Ý nghĩa 78 lá bài tarot

Ý nghĩa lá bài tarot The Page of Swords đảo ngược

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Page of Swords đảo ngược
Page of Swords đảo ngược

Ý nghĩa của lá bài tarot The Page of Swords đảo ngược

Lá bài tarot The Page of Swords đảo ngược biểu tượng sự trì trệ không có sự học hỏi, không có sự phản ánh hay tìm kiếm sự thay đổi. Lá bài nhắc nhở chúng ta hãy dừng việc đưa ra quyết định theo cảm tính và linh cảm của bạn mà hãy suy nghĩ thấu đáo.

Tình cảm

Giao tiếp giữa các bạn đang thất bại. Bạn cần thể hiện rõ ràng hơn những gì bạn mong đợi từ mối quan hệ. Làm cho đối tác của bạn đọc giữa các dòng và intuit những gì bạn có thể có hoặc có thể không cảm thấy có thể tạo ra khoảng trống lớn về thông tin sai lệch giữa bạn. Bảo vệ và tin rằng mọi người muốn làm hại bạn là một thái độ trẻ con đang ngăn cản bạn tìm một đối tác mới.

Sức khỏe

Nếu bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe, hãy đến gặp chuyên gia. Kiểm tra các triệu chứng của bạn trên internet hoặc với những người không được đào tạo thích hợp có thể làm trầm trọng thêm các triệu chứng của bạn và khiến bạn lo lắng về sức khỏe của mình. Nếu hiện tại bạn đang bị bệnh, tốt hơn hết bạn nên giữ bí mật về tình trạng của mình. Bạn không bao giờ biết ai đang lắng nghe hoặc họ định làm gì với thông tin bạn cung cấp cho họ.

Công việc

Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ hội việc làm mới, công cụ tốt nhất mà bạn có là sự khiêm tốn và trung thực. Có thể có những cuộc tranh cãi hoặc bàn tán ở nơi làm việc xuất phát từ những bình luận ác ý từ bên thứ ba. Để vượt qua những xung đột này, bạn chỉ phải áp dụng một thái độ dễ tiếp thu hơn. Lắng nghe lời khuyên và chấp nhận những lời chỉ trích mang tính xây dựng.

Tiền bạc

Đây là thời gian để suy ngẫm về hạnh phúc của bạn. Bạn không gặp khó khăn về kinh tế và bạn đang cảm thấy yên tâm về khía cạnh tài chính của cuộc sống. Sự thiếu nhiệt tình của bạn không còn là tài chính, mà là tinh thần.

Lý giải The Page of Swords đảo ngược

Khi một lá bài tarot bị đảo ngược, nó sẽ đi theo một trong hai con đường. Nó hoặc cứng lại ý nghĩa ban đầu của nó hoặc thay đổi nó hoàn toàn. Trong trường hợp của lá bài tarot The Page of Swords đảo ngược, thái độ năng động và thích nghi của Page trở thành một sự trì trệ gần như cứng đầu. Không có sự học hỏi, không có sự phản ánh hay tìm kiếm sự thay đổi. Chỉ có thói quen và thói quen.

Nó gần như thể cuộc sống của người truy tìm trôi qua trước mắt họ, và họ đang đóng vai trò của người xem. Đứng yên sẽ không mang lại cho bạn kết quả tốt hơn. Bạn phải di chuyển, tuân theo kế hoạch của mình và cởi mở để tìm kiếm những điều mới. Tập trung vào cuộc sống của chính bạn. Bỏ qua những lời đàm tiếu, vấn đề và lo lắng của các bên thứ ba. Chỉ có bạn mới có thể thay đổi vận mệnh của mình.

Lá bài tarot The Page of Swords đảo ngược có thể cảnh báo về sự hung hăng quá mức, mất tập trung và đánh nhau. Nó cũng có thể có nghĩa là bạn không giao tiếp đúng cách với gia đình hoặc bạn bè của mình. Trong mọi trường hợp, mọi thứ không trôi chảy như chúng nên làm. Theo một cách nào đó, bạn đã trở thành trở ngại chính cho sự phát triển cá nhân của mình.

Hãy dừng việc đưa ra quyết định theo cảm tính và linh cảm của bạn mà hãy suy nghĩ thấu đáo. Thực hiện từng mục tiêu riêng biệt và tiếp tục kế hoạch của bạn. Bạn cần thực hiện các mục tiêu của mình bởi vì bạn hiện đang bị mắc kẹt trong thế giới ý tưởng, và bạn không thể hiện được bất kỳ ý tưởng nào của mình.

Xem thêm

Ý nghĩa lá bài tarot The Page of Swords

Ý nghĩa lá bài tarot The Page of Swords chính xác

Knight of Swords 

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Check Also
Close
Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x