Ý nghĩa 78 lá bài tarot

Lá bài tarot The Six of Cups

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Lá bài tarot The Six of Cups

Lá bài tarot The Six of Cups

Lá bài tarot The Six of Cups ám chỉ những người đã từng bị mắc kẹt trong quá khứ, sống ở tuổi vị thành niên hoặc trẻ em, chối bỏ trách nhiệm và vai trò của họ khi trưởng thành.

Từ khóa cho lá bài tarot The Six of Cups

Đúng: Tốt bụng, rộng lượng, tha thứ, đồng ý, chia sẻ, ngây thơ, từ bi, ký ức, tình cảm, hoài niệm, quay về quá khứ, quyết định, không chắc chắn, sợ thay đổi, bạn cũ.

Đảo ngược: Lo lắng, tương lai, dự án mới, cải tạo, trì trệ, bám víu vào quá khứ, những ý tưởng và quan điểm lạc hậu, không sống đúng với thời điểm, giải phóng bản thân khỏi những nghĩa vụ không mong muốn, cảm giác tội lỗi.

The six of cups
The six of cups

Hình ảnh và biểu tượng của lá bài tarot The Six of Cups

Trong hình ảnh của thế giới tarot, chúng ta thấy rằng lá bài tarot The Six of Cups thể hiện một khung cảnh ở giữa một thành phố gợi nhớ đến phong cách kiến ​​trúc thời Trung Cổ. Trong đó, một nam thanh niên ăn mặc theo kiểu chăn trâu đưa cho một bé gái chiếc cốc đựng một bông hoa màu trắng. Gần chúng, 4 chiếc ly với những bông hoa trắng làm sáng lên khung cảnh. Cái thứ sáu, lớn hơn nhiều, nằm phía sau chúng.

Cách diễn giải lá bài tarot The Six of Cups

Sự ngây thơ là một phần lớn thông điệp mà lá bài tarot The Six of Cups truyền tải, cả về những bông hoa trắng và nhân vật trung tâm của lá bài này là trẻ em. Điều cần thiết là phải xem xét rằng các mối quan hệ của chúng ta với quá khứ và với những người bạn thời thơ ấu của chúng ta đang quay trở lại để gặp chúng ta trong hiện tại.

Chiếc cốc mà cả hai đứa trẻ đang tưng bừng chia sẻ đều liên quan đến truyền thống, giá trị và tình yêu gia đình. Lâu đài ở hậu cảnh (cũng như người bảo vệ) phản ánh rằng những đứa trẻ này hoàn toàn được bảo vệ và an toàn, không có gì phải sợ và chúng có thể chơi và chia sẻ tự do.

Bài học của lá bài tarot The Four of Cups

Tất cả mọi thứ trong cuộc sống này là một món quà đi kèm với một bài học quý giá. Chính thái độ của bạn sẽ thay đổi trọng tâm của mọi việc. Lá bài tarot The Six of Cups là một lời mời để hồi tưởng lại những khoảnh khắc và mối quan hệ quan trọng trong thời thơ ấu của chúng ta. Những người mà chúng ta chia sẻ những kỷ niệm quan trọng, những người bạn thân của chúng ta và gia đình của chúng ta là những yếu tố quan trọng của thời gian đó.

Bạn có liên tục hồi tưởng về những “ngày xưa đẹp đẽ” đó không? Có thể có một bài học mà bạn vẫn chưa nhúng tay vào. Chúng tôi biết rằng kết nối lại với đứa con bên trong của bạn là một công việc đau đớn, nhưng nó là một bước cần thiết để trưởng thành.

Ý nghĩa lá bài tarot The Ace of Cups

Lá bài tarot The Six of Cups là lời kêu gọi kết nối lại với đứa con bên trong của chúng ta. Liên kết với nỗi nhớ, sự khéo léo, ngây thơ và hào phóng, lá bài tarot The Six of Cups này mở ra cánh cửa để suy ngẫm về cách chúng ta nhìn thế giới.

Trong một số trường hợp, lá bài này ám chỉ những người đã từng bị mắc kẹt trong quá khứ, sống ở tuổi vị thành niên hoặc trẻ em, chối bỏ trách nhiệm và vai trò của họ khi trưởng thành. Mặt khác, lá bài này cũng có thể đề cập đến những người có trái tim chai cứng và cần nhớ lại những gì họ đã từng trước đây, trong những năm tháng ngây thơ hơn của họ.

Tất nhiên, lá bài tarot The Six of Cups không phải là để níu kéo quá khứ. Thay vào đó, thông điệp của lá bài tarot The Six of Cups muốn gợi lên thái độ hồn nhiên nhất của tuổi thơ chúng ta để chúng ta có cái nhìn mới mẻ hơn về những điều đang xảy ra với chúng ta trong hiện tại.

Một số người có thể coi thái độ này đến mức cực đoan và biến nó thành một hành động trốn chạy, theo đó họ trốn tránh thực tế hiện tại và bám vào những ký ức, mối quan hệ hoặc khía cạnh cuộc sống của họ đáng lẽ phải có trong quá khứ.

Lá bài tarot The Six of Cups là một lá bài sáng tạo, vui tươi và đầy kết quả tích cực khi nó xuất hiện ngay thẳng. Khi nó có vẻ bị đảo ngược, chúng ta có thể cần một động lực để từ bỏ một số thái độ trẻ con đang ngăn cản chúng ta tiến lên với các dự án và mối quan hệ của mình.

Xem thêm

Ý nghĩa lá bài tarot The Six of Cups chính xác

Ý nghĩa lá bài tarot The Six of Cups đảo ngược

Seven of Cups (Bảy chiếc cốc)

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x