Ý nghĩa 78 lá bài tarot

Ý nghĩa lá bài tarot The Queen of Swords đảo ngược

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Queen of Swords đảo ngược
Queen of Swords đảo ngược

Ý nghĩa của lá bài tarot The Queen of Swords đảo ngược

Lá bài tarot The Queen of Swords đảo ngược biểu tượng về sự chỉ trích, ích kỷ, ích kỷ, trả thù, bốc đồng, độc đoán.. Lá bài nhắc nhở chúng ta cần thận trọng suy nghĩ trước các quyết định.

Tình cảm

Mong đợi những mối hận thù, sự phẫn uất và đau lòng. Lá bài tarot The Queen of Swords đảo ngược không phải là một lá bài thuận lợi khi nói đến tình yêu. Nó có thể đại diện cho sự tách biệt, thiếu khách quan hoặc bị cuốn đi bởi sự bốc đồng của bạn. Lá bài này chỉ ra rằng bạn đã mất kết nối tình cảm với người khác. Chữa lành vết thương tình cảm sẽ giúp bạn thiết lập các mối quan hệ lành mạnh hơn trong tương lai. Hãy bắt đầu làm việc với bản thân ngay hôm nay, và bạn sẽ tìm lại được niềm tin vào tình yêu.

Sức khỏe

Các bệnh và triệu chứng liên quan đến lá bài tarot The Queen of Swords đảo ngược là những bệnh đến từ việc từ chối thế giới bên ngoài, chẳng hạn như hen suyễn, dị ứng và không dung nạp. Từ chối tiếp xúc với người khác, tình cảm, tình yêu và sự ngạc nhiên cuối cùng có thể dẫn đến các triệu chứng cơ thể như phát ban, các vấn đề về hô hấp và dị ứng.

Công việc

Có khả năng cạnh tranh quá mức trong môi trường làm việc của bạn. Lá bài tarot The Queen of Swords đảo ngược chỉ ra rằng bạn phải cảnh giác với sự phản bội, đạo văn hoặc trộm cắp trong văn phòng của mình. Ngoài ra, bạn có thể đưa ra quyết định mà không suy nghĩ thấu đáo mọi thứ và thái độ đó có thể dẫn đến những tổn thất hoặc thất bại lớn trong sự nghiệp của bạn.

Tiền bạc

Những hiểu lầm và thảo luận với đối tác hoặc cố vấn tài chính của bạn có thể khiến bạn thiệt hại tài chính đáng kể. Không phải lúc để cho vay, đầu tư hoặc tài trợ cho các dự án của bên thứ ba. Lời khuyên chung của lá bài tarot The Queen of Swords đảo ngược liên quan đến tiền bạc là: hãy suy nghĩ kỹ trước mọi quyết định.

Lý giải The Queen of Swords đảo ngược

Khi lá bài tarot The Queen of Swords đảo ngược xuất hiện trong bài đọc Tarot, các tính năng tiêu cực của lá bài sẽ tăng lên. Chúng ta thấy một người đã phải chịu đựng nhiều đau khổ đến mức không còn muốn tiếp xúc với đồng nghiệp của họ nữa và đã chọn cuộc sống trong cô đơn. Ngoài ra, chúng ta thấy một người kết nối thông qua việc kiểm soát các hành vi và cách thao túng đang cố gắng bảo vệ bản thân khỏi bị bỏ rơi.

Khi đề cập đến một người, lá bài tarot The Queen of Swords đảo ngược chỉ một người sử dụng trí thông minh và khả năng đặc biệt của họ để thuyết phục, nhưng cũng để làm hại người khác. Cô ấy muốn làm cho họ trải qua tất cả những gì cô ấy đã phải chịu đựng. Trong những trường hợp khác, Nữ hoàng này có thể đã mất trí nhớ về tình yêu, một cách thái quá và cuồng nhiệt đến mức mất hết lý trí và không có khả năng nhìn rõ mọi thứ.

Hãy cẩn thận với những người phụ nữ quỷ quyệt xung quanh bạn. Bạn đã hành động một cách lạnh lùng và tính toán; do đó, các mối quan hệ của bạn cũng trở nên lạnh nhạt và xa cách. Tư duy “kinh doanh là kinh doanh” có thể khiến bạn thành công trong sự nghiệp, nhưng nó sẽ không mang lại cho bạn tình yêu, hạnh phúc hay niềm hạnh phúc… bao giờ.

Xem thêm

Ý nghĩa lá bài tarot The Queen of Swords

Ý nghĩa lá bài tarot The Queen of Swords chính xác

King of Swords

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x