Ý nghĩa 78 lá bài tarot

Lá bài tarot The King of Cups

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Lá bài tarot The King of Cups

Lá bài tarot The King of Cups

Lá bài tarot The King of Cups tượng trưng cho sự hòa hợp và cân bằng, là một dấu hiệu tốt. Bạn sẽ có thể tiến xa hơn và khôi phục lại mọi thứ mà bạn từng nghĩ là đã mất.

Từ khóa cho lá bài tarot The King of Cups

Đúng: Lòng trắc ẩn, một cố vấn, ổn định cảm xúc, trưởng thành, một giáo viên, chính trực, uy quyền, chồng, ngoại giao, trò chuyện, triết học, chiều sâu cảm xúc, tăng trưởng tinh thần, tình cảm, trí tuệ cảm xúc, sáng tạo.

Đảo ngược: Lười biếng, ghen tuông, dối trá, thất bại trong giao tiếp, chưa trưởng thành, bí mật, thao túng, lừa đảo, mất cân bằng cảm xúc, lạnh lùng, tệ nạn, bạo lực gia đình.

The King of Cups
The King of Cups

Hình ảnh và biểu tượng của lá bài tarot The King of Cups

Ngồi trên ngai vàng lơ lửng giữa đại dương, lá bài tarot The King of Cups là một hình tượng nam giới vẫn bình tĩnh dù phải điều hướng qua một vùng biển động. Vương miện của anh ấy bằng vàng với đồ trang trí và khảm đỏ. Anh ta mặc một chiếc áo dài màu xanh lam, cùng màu với nước biển, và viền của chiếc áo choàng màu vàng của anh ta có màu đỏ. Một dấu hiệu cá vàng trang trí trên cổ của Nhà vua. Vua cầm cốc bằng tay phải và vương trượng bằng tay trái. Ánh mắt của anh ấy đang tập trung vào đường chân trời. Phía sau anh ta, một con cá đang nhảy tự do khỏi mặt nước, và ở phía bên trái của anh ta, chúng ta có thể thấy một chiếc thuyền buồm màu đỏ đang đi theo con đường của anh ta.

Ở giữa biển khơi, chúng ta thấy một vị Vua đang ngồi trên một ngai vàng bằng đá lớn trôi lơ lửng giữa dòng nước đầy sóng gió. Với đôi mắt của anh ấy nhìn về phía chân trời, lá bài tarot The King of Cups gợi ý cho chúng ta rằng anh ấy đang ở ngoài bất kỳ sự bộc phát hay gián đoạn nào về cảm xúc. Anh ấy đã vượt qua và đồng hóa tất cả các bài học của bộ bài này: nỗi sợ hãi chia cắt, hòa giải với đứa con bên trong của mình, đoàn kết gia đình, tình yêu chân thành và sự ổn định tình cảm là một số chiến thắng mà vị vua dũng cảm này đã chinh phục.

Cách diễn giải lá bài tarot The King of Cups

Là một biểu tượng của sự hiệp thông tâm linh, lá bài tarot The King of Cups mang một biểu tượng cá trên cổ. Đây là một biểu tượng thần thánh được lặp lại với một con cá nhỏ nhảy bên cạnh nhà vua. Những con cá này đại diện cho sự tự do sáng tạo vượt qua giới hạn của biển cả, đại diện cho ý thức.

Chiếc thuyền buồm đằng sau ngai vàng của nhà vua là đại diện cho sự chinh phục thế giới của cảm xúc. Đó là một phương pháp điều hướng an toàn có thể nổi khi có bão. Tất cả các biểu tượng của lá bài cho thấy rằng nhân vật này đã quản lý để hiểu và kiểm soát các xung động và cảm xúc của mình. Anh ấy có thể thể hiện bản thân mà không sợ hãi và không cần phải kìm nén cảm xúc của mình. Khả năng kiểm soát tình hình của anh ta đến mức cả quần áo và cơ thể của anh ta đều không tiếp xúc trực tiếp với nước mặc dù anh ta đang ở giữa đại dương.

Trên tay, ông nắm giữ các biểu tượng của sự ổn định về cảm xúc và sức mạnh của trực giác cho thấy rằng ông đã lên ngôi vua là có lý do. Anh ấy có thể hiểu và quản lý cảm xúc của mình, nhưng anh ấy cũng có khả năng hiểu và liên hệ với cảm xúc của người khác. Anh ta vượt lên trên các nhân vật khác của tòa án bởi vì sự liên quan đến tình cảm của anh ta được tính toán nhiều hơn. Không giống như Page of CupsQueen of Cups , chiếc cốc không còn được quan tâm nữa. Mục tiêu của anh ấy vượt xa trước mắt.

Bài học của lá bài tarot The King of Cups

Lá bài tarot The King of Cups đưa chúng ta bằng bàn tay để hướng dẫn chúng ta đến nhận thức đầy đủ, chiều sâu tuyệt vời, trực giác và sự thức tỉnh tâm linh. Bạn đã sẵn sàng để xử lý quá trình đó chưa? Để đạt được khả năng kiểm soát cảm xúc là công việc liên tục đầy rẫy những thất bại và bất ngờ. Không có gì trong cuộc sống là vĩnh viễn; mọi thứ liên tục thay đổi.

Chúng ta giống như một con thuyền trôi dạt. Công việc chính của chúng ta là duy trì một lộ trình cố định để hướng tới hạnh phúc. Những trở ngại, bão tố và thất bại sẽ xuất hiện trên con đường của chúng ta. Quá trình này không chỉ diễn ra tự nhiên mà còn cần thiết cho sự phát triển tâm linh của chúng ta. Sự khôn ngoan không đạt được thông qua thành công. Thay vào đó, nó đạt được thông qua thất bại, học hỏi từ những sai lầm của chúng ta, diễn giải lại tầm nhìn của chúng ta về thế giới, và xác định lại mô hình và tham vọng của chúng ta. Sự trưởng thành về mặt cảm xúc không nằm ở khả năng đánh giá người khác của bạn, mà là khả năng bạn chấp nhận thất bại với sự khiêm tốn.

Bạn có biết bạn là ai không? Bạn đi đâu? Bạn sẽ đến đó bằng cách nào?

Đây là một số câu hỏi cơ bản mà bạn nên tự hỏi mỗi khi cảm thấy mình lạc lối. Đừng lo lắng. Bị lạc cũng là một phần của chuyến đi.

Ý nghĩa lá bài tarot The King of Cups

Chúng ta đã đi đến phần cuối của những chiếc cố. Lá bài tarot The King of Cups chào đón chúng ta lênh đênh trên mặt nước của vô thức. Có vẻ ngoài điềm tĩnh và bất cẩn, vị quân vương này chỉ đạo vận mệnh của mình và kiểm soát tuyệt đối cảm xúc cũng như khả năng sáng tạo của mình. Anh ta đã quản lý để chế ngự và tiết chế các sức mạnh bản năng, sự bốc đồng của mình và tương lai của mình.

Điều này không có nghĩa là vị vua được mô tả trong Suit of Cups là một kẻ ám ảnh, một kẻ cuồng kiểm soát, hay ông ta đang kìm nén những xung động của mình. Ngược lại, anh ta biết chính xác mình muốn gì và làm thế nào để đạt được điều đó bởi vì anh ta đã tìm được sự cân bằng giữa logic và mong muốn của mình. Đó là lý do tại sao anh ta lênh đênh trên biển khơi mà không sợ bị lạc hoặc chết đuối. Anh ấy bình tĩnh vì anh ấy biết cách trở về bờ an toàn. Anh ấy đã chinh phục được con đường trưởng thành của mình trong khi vẫn giữ nguyên vẹn lòng tốt và lòng trắc ẩn của mình. Không giống như các vị vua khác, lá bài tarot The King of Cups là một người đàn ông duy trì khả năng kết nối với những người khác, thiết lập các mối quan hệ và yêu cuộc sống nhiều lần khi cần thiết.

Sự trưởng thành về mặt cảm xúc, ổn định, cân bằng và tâm linh là một số khái niệm chính liên quan đến lá bài tarot The King of Cups khi chúng ta tình cờ bắt gặp anh ta trong một lần đọc. Bất kể bạn đang phải đối mặt với thử thách nào, điều quan trọng là phải tin tưởng vào bản thân. Nếu bạn hiểu những mâu thuẫn nội bộ của mình, bạn sẽ có thể tiến xa hơn và khôi phục lại mọi thứ mà bạn từng nghĩ là đã mất.

Xem thêm

Ý nghĩa lá bài tarot The King of Cups chính xác

Ý nghĩa lá bài tarot The King of Cups đảo ngược

Ace of Cups

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Check Also
Close
Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x