Ý nghĩa 78 lá bài tarot

Lá bài tarot The Queen of Cups

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Lá bài tarot The Queen of Cups

Lá bài tarot The Queen of Cups

Lá bài tarot The Queen of Cups đưa ra thông điệp về tình yêu thương, sự đồng cảm và sự che chở của người mẹ. Lá bài là biểu tượng của sự nuôi dưỡng, chăm sóc, lòng từ bi và nhạy cảm.

Từ khóa cho lá bài tarot The Queen of Cups

Đúng: Nghệ thuật, tình cảm, tình mẫu tử, trưởng thành, nhạy cảm, cảm xúc, hôn nhân, trực giác, giao tiếp, gia đình, đồng cảm, thanh lịch, tình yêu, các mối quan hệ, quan tâm đến người khác, đoàn kết, yêu vợ, cố vấn, đồng cảm, nội tâm, trực giác.

Đảo ngược: Lú lẫn, lạm dụng, các vấn đề giao tiếp, âm mưu, phù thủy, phản bội, buôn chuyện, phụ nữ lôi kéo, thiếu cẩn trọng, vô đạo đức, không trung thực, không trung thành, cường điệu, bảo vệ mẹ quá mức, mất cân bằng tinh thần, thiếu đồng cảm.

The Queen of Cups
The Queen of Cups

Hình ảnh và biểu tượng của lá bài tarot The Queen of Cups

Trong lá bài tarot The Queen of Cups, chúng ta thấy một người phụ nữ thanh lịch và xinh đẹp, đang ngồi trên một chiếc ngai đá đặt trên bờ biển. Cô ấy cầm một chiếc cốc bằng vàng được trang trí bằng những cánh anh đào. Cô ấy mặc một chiếc áo choàng màu bạc, theo một cách nào đó, nó trôi theo dòng nước và làm cho chiếc vương miện vàng của cô ấy trở nên nổi bật. Có rất nhiều tài liệu tham khảo về biển, như hình ảnh của các nữ thần biển, cá và vỏ sò được chạm khắc trên các mặt của ngai vàng của cô ấy. Xung quanh cô, có hàng trăm viên đá biển nằm dưới chân cô, một trong số đó là sự tinh tế chìm trong thủy triều.

Cách diễn giải lá bài tarot The Queen of Cups

Biểu tượng của lá bài tarot The Queen of Cups thật hấp dẫn. Mặc dù các đề cập đến biển có rất nhiều trong cảnh, ám chỉ rõ ràng đến độ sâu vô thức, lá bài tarot The Queen of Cups vẫn được thiết lập vững chắc trên trái đất. Điều này cho thấy rằng cô ấy rất kiên định với thực tế. Một bàn chân của cô ấy bị khô, và bàn chân còn lại bị chìm trong nước. Ngai vàng của cô ấy là bất di bất dịch. Mặc dù quần áo của cô ấy dường như hòa lẫn với nước biển, điều duy nhất khiến cô ấy quan tâm là những bí ẩn chứa đựng trong chén thánh đó, được niêm phong hoàn hảo và được trang trí đẹp mắt. Chiếc cốc của cô tượng trưng cho thế giới tâm linh, những bí mật trong tâm hồn cô và tài năng sáng tạo của Nữ hoàng.

Cá, vỏ sò và các nữ thần là sự ám chỉ đến sự ra đời của thần Vệ nữ, nữ thần của khả năng sinh sản, sắc đẹp và tình yêu. Tất cả những món quà tuyệt vời này đều được hứa hẹn cho chúng ta khi chúng ta bắt gặp lá bài này trong một lần đọc Tarot. Mối liên hệ của cô ấy với tâm linh vô thức gần như không thể phá vỡ. Họ gần như trở thành một. Quần áo của cô ấy hòa vào biển cả, ngự trị trên sóng, trên cá và trên mọi kho báu biển.

Sự nhạy cảm của cô ấy được thể hiện qua sự phong phú về hình ảnh, sự dịu dàng của trẻ em và ánh mắt của Nữ hoàng. Điều này che giấu ngọn lửa sáng tạo luôn được liên kết với Suit of Cups, cũng là bộ đồ của các nghệ sĩ. Tuy nhiên, hãy nhớ chúng ta luôn cần sự cân bằng. Để trở nên sung mãn, ngay cả Nữ hoàng cũng phải tiếp xúc với thực tế và thỉnh thoảng đi xuống từ lâu đài của mình trên mây.

Bài học của lá bài tarot The Queen of Cups

Lá bài tarot The Queen of Cups đưa ra thông điệp về tình yêu thương, sự đồng cảm và sự che chở của người mẹ. Đây là lòng trắc ẩn thực sự được cảm nhận bởi những người chú trọng đến thể chất và tình cảm của mọi người xung quanh họ. Cô ấy là một giáo viên, một cố vấn, và đôi khi là một y tá. Cô ấy luôn là người chăm sóc và là một ốc đảo thực sự của tình cảm và sự hiểu biết dành cho người khác.

Tuy nhiên, như chúng ta thường thấy, việc quan tâm đến người khác quá mức sẽ làm suy yếu hạnh phúc của một người. The Queen of Cups hiểu những hy sinh mà chúng ta có thể thực hiện nhân danh tình yêu, những thay đổi mà chúng ta có thể thực hiện và những rủi ro mà chúng ta dám trải qua. Mặt khác, điều quan trọng là phải duy trì sự cân bằng giữa lý tưởng và thực tế, cam kết và hạnh phúc, để bạn có thể giữ gìn ý thức cá nhân và chăm sóc cho bản thân nếu bạn muốn tiếp tục sứ mệnh tình yêu mà bạn đã chọn. .

Bạn có cảm thấy xứng đáng với tình yêu không?

lần cuối bạn đi du lịch là khi nào?

Bạn có luôn đặt nhu cầu của người khác trước nhu cầu của bản thân không?

Hãy nhớ rằng nghĩ về bản thân không phải là một hành động ích kỷ. Đó là một lời nhắc nhở rằng bạn cũng xứng đáng được yêu thương.

Ý nghĩa lá bài tarot The Queen of Cups

Lá bài tarot The Queen of Cups có mối liên hệ rõ ràng với các khía cạnh mẫu tử của The Empress . Tình yêu, cách nuôi dạy con cái, tình cảm và lòng trắc ẩn… đây chỉ là một số thuộc tính thường được kết hợp với lá bài này, mang đầy tính nhạy cảm và cảm xúc. The Queen of Cups là người yêu, người bạn, người mẹ, người nói từ trái tim mình với sự trung thực và vô tư để cho bạn những lời khuyên đúng đắn khi bạn cần nhất.

Một người vợ tốt và một người mẹ giàu tình cảm, lá bài tarot The Queen of Cups thường đại diện cho một người phụ nữ trưởng thành hoặc những nét tính cách nữ tính của một người có ảnh hưởng đáng kể đến cuộc đời bạn. Với trực giác tuyệt vời và mức độ phát triển tinh thần cao hơn, The Queen of Cups dạy chúng ta cách kết nối tình cảm với người khác. Cô ấy giúp chúng ta tăng khả năng đặt mình vào vị trí của người khác.

Các nghệ sĩ, thầy phù thủy, người chữa bệnh và nhà sáng tạo là những nhân vật chính của The Queen of Cups, giúp tăng cường khả năng biến cảm xúc của họ thành quà tặng cho đồng nghiệp của họ. Cô ấy đã giải mã được tất cả những bài học về tình yêu có trong Suit of Cups. Cô đã phát triển khả năng tâm linh tuyệt vời của mình đến mức thần bí.

Xem thêm

Ý nghĩa lá bài tarot The Queen of Cups chính xác

Ý nghĩa lá bài tarot The Queen of Cups đảo ngược

King of Cups

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x