Ý nghĩa 78 lá bài tarot

Ý nghĩa lá bài tarot The Page of Cups đảo ngược

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Page of Cups đảo ngược
Page of Cups đảo ngược

Ý nghĩa của lá bài tarot The Page of Cups đảo ngược

Lá bài tarot The Page of Cups đảo ngược biểu thị một người hay buôn chuyện và lừa dối. Ngoài ra, chúng ta đang phải đối mặt với một thời kỳ non nớt, hoặc chúng ta đang thể hiện sự thiếu kinh nghiệm của mình.

Tình cảm

Sự non nớt và thiếu cam kết của người bạn đời hiện tại có thể khiến mối quan hệ kết thúc. Tính tập trung, xu hướng phóng đại, hành vi lịch sử và ích kỷ có thể gây tổn hại cho mối quan hệ của bạn. Bỏ lại đằng sau sự khác biệt của bạn hoặc đây có thể là dấu chấm hết.

Sức khỏe

Đã đến lúc đến gặp bác sĩ để kiểm tra sức khỏe. Bạn đã hành động vô trách nhiệm với sức khỏe của mình, và điều này bắt đầu gây hại cho cơ thể của bạn. Quản lý cảm xúc của bạn tích cực hơn và ngăn chặn cảm xúc tiêu cực bằng các hoạt động sáng tạo. Bằng cách này, bạn sẽ có thể ngăn những cơn đau cảm xúc biến thành một căn bệnh thể chất.

Công việc

Bạn cần tự tin làm việc bởi vì mặc dù bạn được đồng nghiệp ngưỡng mộ và tôn trọng, nhưng dường như bạn vẫn không tin rằng mình xứng đáng được như vậy. Các nghệ sĩ có thể trải qua một khối sáng tạo. Bạn sẽ thành công hơn trong việc tìm kiếm một công việc mới nếu bạn tỏ thái độ chín chắn hơn. Bạn đã đánh mất cơ hội bởi vì bạn đã không nhìn nhận mọi thứ một cách nghiêm túc.

Tiền bạc

Bạn bị cản trở bởi những dự án mạo hiểm, thiếu kế hoạch hoặc những khoản đầu tư tồi. Bạn tiêu tiền nhanh hơn bạn kiếm được! Cố gắng chăm sóc tài chính của bạn và đề phòng những cố vấn vô đạo đức.

Lý giải The Page of Cups đảo ngược

Khi lá bài tarot The Page of Cups đảo ngược xuất hiện, nó có thể biểu thị một người hay buôn chuyện và lừa dối. Ngoài ra, chúng ta đang phải đối mặt với một thời kỳ non nớt, hoặc chúng ta đang thể hiện sự thiếu kinh nghiệm của mình khi đối mặt với những thách thức và khó khăn phát sinh. Các vấn đề về nghiện ngập, xu hướng trốn chạy và bất an là một số biểu hiện điển hình của lá bài này.

Bạn có thể đang ở trong một môi trường bị lạm dụng hoặc bị bỏ rơi. Thậm chí tệ hơn, bạn có thể lơ là với bản thân và việc chăm sóc bản thân. Trong trường hợp này, lá tarot The Page of Cups đảo ngược cho thấy bạn phải làm việc dựa trên lòng tự trọng của mình. Bạn có thể đang trải qua những cảm xúc mất kiểm soát, gây ra cảm xúc bộc phát, tính khí bạo lực và hung hăng. Một khía cạnh đen tối của nhân vật của bạn được đưa ra ánh sáng.

Xem thêm

Ý nghĩa lá bài tarot The Page of Cups

Ý nghĩa lá bài tarot The Page of Cups chính xác

Knight of Cups

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Check Also
Close
Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x