Ý nghĩa 78 lá bài tarot

Lá bài tarot The Knight of Pentacles

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Lá bài tarot The Knight of Pentacles

Lá bài tarot The Knight of Pentacles

Lá bài tarot The Knight of Pentacles mang thông điệp tốt về các giá trị vật chất. Lá bài nhắc nhở chúng ta cần cân bằng lại những suy nghĩ của bản thân, đây là thời điểm tốt để nắm bắt cơ hội nhưng cố gắng đừng ham hố, ôm đồm quá nhiều.

Từ khóa cho lá bài tarot The Ten of Pentacles

  • Kiên định – Lì lợm
  • Thận trọng – Không mạo hiểm
  • Kỹ lưỡng – Ám ảnh
  • Thực tế – Bi quan
  • Cần cù – Chăm chỉ
The Knight of Pentacles
The Knight of Pentacles

Các Cặp Bài Court

Lá bài tarot The Knight of Pentacles có thể tạo thành một cặp với bất kỳ lá bài hội đồng khác. So sánh phân hạng và bộ (suit) của cả hai lá bài để biết được ý nghĩa của một cặp bài như vậy.

Ví dụ: đối với Knight of Pentacles/King of Cups, tham khảo [ King-Knight ] và [ Pentacles-Cups ]

[ King-Knight ] [ Queen-Knight ] [ Knight-Knight ] [ Knight-Page ]

[ Pentacles-Wands ] [ Pentacles-Cups ] [ Pentacles-Swords ] [ Pentacles-Pentacles ]

Bài học của lá bài tarot The Knight of Pentacles

Về mặt tích cực, lá bài tarot The Knight of Pentacles giống như một chú chó bull. Một khi anh ta đã hạ quyết tâm và hành động, bạn có thể chắc chắn rằng anh ta sẽ không từ bỏ. Anh ta bền bỉ theo đuổi mục tiêu của mình. Như một người chiến binh siêng năng, anh ta có sức chịu đựng và khả năng cống hiến to lớn. Mỗi công việc đều được hoàn thành đến chi tiết cuối cùng. Anh ta cẩn thận và thận trọng, không bao giờ lơ là. Anh ta luôn sống thực tế và miễn dịch với những lời hứa hẹn hão huyền.

Về mặt tiêu cực, nhân vật của lá bài tarot The Knight of Pentacles này có phần ù lì và chậm chạp. Anh ta không biết hài hước. Anh luôn ưu tiên trước hết cho công việc. Anh ta có xu hướng thiếu linh hoạt và dễ ám ảnh các chi tiết nhỏ. Anh ngoan cố khi mắc lỗi lầm, từ chối nhượng bộ ngay cả khi mình không đúng, và sẽ không bao giờ thừa nhận rằng mình sai. Anh ta không thích thay đổi hay mạo hiểm, và quan điểm luôn có khuynh hướng u ám.

Ý nghĩa lá bài tarot The Knight of Pentacles

Trong giải bài Tarot, sự thận trọng của lá bài tarot The Knight of Pentacles có thể liên quan đến hoàn cảnh của bạn, ai đó khác hoặc toàn bộ hoàn cảnh nói chung. Bạn cần phải tự hỏi bản thân mình rằng “liệu năng lượng của là Knight này sẽ có ích cho bạn hay sẽ làm tổn thương bạn?”

Nếu ý nghĩa của lá bài này ứng nghiệm với tình trạng hiện tại của bạn, thì sự cân bằng là điều cần thiết. Hãy xem liệu bạn có đang làm việc quá nặng nhọc không? Liệu bạn có đang từ chối lắng nghe lý do không? Liệu quan điểm của bạn có thiên về chủ nghĩa hoàn hảo không? Bầu không khí xung quanh bạn có quá ảm đạm hay tuyệt vọng không? Nếu có, thì đây có thể là thời điểm để thay đổi.

Nếu ý nghĩa của lá bài tarot The Knight of Pentacles không ứng nghiệm với bạn, vậy thì bạn cần phải thận trọng. Liệu bạn có đang tiêu xài quá mức không? Nếu có, thì đây là lúc nên kiềm chế lại. Liệu bạn có từ bỏ điều gì đó quá sớm? Nếu có, hãy vững tin và đừng nghĩ đến việc từ bỏ. Liệu bạn có thường lơ đễnh hay trễ nãi hay không hoàn thành được công việc được giao hay không? Nếu có, hãy cố gắng siêng năng hơn và hoàn thành tất cả công việc trong những lần sau. Hãy để The Knight of Pentacles đưa bạn vào thế giới của sự thận trọng và kiên định của anh ta.

Xem thêm

Ý nghĩa lá bài tarot The Knight of Pentacles chính xác

Ý nghĩa lá bài tarot The Knight of Pentacles đảo ngược

Queen of Pentacles

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x