Ý nghĩa 78 lá bài tarot

Ý nghĩa lá bài tarot The Five of Swords chính xác

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Five of Swords chính xác
Five of Swords chính xác

Ý nghĩa của lá bài tarot The Five of Swords chính xác

Lá bài tarot Five of Swords chính xác cũng có thể đại diện cho một thành tựu hoặc xung đột. Lá bài cảnh báo những căng thẳng, thù địch, bất đồng quan điểm đang tạo điều kiện để bạn phát hiện ra ý đồ hãm hại của những người xung quanh.

Tình cảm

Có thể có xung đột trong mối quan hệ hoặc thiếu giao tiếp. Sự không chung thủy, sự phản bội và những bất đồng đã ảnh hưởng không nhỏ đến lòng tin giữa hai bạn. Bạn có thể trở nên xa cách với tình yêu của mình hoặc thậm chí là chia tay. Đối với những người độc thân, đây không phải là thời điểm tốt để bắt đầu một mối quan hệ mới. Phân tích tất cả các ứng viên của bạn, và đừng dựa vào những lời hứa vô căn cứ.

Sức khỏe

Những căng thẳng và xung đột mà bạn phải trải qua gần đây đã khiến bạn rơi vào tình trạng rạn nứt tình cảm. Sự suy sụp này không chỉ thể hiện ở trạng thái tinh thần mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Bạn cần thư giãn, giải tỏa mọi phiền muộn và vượt qua nỗi uất hận đang kìm hãm bạn.

Công việc

Bạn thấy mình đang ở một nơi làm việc độc hại, nơi sếp của bạn cùng với một số cấp dưới tạo ra một môi trường cạnh tranh quá mức. Không có sự hợp tác, giao tiếp hay làm việc theo nhóm. Cẩn thận với sự phá hoại và đừng tin vào những lời hứa về các đợt thăng hạng đột ngột vì chúng có thể là một trò lừa.

Tiền bạc

Hãy cẩn thận khi ký séc, cho vay tiền mặt, hoặc đối phó với các thủ tục ngân hàng. Không phải lúc để tin tưởng những cố vấn hay những doanh nghiệp hứa hẹn những điều kỳ diệu. Ngay bây giờ, chiến lược tốt nhất là tránh vung tiền hoặc dấn thân vào các cuộc phiêu lưu tài chính.

Lý giải The Five of Swords chính xác

Lá bài tarot Five of Swords chính xác cho chúng ta biết rằng có một xung đột không thể hòa giải trong môi trường sống của bạn và bạn phải chú ý đến nó. Những căng thẳng, thù địch, bất đồng quan điểm đang tạo điều kiện để bạn phát hiện ra ý đồ hãm hại của những người xung quanh.

Mặc dù bạn có thể đạt được mục tiêu của mình nhưng về lâu dài, đây sẽ không phải là một chiến thắng có thể mang lại cho bạn hạnh phúc và thịnh vượng. Thực sự, đó là một chiến thắng đầy khó khăn và nỗi buồn phía trước, bởi vì dù bạn đã thắng, nhưng bạn có thể đã đánh mất một tình bạn hay một mối quan hệ nào đó.

Lá bài tarot Five of Swords chính xác có thể đề cập đến sự thù địch và căng thẳng. Tuy nhiên, thật tốt khi bạn nên nhớ câu nói, “khóc vì sữa bị đổ cũng không có ích lợi gì”. Lá bài tarot Five of Swords chính xác cũng có thể đại diện cho một thành tựu. Tư duy chiến thắng, lòng dũng cảm, sự dũng cảm và ý chí đã đưa bạn đến đúng nơi bạn muốn.

Mặt khác, bạn có thể không còn cảm thấy rằng giải thưởng xứng đáng với nỗ lực khổng lồ mà bạn đã thực hiện. Những trở ngại, đối đầu, đố kỵ và cô đơn sẽ là một số nỗi thất vọng mà chiến thắng này đã mang lại cho bạn.

Có một cách giải thích khác cho lá bài tarot Five of Swords chính xác. Người hỏi có thể có tham vọng không giới hạn và đang mất mọi thứ để tìm kiếm mục tiêu. Nếu vậy, khát khao được công nhận của họ có thể sẽ phá hủy mọi thứ trên con đường của họ.

Xem thêm

Ý nghĩa lá bài tarot The Five of Swords

Ý nghĩa lá bài tarot The Five of Swords đảo ngược

Six of Swords (Sáu chiếc kiếm)

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x