Ý nghĩa 78 lá bài tarot

Lá bài tarot The Knight of Wands

5 2 đánh giá
Đánh giá bài viết
Lá bài tarot The Knight of Wands

Lá bài tarot The Knight of Wands

Lá bài tarot The Knight of Wands biểu tượng cho sự tự tin và nhiệt huyết tuy nhiên đôi phần bốc đồng. Lá bài nhắc nhở chúng ta cần biết tiết chế cảm xúc của bản thân.

Từ khóa cho lá bài tarot The Knight of Wands

  • Quyến rũ – Khô khan
  • Tự tin – Tự mãn
  • Dũng cảm – LIều lĩnh
  • Mạo hiểm – Lo lắng
  • Nồng nhiệt – Nóng nảy

Các Cặp Bài Court

Lá bài Kinght of Wands có thể tạo thành một cặp với bất kỳ lá bài Court khác. So sánh phân hạng và bộ (suit) của cả hai lá bài để biết được ý nghĩa của một cặp bài như vậy.

Ví dụ: đối với Knight of Wands / King of Cups, tham khảo [King-Knight] và [Wands – Cups]

[ King-Knight ] [ Queen-Knight ] [ Knight-Knight ] [ Knight-Page ]

[ Wands-Wands ] [ Wands-Cups ] [ Wands-Swords ] [ Wands-Pentacles ]

The Knight of Wands
The Knight of Wands

Bài học của lá bài tarot The Knight of Wands

Về mặt tích cực, lá bài tarot The Knight of Wands tràn đầy năng lượng và cuộc sống. Anh ta không bao giờ e ngại trải nghiệm những điều mới mẻ và sẽ vươn đến mọi đam mê mà anh ta có thể. Những người khác có thể ái ngại những trò điên rồ của anh ta, nhưng họ vẫn bị thu hút bởi lòng can đảm và đam mê của anh. Người hiệp sỹ thật quyến rũ và có nét gì đó thu hút đầy hấp dẫn không cưỡng lại được, luôn làm người khác say mê. Ở mặt tiêu cực, nhân vật trong lá bài tarot The Knight of Wands là một người có đôi chút tự mãn về bản thân và khả năng của mình. Anh ta có xu hướng hành động nông cạn và thiếu suy nghĩ. Đừng ai mong đợi một cam kết bền chặt hay sự trung thành từ anh ta. Anh ta cũng hay khinh suất và sống thiếu trách nhiệm. Anh ta hành động thường không suy nghĩ và liên tục vướng rắc rối vì tính khí của mình.

Ý nghĩa lá bài tarot The Knight of Wands

Trong giải bài tarot, lá bài tarot The Knight of Wands thể hiện rằng phong cách tự tin và nhiệt huyết của nhân vật hiệp sỹ trong lá bài có mối liên hệ với tình cảnh của cá nhân bạn, hoặc của một ai đó khác hoặc của một bầu không khí nói chung. Bạn cần tự hỏi chính mình rằng “Liệu năng lượng của người hiệp sỹ này sẽ đem lại những ích lợi hay sẽ làm tổn thương bạn?”

Xét trong một câu hỏi Tarot, nếu phong cách của nhân vật trong lá bài tarot The Knight of Wands quá rõ ràng ứng với trường hợp hay hoàn cảnh của bạn, vậy thì sự cân bằng là yếu tố rất cần thiết. Liệu tính tự tin của bạn có thực chất là sự tự mãn hay không? Có phải bạn lúc nào cũng khó chịu và thiếu kiềm chế? Liệu bạn có đang say mê một người mà bạn biết sẽ làm tan nát trái tim bạn? Liệu công ty của bạn có đang vội đầu tư rủi ro mà chưa chuẩn bị kỹ? Đây có thể là thời điểm để thay đổi.

Nếu hoàn cảnh câu hỏi không ứng với năng lượng của lá bài tarot The Knight of Wands (tức không theo phong cách thể hiện của nhân vật này), vậy thì bạn đang cần tới nhiều đam mê và liều lĩnh hơn. Liệu bạn có đang sống mòn hay không? Hãy xem xét thử trải nghiệm một điều mới mẻ nào đó. Liệu bạn có luôn luôn lên kế hoạch kỹ càng? Hãy chuẩn bị kỹ cho lần tới. Liệu bạn có đang làm việc quá sức? Hãy đi ra ngoài và tận hưởng niềm vui cuộc sống. Hãy để lá bài tarot The Knight of Wands đưa bạn vào thế giới của phiêu lưu, sự phấn khích và tinh thần mạo hiểm của anh ta.

Xem thêm

Ý nghĩa lá bài tarot The Knight of Wands chính xác

Ý nghĩa lá bài tarot The Knight of Wands đảo ngược

Queen of Wands

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

5 2 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x