Ý nghĩa 78 lá bài tarot

Lá bài tarot The Eight of Cups

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Lá bài tarot The Eight of Cups

Lá bài tarot The Eight of Cups

Khi lá bài tarot The Eight of Cups xuất hiện, chúng ta có thể thấy trước một bước ngoặt lớn đối với bản thân. Đây là một lá bài của sự thay đổi và chuyển tiếp.

Từ khóa cho lá bài tarot The Eight of Cups

Đúng: Không hài lòng, nhút nhát, khiêm tốn, từ bỏ, trốn tránh, thay đổi lối sống, rời đi, cô độc, phát triển cá nhân, bồn chồn, thời gian chuyển tiếp, suy tư nội tâm, tâm linh.

Đảo ngược: Hạnh phúc, nỗ lực, thành tích, vui sướng, thích thú, đam mê, tình yêu mới, sự hấp dẫn, các mối quan hệ độc hại, sự bốc đồng, tức giận, lừa dối, trốn tránh.

The Eight of Cups
The Eight of Cups

Hình ảnh và biểu tượng của lá bài tarot The Eight of Cups

Trong bóng tối của nhật thực, chúng tôi tìm thấy tám kính được sắp xếp thành một hàng đôi được tổ chức trong mặt phẳng đầu tiên của thẻ. Năm chiếc cốc ở đế và ba chiếc ở trên cùng. Tất cả đều đứng vững, được đặt chắc chắn trên mặt đất.

Phía sau họ, chúng ta thấy một người đàn ông đội mũ lưỡi trai đỏ, chống gậy quay lưng lại để đi vào một con đường hướng lên núi. Được cắt ngang bởi những con suối, khung cảnh miền núi không có dấu vết của nền văn minh, những cây cầu hay cư dân. Chỉ có người đàn ông cô đơn này đang đi về phía một cái đích cao hơn.

Tái hiện những bước đầu tiên của The Hermit  , nhân vật trung tâm của lá bài tarot The Eight of Cups rút lui vào lề của thành phố, chọn sự cô độc để phát triển trí tuệ. Anh ta làm điều này bằng cách từ bỏ những phiền nhiễu và thú vui của cuộc sống hiện tại của mình. Chống gậy để bước vào một cuộc hành trình hướng nội, người đàn ông này quay lưng lại với tám chiếc cốc tượng trưng cho tất cả những thành tựu, kế hoạch và dự án của anh ta.

Thẻ này dường như được đóng khung vào ban đêm. Tuy nhiên, nếu bạn xem xét kỹ lưỡng, bạn sẽ thấy hai nguyên mẫu đối lập đang vận hành trong số phận của querent của chúng ta. Nguyệt thực chặn ánh sáng dồi dào và tràn đầy năng lượng của Mặt trời. Tất cả sự hoa lệ của lá bài The Sun đều bị tràn ngập bởi dòng suối ảo ảnh đầy hoài niệm của The Moon .

Được thúc đẩy bởi sự bồn chồn bên trong và sự hấp dẫn đối với những điều chưa biết, nhân vật này mạo hiểm lang thang để tìm kiếm những cơ hội tốt hơn. Anh ta được quấn một chiếc áo choàng màu đỏ như một biểu tượng của lòng dũng cảm và không có bản đồ hay bất kỳ người bạn đồng hành nào. Anh ta đi một mình để tìm kiếm một mặc khải tâm linh.

Cách diễn giải lá bài tarot The Eight of Cups

Theo ký hiệu của bộ bài tarot, lá bài tarot The Eight of Cups là một lá bài thoạt nhìn có phần mâu thuẫn. Mặc dù nó là một lá bài đề cập đến những thành tích, nhưng nó không mang lại cảm giác vui vẻ cho nó. Trong môi trường tối tăm này, trong đó Mặt trăng bị che khuất bởi Mặt trời rực rỡ, một người đàn ông đang quay lưng lại với những thành tựu trần tục của mình, được thể hiện bằng những chiếc cốc. Anh ta đi một mình về phía những ngọn núi sắc bén của thiền định.

Lá bài này cho chúng ta biết rằng người đàn ông mặc áo choàng đỏ, màu của niềm đam mê và hành động, hướng tới sự khám phá lại cảm xúc. Anh ấy đang tự nhấn chìm mình trong đáy sâu của những cảm xúc được thể hiện bằng dòng sông. Anh ta không cần sự chuẩn bị tuyệt vời hoặc đoàn lữ hành của bạn bè. Một mình và không có sự trợ giúp, chỉ với sự hỗ trợ của cây gậy, anh ta sẽ dấn thân vào sự cô đơn và tự hiểu biết bản thân, trong một cuộc hành trình gợi nhớ đến lá bài số 9, The Hermit.

Bài học của lá bài tarot The Eight of Cups

Tìm kiếm ý nghĩa, cuộc phiêu lưu và hạnh phúc; đây là ba chìa khóa của lá bài tarot The Eight of Cups. Khi chúng ta nhìn thấy tấm thẻ này, chúng ta không thể không cảm thấy bực bội khi thấy người đàn ông này dường như hoàn toàn thờ ơ với tám chiếc cốc đó. Đây là những bảo vật mà các nhân vật trong các lá bài trước đã hết sức quan tâm và bị mê hoặc.

Mặc dù chúng ta có thể thấy một cảm giác dồi dào trong lá bài này, nhưng cũng có một cảm giác hỗn loạn bao trùm. Cần phải nghỉ ngơi và thả mình theo dòng sông suy tư và bắt tay vào một cuộc hành trình mới.

Đối với người đàn ông của lá bài tarot The Eight of Cups, còn có một kho báu khác ở phía trước, một kho báu mà anh ta chỉ có thể tìm thấy khi anh ta từ bỏ những ràng buộc trần thế của mình. Việc tìm kiếm hướng nội này đòi hỏi anh ta phải bỏ lại các mối quan hệ, thành tích trước đây và các dự án của mình. Mọi thứ sẽ được hy sinh để tìm kiếm sự thật lớn hơn.

Bạn có hài lòng với sự phát triển cá nhân của mình không?

Bạn có nghĩ rằng bạn có thể đang đi sai đường?

Bạn có đang sống cuộc sống mà bạn luôn muốn sống không?

Hạnh phúc không phải là được vây quanh bởi những người bạn xa xỉ, không thường xuyên, hoặc những người yêu thích. Hạnh phúc là được bình yên với những suy nghĩ và cảm xúc của bạn và sống thật với chính mình. Bạn có hạnh phúc không?

Ý nghĩa lá bài tarot The Eight of Cups

Trong lá bài tarot The Eight of Cups, chúng ta tìm thấy một khoảnh khắc của cuộc đời mình dường như có phần mâu thuẫn: sự chán nản và mệt mỏi khi thành công. Đây là một lá bài của quá trình chuyển đổi và thay đổi làm tăng thêm khoảnh khắc suy tư.

Khi lá bài tarot The Eight of Cups xuất hiện, chúng ta có thể thấy trước một bước ngoặt lớn đối với bản thân, đặc biệt nếu họ đang cảm thấy không hài lòng với một số khía cạnh trong cuộc sống của mình. Lá bài này chỉ ra rằng đây là thời điểm hoàn hảo để bắt đầu lại mọi việc có thể có trong bất kỳ dự án, dự án, mối quan hệ lãng mạn nào, sự thay đổi phong cách… Bạn đặt tên cho nó. Suy nghĩ lại về công việc của bạn, mối quan hệ của bạn với những người khác, thậm chí cả hệ thống niềm tin của bạn, là một phần của quá trình nếu bạn đang sống qua khoảnh khắc “Eight of Cups”.

Lá bài tarot The Eight of Cups là một lá bài của sự thay đổi và chuyển tiếp. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là đây sẽ là một mùa buồn hay u uất, cũng không có nghĩa là nó sẽ là một khoảng thời gian không hoạt động. Thay vào đó, nó sẽ là một trải nghiệm về thiền tích cực, năng suất và sự sôi nổi bên trong. Người đàn ông mà chúng ta thấy trong lá bài này đã sống trọn vẹn và gặt hái được nhiều thành công. Anh ta đang rời bỏ cuộc sống hiện tại của mình với một lương tâm trong sáng. Anh ấy biết rằng anh ấy có thể trở lại và đứng dậy bất cứ khi nào anh ấy muốn. Nhưng, anh ta muốn gì?

Theo một cách nào đó, lá bài này cho chúng ta biết về sự không hài lòng khi đạt được mọi thứ bạn yêu cầu nhưng vẫn tiếp tục cảm thấy khoảng trống bên trong bạn. Điều gì có thể lấp đầy khoảng trống đó chỉ có thể được biết bằng cách đi xa hơn trong vô thức của bạn, khám phá những cảm xúc được thể hiện bởi dòng sông, và đi về phía ngọn núi xa nhất.

Xem thêm

Ý nghĩa lá bài tarot The Eight of Cups chính xác

Ý nghĩa lá bài tarot The Eight of Cups đảo ngược

Nine of Cups (Chín chiếc cốc)

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x