Ý nghĩa 78 lá bài tarot

Lá bài tarot The Judgement

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Lá bài tarot The Judgement

Lá bài tarot The Judgement (Sự phán xét)

Lá bài tarot The Judgement chỉ ra rằng bạn đã và đang nỗ lực để đạt được giải phóng khỏi mọi thứ ngăn cản bạn phát triển. Lá bài báo hiệu sự thức tỉnh nhận ra sự đổi mới

Đọc tiếp để tìm hiểu ý nghĩa biểu tượng của lá bài tarot The Judgement trong thế giới tarot và cách diễn giải nó.

Từ khóa cho lá bài tarot The Judgement

Sự phản xạ, thức tình // Nghi ngờ, thiếu phán xét

Lá bài tarot chính xác

  • Sự cải tiến
  • Sự thức tỉnh của ý thức
  • Một sự thay đổi quan điểm
  • Nguồn cảm hứng
  • Sự tha thứ

Lá bài tarot đảo ngược

  • Sự đàn áp
  • Cần lời khuyên
  • Thiếu kiềm chế
  • Môi trường nghẹt thở
  • Đối tượng để thử nghiệm

Biểu tượng chiêm tinh: Sao diêm vương (Pluto)

Nguyên tố: Lửa

Hình ảnh và biểu tượng của lá bài tarot The Judgement

Trên lá bài tarot The Judgment, Tổng lãnh thiên thần Gabriel thổi kèn của mình để thông báo về trách nhiệm giải trình và phần thưởng thần thánh. Trong truyền thống Cơ đốc giáo, điều này tượng trưng cho sự sống lại của người chết và sự tha thứ của tất cả những tội nhân biết ăn năn. Những người có phước sẽ nhận được sự sống vĩnh hằng của Chúa.

Sự nổi trội của màu xanh lam trên lá bài này đại diện cho những thế lực huyền bí, cũng như những bài học tâm lý và tinh thần mà chúng ta học được qua hành trình cuộc đời của mình. Mái tóc vàng của các nhân vật phục sinh cho thấy rằng họ đã đạt được những kiến ​​thức cần thiết để vươn tới Thiên đường và Sự thật và rằng họ đang nhận được tin vui. Đây là phần thưởng cho việc hoàn thành chặng đường gian nan và vất vả mà chính cuộc đời đã trải qua.

Những hình người trên lá bài dường như đang sống lại từ cõi chết. Họ đang ra khỏi bình của mình với một thái độ kinh ngạc, sung sướng và tôn thờ để nhận được thông điệp của Chúa từ Tổng lãnh thiên thần. Đó là Ngày Phục sinh, và tất cả chúng ta phải có trách nhiệm. Họ khỏa thân, và họ giơ hai tay lên trời để thể hiện lòng biết ơn.

Chữ thập đỏ trên biểu ngữ hình chữ nhật tương tự như chữ thập trắng mà The High Priestess đã đeo. Trục ngang của cây thánh giá tượng trưng cho sự tồn tại vật chất của chúng ta và trục ngang là bản chất tinh thần của chúng ta. Cũng giống như trục tung có thể đi lên trên và xuống dưới trục nằm ngang, chúng ta có thể vượt lên trên hoặc xuống dưới bản chất vật lý của chúng ta.

Lá bài tarot The Judgement và biểu tượng số học

Mỗi lá bài Tarot đều có một con số và con số đó đóng một vai trò quan trọng trong việc giải thích ý nghĩa của nó. Số của lá bài tarot The Judgement là 20. Có một số cách để giải thích 20. Cách đầu tiên là thêm 2 + 0, bằng 2. 2 là đối ngẫu, và hai lá bài khác mang số 2. là The High PriestessThe Justice .

Một phương pháp khác là nhân 2 x 10. 10 có thể được chia nhỏ thành 1 + 0 hoặc 1. Nó cũng có thể được coi là 1 + 2 + 3 + 4, là các bước tiến tới biểu hiện đầy đủ. 10 đại diện cho một cái gì đó đã phát huy hết tiềm năng của nó. Vì vậy, 10 là số của cả hoàn thành và bắt đầu mới.

Vào thời điểm chúng tôi đạt được thẻ này, chúng tôi đã trải qua hai chu kỳ đầy đủ. Chu kỳ đầu tiên bắt đầu với The Magician và kết thúc với The Hermit . Chu kỳ này chủ yếu bao gồm các thẻ tích cực. Tại Wheel of Fortune , bánh xe thực sự đã quay, và sau đó chúng tôi phải trải qua một số lá bài khó nhất trong thế giới tarot. Chu kỳ thứ hai kết thúc với The Moon , nơi chúng ta phải đối mặt với cảm xúc và những mặt tiềm ẩn trong bản chất của chúng ta.

Bánh xe quay một lần nữa cùng với mặt trời, và bây giờ, với lá bài tarot The Judgment, chúng ta có cơ hội để suy ngẫm về cả chu kỳ của chiến thắng và chu kỳ của thất bại và khó khăn. Đã đến lúc quyết định xem chúng ta sẽ đi đâu từ đây.

Các bài học của lá bài tarot The Judgement

Lá bài tarot The Judgement theo chiêm tinh học có liên quan đến hành tinh Sao Thổ. Sao Thổ là một hành tinh phức tạp, cai quản khó khăn và áp bức nhưng cũng chi phối sự siêu việt từ bình diện vật chất. Sao Thổ là kẻ thống trị thời gian, và do đó, đặt ra giới hạn cho sự tồn tại vật chất của chúng ta.

Ở thẻ này, chúng ta sắp kết thúc hành trình của mình. Chúng tôi đã học được những bài học lớn và đã vượt qua những thách thức đáng kể. Chúng ta thấy mình không có gì hơn và không kém hơn khoảnh khắc Kinh thánh về Sự phán xét cuối cùng, Ngày Phục sinh. Đó là thời gian để thu hoạch những gì chúng ta đã gieo hoặc chúng ta sẽ bị trái đất nuốt chửng mãi mãi. Đó là khoảnh khắc của cái chết và sự tái sinh.

Thức tỉnh cuộc sống mới

Sự tái sinh có được bằng cách lắng nghe tiếng nói của Chúa. Chúng ta có thể làm điều này bằng cách lắng nghe tiếng nói bên trong của mình, thông qua thiền định, hoặc bằng cách im lặng tiếng ồn của những bất an, vấn đề và chấp trước đã làm chúng ta tê liệt trong quá khứ. Âm thanh của chiếc kèn vàng kêu gọi chúng ta đối mặt với Đấng Tạo hóa của chúng ta mà không có bất kỳ sự hối hận hay xấu hổ nào. Lá bài này cho chúng ta biết rằng bằng cách kết nối sâu sắc với các lực lượng tinh thần phát xuất từ ​​trên trời và từ bên trong, mỗi người trong chúng ta có thể đạt được cuộc sống vĩnh cửu.

Trên lá bài tarot The Judgement, hai nhân vật đã đồng hành cùng chúng ta trong suốt cuộc hành trình, người đã khuất phục tình yêu trong The Lovers và tội lỗi trong The Devil , giờ đang vui mừng vì tin tốt lành. Họ đã bỏ rơi, hoặc buộc phải rời khỏi The Tower , và họ phải đối mặt với The Devil (Ác quỷ) bên trong của mình và có thể nhận ra mình là linh hồn sống lại.

Mọi thứ bị tàn phá bởi Thần chết đã sống lại với một kiến ​​thức lớn hơn và một quan điểm mới. Chúng ta có thể tiếp tục với tư cách là những linh hồn mới và đón nhận mọi thứ mà chúng ta hằng mong ước.

Cách diễn giải lá bài tarot The Judgement

Điểm dừng tiếp theo trong hành trình của chúng ta qua thế giới tarot là lá bài tarot The Judgment. Lá bài này là một ám chỉ rõ ràng đến Sự kiện Rapture trong truyền thống Cơ đốc, đó là khi những người chết sẽ được sống lại từ mồ mả của họ để gặp Đấng Tạo hóa của họ. Điều này thể hiện rằng đã đến lúc phải tách rời vật chất khỏi tinh thần. Đã đến lúc thu hoạch thành quả cho những nỗ lực của chúng ta, thay đổi con đường của chúng ta, hòa giải với quá khứ của chúng ta và chấm dứt những tình huống đã ngăn cản sự tiến bộ của chúng ta trong nhiều năm.

Lá bài tarot The Judgment chỉ ra rằng bạn đã và đang nỗ lực để đạt được giải phóng khỏi mọi thứ ngăn cản bạn phát triển. Bây giờ bạn đã đạt đến mức độ trưởng thành cần thiết để bắt đầu cuộc hành trình hướng tới sự Khai sáng. Đã đến lúc phải tái sinh và bắt đầu lại theo một hướng hứa hẹn hơn.

Lá bài tarot The Judgment thông báo sự xuất hiện của một thời điểm nhất định mà bạn cần nhận thức được những gì bạn đã học được và khẳng định lại bạn là ai. Giờ đây, khi đối mặt với nghịch cảnh, bạn sẽ có cơ hội thử nghiệm tất cả các công cụ có được trong cuộc hành trình của mình và chứng minh cho bản thân thấy bạn được tạo ra từ đâu.

Lá bài tarot The Judgment thông báo thời điểm chuyển giao sẽ mang đến những tình huống và thay đổi mới cho cuộc sống của chúng ta. Nó cũng thông báo diễn biến của các tình tiết đã bị đình trệ trong một thời gian dài.

lá bài tarot The Judgement
Lá bài tarot The Judgement

Xem thêm

Ý nghĩa lá bài tarot The Judgement chính xác

Ý nghĩa lá bài tarot The Judgement đảo ngược

Lá bài số 21 : The World (Thế giới)

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x