Ý nghĩa 78 lá bài tarot

Lá bài tarot The Eight of Pentacles

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Lá bài tarot The Eight of Pentacles

Lá bài tarot The Eight of Pentacles

Lá bài tarot The Eight of Pentacles mang thông điệp biểu trưng cho động lực học tập để mở rộng ra các ranh giới kiến thức của bản thân. Lá bài nhắc nhở chúng ta cần cố gắng hết sức mỗi ngày.

Từ khóa cho lá bài tarot The Eight of Pentacles

  • Siêng năng
  • Hiểu biết
  • Tỉ mỉ

Những Lá Bài Đối Lập

  • Four of Cups – thiếu sự quan tâm, không quan tâm, lãnh đạm
  • Seven of Cups – lười biếng, thiếu động lực

Những Lá Bài Hỗ Trợ

The Eight of Pentacles
The Eight of Pentacles

Hình ảnh và biểu tượng của lá bài tarot The Eight of Pentacles

Trên lá bài tarot The Eight of Pentacles chúng ta thấy một chàng trai đang đục khắc một đồng tiền. Anh ta đã hoàn thành được sáu đồng và có một đồng nữa đang sắp hoàn thành. Rõ ràng là anh ta đang làm một công việc thu hút mọi sự chú tâm của anh. Anh ta cô lập chính mình khỏi những người khác (tòa tháp ở phía xa xa) để tập trung vào dự án công việc của mình. Chúng ta thấy được từ hình ảnh này những yếu tố đặc trưng của lá bài tarot The Eight of Pentacles: làm việc chăm chỉ và chú tâm vào chi tiết.

Bài học của lá bài tarot The Eight of Pentacles

Lá bài này thường hàm chỉ thời điểm cần phát huy tính siêng năng và tập trung cao độ. Lá bài khuyên bạn gắng sức cho việc quan trọng tại thời điểm này, cho dù đó là một dự án trong công việc, một vài trở ngại gia đình, một mục tiêu cá nhân hoặc một nhiệm vụ không đem lại sự thoải mái. Đôi khi ta có thể tận hưởng những may mắn và niềm vui đến ngẫu nhiên. Nhưng cũng đôi khi chúng ta phải nỗ lực nhiều hơn bình thường để có thể đạt được những thành quả, niềm vui đó. Lá bài tarot The Eight of Pentacles đại diện cho những lúc mà bạn cố gắng 110% khả năng. Những gì cần làm là bắt tay vào và tiến hành thôi. Rất may mắn là những gì ta làm sẽ tiếp thêm sinh lực và đem đến cho chúng ta đến những kết quả hoành tráng. Việc lao động trong lá bài tarot The Eight of Pentacles phản ánh rõ nét cảm giác hài lòng và năng suất cao.’

Ý nghĩa lá bài tarot The Eight of Pentacles

Lá bài tarot The Eight of Pentacles cũng có thể biểu trưng cho động lực học tập – để mở rộng ra các ranh giới kiến thức của bản thân. Đôi khi chúng ta cần phát triển những kỹ năng mới. Chúng ta làm nghiên cứu, khám phá những thực tế hoặc tìm kiếm sự tinh thông. Lá bài Hermit kiếm tìm nguồn tri thức từ bên trong, trong khi người đàn ông trong lá bài tarot The Eight of Pentacles đang tìm kiếm những nguồn tri thức ở bên ngoài – cách thức và nguyên nhân của thế giới vật chất.

Lá bài này cũng có thể thể hiện lời kêu gọi phát huy sự tập trung một cách tỉ mỉ. Những người chú tâm vào từng chi tiết nhỏ thường bị xem là những kẻ quá lo xa, những những nỗ lực nhiều hơn bình thường của họ sẽ giúp đảm bảo cho mọi thứ được hoàn hảo và đúng đắn như bản chất vốn có. Đây là vấn đề về việc quan tâm. Hãy dành thời gian để kiểm tra từng chi tiết nhỏ nhặt. Hiện thời không phải là thời điểm để tính cẩu thả và vô trách nhiệm xuất hiện. Hãy tìm kiếm những sai sót, và khắc phục những chỗ chưa ổn. Chìa khóa của thành công là sự nỗ lực phi thường. Cho dù nhiệm vụ của bạn là gì đi nữa thì lá bài tarot The Eight of Pentacles vẫn là thông điệp kêu gọi bạn nên cố gắng hết sức mỗi ngày.

Xem thêm

Ý nghĩa lá bài tarot The Eight of Pentacles chính xác

Ý nghĩa lá bài tarot The Eight of Pentacles đảo ngược

Nine of Pentacles (Chín biểu tượng ngôi sao)

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x