tình trạng kiểm soát là điều không thể. Chúng ta sống trong thế giới này cũng giống như một người đơn độc giữa đại dương mênh mông. Ai có thể quản lý hay sở hữu được sức mạnh của sự kiểm soát? Cách duy nhất để không bị “chìm nghỉm” là phải tự mình đứng lên, cưỡi trên những ngọn sóng, hay nói cách khác, thuận theo những diễn biến và thay đổi tự nhiên. Đại dương sẽ luôn là đồng minh của bạn miễn là bạn vẫn còn bơi theo dòng chảy thay vì đứng yên một chỗ và chìm nghỉm.

Ý nghĩa lá bài tarot The Four of Pentacles

The Four of Pentacles có thể đại diện cho các vấn đề liên quan đến chủ quyền, sự sở hữu. Có thể bạn đang có mối liên hệ với việc nhận, giữ tiền hay một vài tài sản nào khác. Có thể bạn đang gặp rắc rối với quyền sở hữu hay đang cảm thấy ghen tức khi người khác có gì đó mà mình không có. Hãy dựa vào năng lượng của lá bài này để duy trì và phòng vệ, thay vì để đưa ra lời phàn nàn. Ai cũng cần tự do xác định cuộc sống riêng của mình.

Lá bài tarot The Four of Pentacles cũng ngụ ý đến những thay đổi bị ngăn chặn. Hình ảnh lá bài cho thấy một chàng trai trẻ có vẻ khá cứng đầu đang cố ngăn chặn mọi hành động và hướng đi của người đối diện. Sự chống đối có thể xuất phát từ những người chỉ muốn duy trì tình trạng hiện tại, hoặc đến từ ngay trong bản thân bạn. Bạn có đang muốn né tránh những thay đổi trong khi đó là những thay đổi cần thiết? Chúng ta nhiều khi chỉ bám sát theo những điều quen thuộc ngay cả khi đã biết rõ rằng đó không phải là phương án tốt nhất.

Xem thêm

Ý nghĩa lá bài tarot The Four of Pentacles chính xác

Ý nghĩa lá bài tarot The Four of Pentacles đảo ngược

Five of Pentacles (Năm biểu tượng ngôi sao)

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x