Ý nghĩa 78 lá bài tarot

Lá bài tarot The Ten of Cups

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Lá bài tarot The Ten of Cups

Lá bài tarot The Ten of Cups

Lá bài tarot The Ten of Cups mang ý nghĩa là chúng ta đã hoàn thành một chu kỳ học hỏi về cảm xúc. Chúng ta đã đạt đến hạnh phúc, niềm vui và sự hài lòng, và trong hầu hết các trường hợp, nó liên quan đến mối quan hệ giữa các cá nhân.

Từ khóa cho lá bài tarot The Ten of Cups

Đúng: Sự dồi dào, thành tựu, cam kết, gia đình, hạnh phúc, hài lòng, chính trực, hòa hợp, niềm vui, tình bạn mới, sự kết hợp, hôn nhân, thỏa thuận, phát triển cá nhân, cân bằng, giác ngộ, học tập, kết quả tích cực, trực giác, tình yêu.

Đảo ngược: Bất ổn, mất đoàn kết, ngược đãi gia đình, rối loạn gia đình, xung đột gia đình, khó khăn trong hôn nhân, chia tay, không chung thủy, chân lạnh, phản bội, mất tình bạn, thất bại trong giao tiếp, các vấn đề tình cảm và oán giận.

The Ten of Cups
The Ten of Cups

Hình ảnh và biểu tượng của lá bài tarot The Ten of Cups

Trong lá bài tarot The Ten of Cups, chúng ta có thể thấy một cặp đôi đứng quay lưng về phía chúng ta, trong khi hai đứa trẻ đang chơi đùa. Cặp đôi đang chiêm ngưỡng chân trời và sự bao la của cảnh quan nơi họ đang kỷ niệm và dành thời gian cho nhau. Biểu hiện của họ truyền tải hạnh phúc, lòng biết ơn và kết nối với nhau. Hai người lớn đang ôm hôn, và trẻ em nắm tay nhau trong khi cầu nguyện. Ở hậu cảnh, có một ngôi nhà được bao quanh bởi cây cối và một dòng suối đổ về phía hoàng hôn. Bầu trời trong vắt có sự sắp xếp của mười chiếc cốc vàng tạo thành một hình bán nguyệt tỏa sáng với màu sắc của cầu vồng.

Cách diễn giải lá bài tarot The Ten of Cups

Việc tìm ra lá bài tarot The Ten of Cups trong một trải bài luôn là một đề cập đến cho cả gia đình. Khi chúng tôi quan sát các biểu tượng được sử dụng trong thiết kế của thẻ này, chúng tôi thấy một gia đình thích ở bên nhau và ăn mừng những gì họ đã đạt được. Sự hài hòa, hạnh phúc, an ninh và gần gũi là một số khái niệm thiết yếu xuất hiện trong đầu khi chúng ta chiêm ngưỡng một cảnh quan như vậy. Người nam và người nữ, đối lập và bổ sung cho nhau, ôm lấy nhau và khẳng định lại tình yêu mà họ dành cho nhau. Những đứa trẻ chơi gần đó, vui vẻ và hồn nhiên biết rằng chúng có thể yên tâm. Cha mẹ của họ đang chăm sóc họ.

Trong cảnh này, mọi thứ đều toát lên tình yêu. Chúng tôi thậm chí có thể gần như chắc chắn rằng ngôi nhà nhỏ nhưng ấm cúng thuộc về họ. Cây cối và thảm cỏ xanh bao quanh ngôi nhà, vì vậy bạn có thể cảm nhận được một khung cảnh màu mỡ và yên bình. Nó không phải là một khu rừng rậm rạp và bất khả xâm phạm; thay vào đó nó là một loại cây trồng tốt để bảo vệ, cho bóng và kết trái. Các nhân vật hài lòng với mối quan hệ, và dòng chảy yên bình cũng như tình yêu và giao tiếp giữa họ.

Cầu vồng làm từ những chiếc cốc cho chúng ta biết rằng đã có những ngày mưa / khó khăn vượt qua. Thông điệp chung dường như là sự bình lặng đến sau cơn bão. Hình bán nguyệt của cầu vồng cũng là một biểu tượng mạnh mẽ vì nó có điểm bắt đầu và điểm kết thúc. Nó nói về một quá trình tâm linh, không có gì tồn tại mãi mãi; thậm chí không phải đau khổ là vĩnh cửu. Bây giờ họ có phúc của trời và họ có nhau. Cầu vồng chỉ ra con đường để tìm thấy những kho báu tuyệt vời, và trong trường hợp này, nó đóng dấu tình yêu lãng mạn và gia đình. Không phải tình yêu là kho báu lớn nhất sao? Mỗi người trong chúng ta có thể đưa ra một câu trả lời khác nhau cho câu hỏi đó.

Bài học của lá bài tarot The Ten of Cups

Bạn có mong muốn một cuộc sống bình thường, một ngôi nhà được bao quanh bởi những hàng rào trắng, một gia đình yêu thương và những con vật cưng? Nếu vậy, bạn có thể điều chỉnh ước mơ của mình. Khái niệm gia đình đã được chuyển đổi theo cách chúng ta hiện nay liên quan. Mỗi sự thay đổi mô hình về ý tưởng một gia đình cho chúng ta thấy xã hội dễ uốn nắn như thế nào, tuy nhiên, việc trở về nhà và tìm bạn bè là cần thiết như thế nào.

Quá trình nguyên tử hóa, cô đơn và cá thể hóa đã trở thành một trong những vấn đề xã hội to lớn trong thế giới hiện đại. Gia đình là gì đối với bạn? Thông điệp của á bài tarot The Ten of Cups không phải là về mối quan hệ bình dị với gia đình cùng huyết thống của bạn. Thay vào đó, nó là để nhớ rằng cuộc sống là một trải nghiệm có thể được tận hưởng tốt hơn với sự đồng hành của những người thân yêu.

Cách tiếp cận của lá bài tarot The Ten of Cups là việc vượt qua những xung đột cảm xúc, kết thúc thành công hành trình hướng tới vô thức và đi sâu vào thế giới cảm xúc của người anh hùng sẽ có một kết quả tích cực không thể phủ nhận. Kết quả tích cực này là bạn sẽ quản lý để thiết lập và duy trì các mối quan hệ hài hòa. Tất nhiên, điều này không nhất thiết có nghĩa là người truy vấn phải có con và một gia đình thông thường như thể hiện trong hình vẽ. Tuy nhiên, họ phải tìm cách được nhìn thấy trong hình ảnh đó. Một số cách để làm điều này là giải quyết xung đột giữa cha / mẹ hoặc có mối quan hệ tốt hơn với anh chị em của họ và với đứa con nội của họ. Mỗi người trong chúng ta đều mang trong mình những vấn đề gia đình của mình và tái tạo chúng, không chỉ trong cuộc hôn nhân của chúng ta mà còn trong văn phòng, câu lạc bộ đọc sách và giữa những người bạn.

Suy niệm về Ten of Cups

Bạn có gặp khó khăn khi thiết lập các mối quan hệ mới?

Bạn có sợ cam kết không?

Bạn có vấn đề gì với gia đình khiến bạn vẫn còn băn khoăn?

Đôi khi, chúng ta có thể nói qua nỗi đau tình cảm của mình và chữa lành nó bằng liệu pháp. Những lần khác, chúng ta có thể chỉ cần học cách để chúng ra đi. Quyền tự do để yêu và xây dựng cuộc sống trong mơ của chúng ta sẽ không nảy nở chừng nào những đám mây xung đột đang tích cực làm mờ chân trời.

Những kỳ vọng không thể đạt được, vấn đề giao tiếp, ghen tị, vấn đề kiểm soát và tức giận luôn là những biểu hiện của những vấn đề chưa được giải quyết trong lòng chúng ta. Đóng cửa với tình yêu, dù có ý thức hay vô thức, chúng ta cũng tự chối bỏ cơ hội tận hưởng món quà tuyệt vời nhất của trời cho. Đã đến lúc giải phóng bản thân khỏi xiềng xích sợ hãi.

Ý nghĩa lá bài tarot The Ten of Cups

Nếu lá bài tarot The Ten of Cups xuất hiện, điều đó có nghĩa là chúng ta đã hoàn thành một chu kỳ học hỏi về cảm xúc. Chúng ta đã đạt đến hạnh phúc, niềm vui và sự hài lòng, và trong hầu hết các trường hợp, nó liên quan đến mối quan hệ giữa các cá nhân.

Biết ơn, bình an nội tâm và phước lành là một số từ thường được kết hợp với lá bài tarot The Ten of Cups. Gia đình hạnh phúc và hòa thuận này chào đón chúng ta đến với khả năng giao tiếp tốt, trí tuệ cảm xúc và tình yêu thương. Trong Ten of Cups, chúng ta có thể thấy một gia đình thích ở bên nhau, tạo ra những kỷ niệm hạnh phúc và củng cố tình yêu thương giữa họ. Toàn cảnh gợi lên những hình ảnh hài hòa và thanh bình.

Khi xuất hiện ngay thẳng, lá bài này chỉ ra rằng chúng ta đang ở trong tình trạng hòa thuận thực sự với gia đình của mình hoặc với những cá nhân mà chúng ta coi là gia đình của mình. Những niềm vui, khả năng mang thai mong muốn, tình yêu chân thành, sự giao tiếp và sự cân bằng đều có liên quan đến lá bài này.

Mặt khác, khi lá bài tarot The Ten of Cups xuất hiện đảo ngược cho thấy sự tắc nghẽn trong tình cảm, các vấn đề về giao tiếp hoặc xung đột gia đình đang cản trở các mối quan hệ mà chúng ta muốn có với người thân của mình.

Xem thêm

Ý nghĩa lá bài tarot The Ten of Cups chính xác

Ý nghĩa lá bài tarot The Ten of Cups đảo ngược

Page of Cups

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Check Also
Close
Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x