Ý nghĩa 78 lá bài tarot

Lá bài tarot The Knight of Cups

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Lá bài tarot The Knight of Cups

Lá bài tarot The Knight of Cups

Lá bài tarot The Knight of Cups mang lại một cảnh báo về việc bị cuốn vào sự tưởng tượng và lãng mạn của cuộc sống. Trí tưởng tượng mang lại sự phấn khởi nhưng nó sẽ mãi mãi là hư ảo nếu bạn không thể kết nối nó với hiện thực

Từ khóa cho lá bài tarot The Knight of Cups

Đúng: Du lịch, lời mời, cơ hội mới, chủ nghĩa lý tưởng, tưởng tượng, vẻ đẹp, nghệ sĩ, nhạy cảm, chủ nghĩa lãng mạn, giao tiếp tốt, linh cảm, thơ ca, liên tưởng, đề xuất, thông minh, nội tâm, phiêu lưu, bí ẩn, tế nhị, tinh tế.

Đảo ngược: Sự trì trệ, lười biếng, không chung thủy, phản bội, lạm dụng lời nói, vô trách nhiệm, ích kỷ, kiểu Casanova, đạo đức giả, tin xấu, cảm xúc mâu thuẫn, cường điệu, trở thành nạn nhân.

The Knight of Cups
The Knight of Cups

Hình ảnh và biểu tượng của lá bài tarot The Knight of Cups

Cưỡi bạch mã, kỵ sĩ xinh đẹp cầm cúp vàng. Mũ bảo hiểm và kiềng của anh ấy được trang trí bằng đôi cánh của Hermes. Áo giáp của anh ấy có họa tiết biển và cá đỏ trang trí trên quần áo của anh ấy. Cá đỏ tượng trưng cho một thái độ nhiệt huyết, một năng lực to lớn về tình yêu và sức sống. Hiệp sĩ chuẩn bị băng qua một con suối nhỏ, xung quanh là cảnh vật khá khô cằn và bầu trời quang đãng. Cả con ngựa và người đàn ông đều có một thái độ thụ động, và họ dường như không vội vàng để vượt qua dòng suối.

Cách diễn giải lá bài tarot The Knight of Cups

Trong thế giới tarot, các hiệp sĩ tượng trưng cho hoạt động, tiến bộ và chuyển động. Tuy nhiên, Knight of Cups là tác phẩm chậm nhất. Con ngựa trắng của anh ấy, rất giống với con bài   The Death , đại diện cho sự thuần khiết trong ý định của anh ấy. Người cưỡi ngựa cũng không có vẻ gì là vội vàng. Con ngựa thực sự đang nhìn về phía sau trong một cử chỉ có thể biểu thị nội tâm.

Các vị thần, những chiến binh dũng cảm, và những người bảo vệ vương quốc, các hiệp sĩ thường xuyên tiếp xúc với các công việc của giới quý tộc, và họ được vinh danh với vòng nguyệt quế vì những cuộc chinh phạt và thành tích trên chiến trường. Nếu Knight of Cups được vinh danh, đó sẽ là vì kiến ​​thức bản thân và kỹ năng giao tiếp của anh ấy. Áo giáp của anh ta được trang trí bằng các họa tiết biển và cùng một loại cá có trong lá bài Page of Cups Tarot. Mặc dù Suit of Cups có liên quan mật thiết đến yếu tố nước nhưng với tay đua này, chúng ta phải đối mặt với khung cảnh khô cằn bên một dòng suối nhỏ, biến anh ta thành một con người thụ động và thiếu ý chí.

Sự thiếu năng lượng này cũng có thể được tìm thấy trong thái độ của con ngựa ngoan ngoãn. Do đó, người ta coi lá bài tarot The Knight of Cups là biểu hiện của sự trì trệ, lười biếng và những người thiếu tập trung để định hướng năng lượng của mình, do đó lãng phí thời gian của họ. Mặt khác, bên trong hệ thống bói toán phức tạp, ngựa được liên kết với nguyên tố lửa, nhưng như chúng tôi đã nói trước đây, cốc được liên kết với nước. Điều này mang lại cho lá bài này một năng lượng mâu thuẫn mà chúng ta không thể bỏ qua trong quá trình đọc.

Bài học của lá bài tarot The Knight of Cups

Lá bài tarot The Knight of Cups chắc chắn là một trong những hình ảnh thú vị nhất mà chúng ta sẽ thấy trong bộ đồ của những chiếc cốc. Mạnh mẽ, trang phục sang trọng, mang theo sự phù hộ của Hermes, nhân vật thanh tú này khiến tầm mắt của anh ta bị mất hút ở phía chân trời. Anh ấy đang cầm chiếc cốc mà không uống hết, và anh ấy chìm trong suy nghĩ của chính mình. Con ngựa của anh ta trông giống ngựa của Thần chết một cách đáng báo động, và màu trắng cho thấy cả hai đều phục vụ những mục đích vô tội nhưng trái ngược nhau. Death Horse đưa người cưỡi ngựa của nó đến bất cứ nơi nào anh ta nên đến. Mặt khác, con ngựa của Knight of Cups dường như không hoàn toàn thuyết phục rằng nó muốn đi trong chuyến đi này.

Tất cả năng lượng đó, và tất cả những điềm báo tốt đẹp, những ý định tốt đẹp và những tình cảm đẹp đẽ có thể bị mắc kẹt trong chiều sâu của chuyến tàu suy nghĩ của người cầm lái. Có lẽ anh ấy đang trải qua một khối sáng tạo? Có lẽ anh ấy đã dừng lại để suy nghĩ lại về tương lai của mình? Có lẽ anh ấy không hoàn toàn chắc chắn về việc kết hôn? Chà, không có phương pháp đạt được thành công nào mà không đi kèm với hành động.

Cần có sự thay đổi trong cuộc sống của bản thân, và đây là điều đã đưa họ đến với việc đọc Tarot. Có lẽ họ đang tìm kiếm lời khuyên từ một góc độ độc đáo, tâm linh hoặc khác. Mặt khác, mọi thứ chỉ ra rằng họ có khả năng thực hiện bước cuối cùng để tận hưởng thành quả của mình. Nếu họ để cho nỗi sợ hãi làm tê liệt họ, họ sẽ không bao giờ có thể khám phá ra những gì định mệnh đã chuẩn bị cho họ.

Ý nghĩa lá bài tarot The Knight of Cups

Lá bài tarot The Knight of Cups có mối liên hệ sâu sắc với trạng thái cảm xúc của bản thân. Các Hiệp sĩ là những sứ giả dũng cảm trong bất kỳ sự lây lan nào. Bằng phong thái của mình, họ cũng đánh dấu loại thông điệp mà họ truyền tải và tốc độ truyền tải thông điệp đó. Trong trường hợp của lá bài tarot The Knight of Cups , anh ta là người chậm nhất trong số các sứ giả trong bộ bài. Thực tế đang bế tắc, quý ông này đang tập trung và suy ngẫm về thế giới nội tâm của mình.

Cực kỳ duy tâm, quý ông này không phải là người hành động. Thay vào đó, anh ấy rất lãng mạn và trung thành. Anh ấy là một người đàn ông có thể hơi sợ cam kết và có thể mất nhiều năm để thực hiện bước chuyển đổi cuối cùng để trưởng thành. Một khía cạnh tiêu cực của lá bài tarot The Knight of Cups là ngay cả khi nó xuất hiện ngay thẳng, những cảm giác có vẻ mãnh liệt và kéo dài ở thời điểm hiện tại có thể thay đổi hoặc yếu đi trong tương lai.

Các Tarot Reader không đồng ý về ý nghĩa của Knight of Cups bị đảo ngược trong một bài đọc. Một số chuyên gia cho rằng việc đảo ngược nó biểu hiện sự trì trệ, trầm cảm và bất ổn về cảm xúc dẫn đến khủng hoảng mối quan hệ. Các chuyên gia khác nói rằng đây có thể là một trong số ít các lá bài tích cực khi đảo ngược và nó tăng tốc quá trình, hỗ trợ việc ra quyết định và làm rõ mọi vướng mắc về tình cảm.

Xem thêm

Ý nghĩa lá bài tarot The Knight of Cups chính xác

Ý nghĩa lá bài tarot The Knight of Cups đảo ngược

Queen of Cups

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x