Ý nghĩa 78 lá bài tarot

Lá bài tarot The Two of Wands

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Lá bài tarot The Two of Wands

Lá bài tarot The Two of Wands

Lá bài tarot The Two of Wands mang thông điệp là thời điểm thích hợp để có những bước tiến mạnh dạn, sáng tạo gây bất ngờ. Lá bài nhắc nhở chúng ta hãy cho phép bản thân mình tự do và bạn sẽ bất ngờ về những kết quả gặt hái được.

Từ khóa cho lá bài tarot The Two of Wands

  • Sức mạnh bản thân
  • Lòng can đảm
  • Tính độc đáo/nguyên bản

Những Lá Bài Đối Lập

Những Lá Bài Hỗ Trợ

  • Magician – sức mạnh bản thân, vận dụng nguồn lực mạnh
  • Emperor – thẩm quyền
  • Chariot – sức mạnh bản thân, ra lệnh
  • Sun – sinh khí, sáng rỡ, vĩ đại
The two of wands
The Two of Wands

Bài học của lá bài tarot The Two of Wands

Lá bài tarot The Two of Wands tôn lên lòng can đảm và tính vĩ đại của một người. Lá bài này có cùng nguồn năng lượng với lá The Magician, nhưng có một điểm khác biệt quan trọng. The Magician đại diện cho nguyên mẫu của quyền lực – nguồn năng lượng không bao hàm các yếu tố cá nhân gồm tính sáng tạo và sức mạnh. Lá bài tarot The Two of Wands đại diện cho nguồn sức mạnh từ Trái đất được nhập truyền vào bản thân. Sức mạnh bản thân là một nguồn lực mạnh mẽ tràn ngập trong bạn và cho bạn sự can đảm để trở nên vĩ đại. Một người mạnh mẽ cũng giống như một thỏi nam châm, thu hút mọi người khác trong một khu vực nhất định.

Sức mạnh thực sự luôn đến từ Đấng Tối cao (Divine), đi qua mỗi người chúng ta và lan tỏa khắp thế giới. Khi chúng ta hiểu được mối quan hệ này, khi đó chúng ta như được chúc phúc vì dòng năng lượng này mang đến một cảm giác mạnh mẽ của sự mở rộng và đủ đầy. Chúng ta cảm nhận như thể chúng ta có thể hoàn thành bất kỳ điều gì. Các vấn đề chỉ phát sinh khi chúng ta quên rằng chúng ta không phải là nguồn gốc của sức mạnh, mà chỉ là trung gian truyền dẫn của nó. Chúng ta phải cẩn thận không để các cảm giác say sưa vốn đến cùng với sức mạnh, quyền lực bao trùm và che khuất đi những giác quan của chúng ta và làm chúng ta trở nên mù quáng với những mong muốn và ý định thực sự của chúng ta.

Ý nghĩa lá bài tarot The Two of Wands

Trong giải bài tarot, lá bài tarot The Two of Wands hàm ý rằng sức mạnh là vấn đề chủ đạo trong hoàn cảnh lá bài xuất hiện. Bạn hoặc một ai đó khác có hoặc muốn có nguồn sức mạnh này. Khi bạn thấy lá bài này, hãy xem xét cẩn thận các mục tiêu và hoạt động của mình để đảm bảo rằng bạn đang sử dụng sức mạnh này một cách khôn ngoan. Đừng chỉ ham muốn sức mạnh chỉ vì bản chất của nó, mà hãy biết tận dụng để sức mạnh này phục vụ cho những mục đích đáng giá với bạn. Hãy nhận món quà này và sử dụng nó để định hình môi trường của bạn theo cách tích cực nhất.

Lá bài tarot The Two of Wands cũng có thể đại diện cho lòng can đảm và óc sáng tạo. Khi bạn thấy lá bài này, hãy tin rằng đây là thời điểm thích hợp để có những bước tiến mạnh dạn, sáng tạo gây bất ngờ. Hãy quên đi những phương pháp cũ kỹ và nhàm chán cũng như các yếu tố tế nhị. Hãy cho phép bản thân mình tự do và bạn sẽ bất ngờ về những kết quả gặt hái được.

Xem thêm

Ý nghĩa lá bài tarot The Two of Wands chính xác

Ý nghĩa lá bài tarot The Two of Wands đảo ngược

Three of Wands (Ba đũa phép)

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Check Also
Close
Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x