Ý nghĩa 78 lá bài tarot

Ý nghĩa lá bài tarot The King of Swords đảo ngược

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
King of Swords đảo ngược
King of Swords đảo ngược

Ý nghĩa của lá bài tarot The King of Swords đảo ngược

Lá bài tarot The King of Swords đảo ngược biểu tượng về việc sử dụng khả năng suy luận, suy nghĩ và phân tích để làm tổn thương hay thao túng người khác. Lá bài nhắc nhở chúng ta không nên lạm dụng quyền lực, sỉ nhục, sự tiêu cực để ra một phán quyết.

Tình cảm

Đối với những người độc thân, việc tìm thấy lá bài tarot The King of Swords đảo ngược trong một bài đọc có nghĩa là chưa đến lúc để quá hào hứng với những triển vọng mới. Các vấn đề ghen tuông, bốc đồng và thậm chí bạo lực có thể nảy sinh trong mối quan hệ. Điều cần thiết là làm việc để giao tiếp tốt hơn, ngay cả với liệu pháp, nếu cần thiết.

Sức khỏe

Đã đến lúc làm việc để kiểm soát sự bốc đồng của bạn và giảm căng thẳng. Đừng ngần ngại lắng nghe lời khuyên và tìm kiếm ý kiến ​​thứ hai và thứ ba nếu cần thiết để bạn có thể hiểu những gì bạn đang cảm thấy ngay bây giờ.

Công việc

Một ông chủ chuyên quyền, những lần bị sa thải vô cớ và những vấn đề trong việc truyền đạt ý tưởng của bạn. Bạn đang ở trong thời kỳ năng suất thấp. Đây không phải là thời điểm tốt để thay đổi nghề nghiệp hoặc nghề nghiệp của bạn. Căng thẳng trong văn phòng, mối quan hệ với đồng nghiệp có vấn đề.

Tiền bạc

Khi lá bài tarot The King of Swords đảo ngược xuất hiện trong bài đọc kinh doanh, điều đó ngụ ý rằng bạn đã đưa ra những quyết định bốc đồng. Bạn phải suy nghĩ kỹ trước khi hành động. Tránh đưa ra các quyết định có thể ảnh hưởng đến khoản tiết kiệm hoặc sự ổn định của bạn.

Lý giải The King of Swords đảo ngược

Khi lá bài tarot The King of Swords đảo ngược xuất hiện, điều đó có nghĩa là một nhân vật có uy quyền đã trở thành bạo chúa. Anh ta sử dụng khả năng suy luận, suy nghĩ và phân tích của mình để làm tổn thương và thao túng người khác.

Anh ấy chỉ tin tưởng vào bản thân mình. Vì vậy, anh ta không thể nhận ra sai lầm của chính mình hoặc chấp nhận những quan điểm khác nhau. Anh ấy thiếu tính thực tế và đã để chủ nghĩa hoàn hảo ngăn cản tiến độ các dự án của mình. Quá nhiều chi tiết đã trở thành nhà tù cho người có những đặc điểm nam tính này, người không biết cách đối mặt với thực tế và những thay đổi liên tục của nó.

Cô đơn một khả năng khác. Thái độ lôi kéo, kỹ năng giao tiếp kém và hành vi chuyên quyền đã khiến bạn bị cô lập khỏi những người thân yêu.

Có thể có bạo lực, đến mức lạm dụng bằng lời nói và thể chất đối với người phối ngẫu của anh ta. Khi nói đến cuộc sống chung, lạm dụng quyền lực và sỉ nhục là một số đặc điểm tiêu cực nhất của lá bài này.

Xem thêm

Ý nghĩa lá bài tarot The King of Swords

Ý nghĩa lá bài tarot The King of Swords chính xác

Ace of Swords

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Check Also
Close
Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x