Ý nghĩa 78 lá bài tarot

Ý nghĩa lá bài tarot The Ace of Pentacles đảo ngược

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Ace of Pentacles đảo ngược
Ace of Pentacles đảo ngược

Ý nghĩa của lá bài tarot The Ace of Pentacles đảo ngược

Lá bài tarot The Ace of Pentacles đảo ngược biểu tượng về những sự thay đổi mang tính tiêu cực đang diễn ra xung quanh bạn. Lá bài nhắc nhở chúng ta cần phải xem xét các khía cạnh tính cách của mình liên quan đến sự hào phóng và tiết kiệm.

Tình cảm

Lá bài tarot The Ace of Pentacles đảo ngược cho thấy nền tảng của mối quan hệ có thể đang bị lung lay do các vấn đề tài chính. Nó đại diện cho các cặp vợ chồng luôn so sánh thành tích của chính họ với của những người khác. Nó cũng có thể đại diện cho các cặp đôi đang phát triển một mối quan hệ phụ thuộc và không khiến họ hạnh phúc. Những hiểu lầm, ghen tuông và những hiềm khích cũ là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến những bất đồng và tranh cãi của hai bạn.

Sức khỏe

Bạn cần sự cân bằng! Làm việc quá sức, lo lắng và căng thẳng đang ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Bạn phải nghỉ ngơi và xem xét lại khối lượng công việc của mình dựa trên tình trạng thể chất và tình cảm của bạn. Bạn nên đầu tư vào một chế độ ăn uống cân bằng, tập thể dục và đi khám sức khỏe để cải thiện tình trạng sức khỏe của mình.

Công việc

Bạn có thể đang chấp nhận những rủi ro không cần thiết với công ty của bạn. Đây không phải là lúc để đưa ra quyết định vội vàng hoặc đầu tư đáng kể. Với sự kiên trì và cống hiến, bạn có thể đạt được sự thăng tiến, nhưng bạn sẽ mất thời gian để đạt được điều đó.

Tiền bạc

Ngừng so sánh bản thân với người khác. Tài chính của bạn có thể cải thiện nếu bạn lập kế hoạch và tổ chức các khoản đầu tư của mình với tâm trí dài hạn. Lúc này, lời khuyên cho bạn là nên tiết kiệm, tránh vung tiền và tiết kiệm trong các khoản đầu tư của mình.

Lý giải The Ace of Pentacles đảo ngược

Khi các lá bài Tarot bị đảo ngược, ý nghĩa của chúng có thể quay ngược 180 độ hoặc ảnh hưởng của chúng trong việc trải bài có thể bị giảm đi. Trong trường hợp của lá bài tarot The Ace of Pentacles đảo ngược, điều đó có nghĩa là dòng tiền dồi dào sẽ bị dừng lại hoặc bị gián đoạn bởi những bước lùi. Khoản vay mà bạn mong đợi từ ngân hàng sẽ bị từ chối, bạn sẽ không tìm thấy phương tiện để trả nợ hoặc bạn có thể mất tiền vào các khoản đầu tư xấu.

Tương tự, nó có thể đại diện cho một sự kiện mà bạn bị mất tiền do gian lận, do tham nhũng hoặc thậm chí là trộm cắp. Nếu lá bài này được kết hợp với một người, bạn nên cẩn thận vì đó là một người vô lương tâm sát bạn vì tiền của bạn. Nếu lá bài tarot The Ace of Pentacles đảo ngược ám chỉ bạn, bạn phải xem xét các khía cạnh tính cách của mình liên quan đến sự hào phóng và tiết kiệm.

Bạn đang tập trung quá nhiều vào sự ổn định kinh tế và tiết kiệm mà bạn đã bỏ bê gia đình, mục tiêu cá nhân và ý tưởng về hạnh phúc. Tiền là điều quan trọng để đạt được một số mục tiêu cá nhân, không có nghi ngờ gì về điều đó, nhưng nó không nên là một mục tiêu. Duy trì sự cân bằng giữa số tiền bạn muốn và số tiền bạn cần là điều cần thiết để bạn không lãng phí cuộc sống của mình để nuôi tham vọng của mình.

Xem thêm

Ý nghĩa lá bài tarot The Ace of Pentacles

Ý nghĩa lá bài tarot The Ace of Pentacles chính xác

Two of Pentacles (Hai biểu tượng ngôi sao)

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Check Also
Close
Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x