Ý nghĩa 78 lá bài tarot

Ý nghĩa lá bài tarot The  Four of Swords đảo ngược

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Four of Swords đảo ngược
Four of Swords đảo ngược

Ý nghĩa của lá bài tarot The Four of Swords đảo ngược

Lá bài tarot The Four of Swords đảo ngược xuất hiện báo hiệu rằng chỉ ra rằng thời gian nghỉ đã kết thúc và chúng ta có thể đưa các dự án, mối quan hệ của mình đi đúng hướng.

Tình cảm

Có thể có sự trì trệ và lạnh nhạt trong mối quan hệ. Cả hai bạn đều cảm thấy rằng mình đã đi vào ngõ cụt khi chỉ có hai lựa chọn: cam kết hoặc chia tay. Trong trường hợp những người độc thân đang tìm kiếm một người đặc biệt, bạn nên thay đổi thói quen và dám hẹn hò với những khách hàng tiềm năng mới. Một người yêu mới sẽ khó đến gõ cửa nhà bạn. Bạn phải mạo hiểm rời khỏi vùng an toàn của mình.

Sức khỏe

Tất cả các bệnh và triệu chứng bạn đang gặp phải sẽ biến mất nếu bạn hành động ngay lập tức. Đi khám bác sĩ chuyên khoa, đi biển, ăn uống lành mạnh, ngủ đủ 8 tiếng. Lấy lại năng lượng sống của bạn bằng các phương pháp thực hành thay thế, bao gồm mát-xa, thiền và các kỹ thuật thư giãn.

Công việc

nếu bạn đang tìm kiếm một công việc, bạn cần phải hành động nhiều hơn. Nguyên nhân khiến mọi việc không suôn sẻ là do bạn đã có cách tiếp cận rất thụ động khi tìm việc. Mặc dù bạn phải theo đuổi đam mê của mình một cách không mệt mỏi, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn nên gây nguy hiểm cho sức khỏe của mình trong quá trình theo đuổi đó. Học cách nói không. Đừng bán rẻ bản thân.

Tiền bạc

Tránh rủi ro. Đây không phải là lúc để đưa ra những quyết định vội vàng. Các khoản đầu tư mới có thể mang lại cho bạn những khoản lỗ đáng kể. Đây không phải là thời điểm để bắt đầu các dự án kinh doanh mới. Thay vào đó, đó là thời gian để tiết kiệm.

Lý giải The Four of Swords đảo ngược

Khi lá bài tarot The Four of Swords đảo ngược xuất hiện, chúng ta thấy rằng hướng của thông điệp thay đổi. Nó chỉ ra rằng thời gian nghỉ đã kết thúc và chúng ta có thể đưa các dự án của mình đi đúng hướng.

Ngoài ra, nó có thể cho thấy rằng bạn đã không dành thời gian cần thiết để suy nghĩ lại các mục tiêu của mình hoặc để hồi phục sau một thứ tổn thương. Bạn có nhịp sống ngày càng nhanh và bạn không cho phép mình tạm dừng mà cơ thể và tâm trí của bạn cần để phục hồi.

Vẫn còn một khả năng khác là lá bài tarot The Four of Swords đảo ngược cho thấy rằng người hỏi đã có thái độ trốn tránh, trốn tránh các vấn đề và trách nhiệm của họ. Có lẽ người truy vấn cảm thấy rằng các dự án của họ đang tiến triển chậm, hoặc rằng họ không đạt được các mục tiêu mà họ đã đặt ra trong quá khứ. Để vượt qua bản vá khó khăn này, người truy vấn phải đối mặt với các vấn đề và đưa ra các quyết định khó khăn sẽ giúp họ vượt qua những trở ngại đang ở phía trước của họ.

Xem thêm

Ý nghĩa lá bài tarot The Four of Swords

Ý nghĩa lá bài tarot The Four of Swords chính xác

Five of Swords (Năm chiếc kiếm)

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x