Ý nghĩa 78 lá bài tarot

Ý nghĩa lá bài tarot The King of Swords chính xác

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
King of Swords chính xác
King of Swords chính xác

Ý nghĩa của lá bài tarot The King of Swords chính xác

Lá bài tarot The King of Swords chính xác chỉ ra rằng công lý, lý trí và khách quan sẽ chiếm ưu thế và các vấn đề sẽ được giải quyết. Lá bài nhắc nhở chúng ta cần sử dụng khả năng sáng suốt, logic và suy nghĩ hợp lý sẽ mang lại kết quả vượt trội.

Tình cảm

Khi nói đến một tình yêu đọc, lá bài King of Swords Tarot không phải là một dự báo lãng mạn. Điều này cho thấy rằng bạn có thể đang cư xử rất thô bạo đối với đối tác của mình. Sự chỉ trích, chủ nghĩa độc đoán và sự lạnh nhạt trong mối quan hệ có thể đang làm xói mòn tình cảm mà hai bạn dành cho nhau. Điều cần thiết là phải kết nối lại với những lý do mà bạn đã yêu. Khó thể hiện cảm xúc đã làm mất đi cách bạn giao tiếp với người ấy.

Sức khỏe

Hãy nghe lời của cố vấn y tế của bạn. Khi lá bài King of Swords Tarot xuất hiện thẳng đứng trong bài đọc về sức khỏe, điều đó có nghĩa là thái độ và thần kinh của bạn đã bắt đầu có những ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Nguồn gốc của các triệu chứng bạn đang mắc phải là trong tâm trí của bạn. Điều này không có nghĩa là chúng chỉ là tưởng tượng. Trái lại, chúng rất thật. Vấn đề là chúng sẽ biến mất chỉ khi bạn học cách kiểm soát suy nghĩ của mình.

Công việc

Đừng độc đoán với cấp dưới hoặc đồng nghiệp của bạn. Lá bài King of Swords Tarot trong một bài đọc chỉ ra rằng một người đàn ông có uy quyền lớn có thể là sự khác biệt giữa việc thăng chức hay thất nghiệp trong tương lai gần. Bạn phải thuyết phục lý do, sự thật và lợi nhuận để nhận được sự ủng hộ của anh ấy cho dự án của bạn.

Tiền bạc

Đã đến lúc cân nhắc lại các khoản đầu tư và chi tiêu và tránh vung tiền. Lá bài King of Swords Tarot mang đến cho chúng ta một thông điệp thận trọng khi đề cập đến vấn đề tài chính. Đã đến lúc phải thực dụng, khắc khổ và nghiêm khắc. Nếu bạn chuẩn bị đăng ký một khoản vay, hãy đánh giá xem bạn có đủ khả năng để trả hết hay không. Ngoài ra, nếu ai đó đang vay tiền của bạn, hãy cân nhắc cơ hội lấy lại hoặc từ bỏ nó cho tốt.

Lý giải The King of Swords chính xác

Khi lá bài tarot The King of Swords chính xác xuất hiện trong một trải bài, chúng ta đang hiện diện một người có kỹ năng lãnh đạo xuất sắc, sự tự tin và uy quyền. Vì vậy, cách giao tiếp của họ thường là thông qua mệnh lệnh hơn là gợi ý mơ hồ. Mặc dù lá bài tarot The King of Swords chính xác có đủ tiêu chuẩn để trở nên ngoại giao, thân thiện và dễ gần, nhưng anh ấy thích tránh đi đường vòng.

Khả năng sáng suốt, logic và suy nghĩ hợp lý của anh ấy mang lại cho anh ấy khả năng vượt ra ngoài những điều hiển nhiên và đọc được giữa các dòng. Vị vua này có thể đánh giá điều gì là đúng và điều gì là sai. Đó là lý do tại sao anh ấy có thể hơi khó gần vì anh ấy là một nhà phê bình lành nghề và liên tục đánh giá mọi thứ xảy ra xung quanh anh ấy. Cho dù anh ta là giám đốc của một công ty lớn, thẩm phán, giám đốc hay người quản lý của một tổ chức, lá bài King of Swords Tarot đại diện cho những nhà lãnh đạo nghiêm khắc hoàn thành.

Hơn nữa, anh ấy có khả năng giảng dạy xuất sắc, và ở một mức độ nào đó, anh ấy có thể áp đặt một trật tự mới và một cách làm mới. Theo nghĩa đó, anh ta có liên quan đến một nhân vật có uy quyền lớn khác của bộ bài Tarot: Số 4, lá bài tarot The Emperor. Nhìn thấy lá bài tarot The King of Swords chính xác trong bài đọc cho thấy rằng mọi thứ sẽ diễn ra theo đúng kế hoạch.

Nhìn chung, khi lá bài này xuất hiện thẳng đứng trong một trải, nó chỉ ra rằng công lý, lý trí và khách quan sẽ chiếm ưu thế và các vấn đề sẽ được giải quyết. Karma thể hiện chính nó, và tất cả mọi thứ sẽ tiếp tục theo hướng tích cực cho người truy vấn.

Xem thêm

Ý nghĩa lá bài tarot The King of Swords

Ý nghĩa lá bài tarot The King of Swords đảo ngược

Ace of Swords

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x