Ý nghĩa 78 lá bài tarot

Lá bài tarot The Three of Swords

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Lá bài tarot The Three of Swords

Lá bài tarot The Three of Swords

Lá bài tarot The Three of Swords mang ý nghĩa là sự cô đơn, lừa dối, buồn bã, chia ly, mất mát, nỗi đau bất ngờ. Lá bài là một lời nhắc nhở chúng ta một lần nữa phải ngẩng cao đầu và trái tim rộng mở để trải nghiệm lại hạnh phúc.

Từ khóa cho lá bài tarot The Three of Swords

Đúng: Cô đơn, lừa dối, buồn bã, từ chối, phản bội, chia ly, mất mát, nỗi đau bất ngờ, đau khổ, cảm xúc đau khổ, mất mát, đau khổ, phù thủy, đâm sau lưng, trái tim tan vỡ.

Đảo ngược: Đau lòng, trốn tránh, hàn gắn cảm xúc, đau buồn, khó đối phó với cảm xúc, cay đắng, hồi phục, tê liệt cảm xúc, lạc quan.

The Three of Swords
The Three of Swords

Hình ảnh và biểu tượng của lá bài tarot The Three of Swords

Không có nghi ngờ gì về điều đó. Chỉ cần nhìn vào sự thể hiện của lá bài tarot The Three of Swords, có thể thấy rõ ràng rằng chúng ta đang phải đối mặt với một tình huống đau đớn. Hình ảnh ba thanh kiếm xuyên tim bay lơ lửng trên bầu trời mưa xám xịt không còn nhiều chỗ cho trí tưởng tượng. Mọi thứ chỉ ra rằng đó sẽ là một khoảng thời gian đầy cảm xúc và đầy khó khăn đối với người yêu của chúng ta.

Những đám mây xám xịt và cơn mưa gợi lên sự tắc nghẽn của năng lượng mặt trời, suy sụp cảm xúc và buồn bã. Mưa là một ẩn dụ của tiếng khóc, và nó phản ánh sự u uất, lừa dối, nỗi buồn và sự đau buồn của người yêu. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng mưa là không thể thiếu đối với thiên nhiên, thực vật và động vật. Không giống như The Tower , không có sấm sét phá hủy mọi thứ như trong The Tower; thay vào đó là một cơn mưa lành từ trên trời rơi xuống.

Cách diễn giải lá bài tarot The Three of Swords

Cảm giác đau đớn về tình cảm được báo trước bởi lá bài tarot The Three of Swords có thể cảm thấy như thật như ba thanh kiếm xuyên qua trái tim bạn. Tuy nhiên, đồng thời, vì nó được liên kết với nguyên tố không khí, do đó, nó vẫn vô hình. Do đó, nó được kết nối với những ý tưởng và cảm xúc đau đớn.

Trái tim con người lơ lửng trong không khí, hoàn toàn không có da hoặc xương để bảo vệ khỏi các yếu tố. Bởi vì điều này, trái tim phải chịu đựng cơn thịnh nộ của các yếu tố: gió giật, mưa, sấm sét. Theo một cách nào đó, trái tim không được bảo vệ này phản ánh cách chúng ta thường mở lòng với người khác bằng cách thổ lộ cảm xúc của mình, mở rộng trái tim mình với những người đánh giá thấp nó.

Mặt khác, chúng ta nên tự hỏi bản thân rằng liệu người ngồi ở bàn của chúng ta có cho phép một số người nào đó bước vào cuộc sống của họ mà không cần biết liệu họ có đáng tin cậy hay không. Lá bài tarot The Three of Swords, ở một mức độ nào đó, ám chỉ đến sự ngây thơ, sự khắc nghiệt của cuộc sống trong xã hội, dễ bị tổn thương và mất tất cả.

Ba thanh kiếm đang xuyên qua trái tim màu đỏ đại diện cho hai khái niệm chính: phù thủy và phản bội. Cả hai quy trình đều tìm cách gây hại cho một người bằng cách sử dụng các phương tiện khác nhau. Ai đó đang cố gắng cắt xén các dự án của bạn, phá hoại các mối quan hệ của bạn và khiến bạn đau khổ. Hãy cẩn thận để nhớ rằng “ai đó” này thường rất gần với người truy vấn. Đôi khi, nó thậm chí có thể là chính họ.

Bài học của lá bài tarot The Three of Swords

Cho đến một thời điểm nào đó, lá bài tarot The Three of Swords đại diện cho sự kết nối giữa cảm xúc và ý tưởng. Cái mà cả tâm trí và trái tim của chúng ta đều có thể kiểm soát hoàn toàn khả năng suy luận và xử lý cảm xúc của chúng ta. Nếu bạn nghĩ rằng bạn là người chiến thắng và cảm thấy lạc quan và tự tin về bản thân, bạn sẽ nhanh chóng tìm ra giải pháp cho mọi vấn đề và bạn sẽ phóng ra nguồn năng lượng đó mọi lúc mọi nơi.

Mặt khác, nếu bạn cảm thấy bất an, kém hấp dẫn và bi quan, bạn sẽ có xu hướng tìm thấy những kẻ thù tưởng tượng ở bất cứ đâu bạn đến. Điều này sẽ tạo ra những căng thẳng không đáng có trong các mối quan hệ của bạn. Thậm chí tệ hơn, nếu bạn gặp vấn đề với việc thể hiện cảm xúc của mình ra bên ngoài, tất cả sẽ khiến bạn thêm phần kịch tính không cần thiết.

Là con người, chúng ta là một nhóm các ý tưởng, cảm xúc và năng lượng liên tục tương tác với môi trường của chúng ta và những người khác. Chúng ta tác động và ảnh hưởng đến những người xung quanh theo cùng cách mà họ có thể thay đổi và ảnh hưởng đến chúng ta. Ví dụ, trong một cảnh như được miêu tả trong lá bài này, chúng ta đã vấp phải một khoảnh khắc đau đớn, một bất ngờ khiến cuộc sống của chúng ta bị đảo lộn và biến nỗi sợ hãi của chúng ta thành sự thật.

Buồn bã, tuyệt vọng và thất vọng đều là những cảm xúc hợp lệ và cần thiết giúp chúng ta xử lý nỗi đau từ những mối quan hệ, dự án hoặc giấc mơ đã kết thúc. Kết nối với những cảm xúc đau đớn là điều cần thiết để chúng ta chữa lành và học hỏi từ những kinh nghiệm trong quá khứ.

Bạn có biết làm thế nào để phân biệt khi bạn đang buồn và khi bạn đang buồn không?

Bạn đối phó với cảm xúc của mình như thế nào?

Bạn đã tìm kiếm các công cụ và chiến lược mới để truyền đạt cảm xúc của mình một cách hiệu quả chưa?

Kết nối với nỗi đau giúp chúng ta tạo ra sự đồng cảm. Mặt khác, lá bài tarot The Three of Swords chỉ ra rằng một khi chúng ta đã cố gắng chữa lành vết thương của mình, thì việc lấy lại năng lượng là điều cần thiết. Điều cần thiết là phải thoát ra khỏi tình trạng chán nản, bình tĩnh trở lại và bắt đầu bước tới hạnh phúc. Hãy nhớ rằng, luôn có nguy cơ trở nên quá thoải mái với sự đau khổ.

Ý nghĩa lá bài tarot The Ace of Swords

Khi trải qua trải bài của lá bài tarot The Three of Swords, chúng ta đang đối mặt với những khía cạnh vô hình của cuộc sống; thế giới của những ý tưởng và công lý… biến thành nỗi đau. Cho dù đó là nỗi đau về tình cảm hay thể xác, lá bài này đóng vai trò như một lời cảnh báo về một sự kiện có lẽ sẽ khiến trái tim chúng ta tan vỡ theo nghĩa đen.

Bởi vì nó là một lá bài của bộ kiếm, nó tương ứng với yếu tố khí. Do đó, nó gắn liền với trí tưởng tượng. Nó không chỉ bao gồm những gì bạn nghĩ về những điều xảy ra xung quanh bạn, mà còn bao gồm những gì bạn nhận thức và tin tưởng về chúng. Đó là mọi thứ bạn chọn để bỏ qua, dù có ý thức hay vô thức, vẫn ở đó chờ bạn giải quyết nó.

Tuy nhiên, ý nghĩa rõ ràng của những lá bài “đau đớn” như thế này cũng đặt ra một bài học bất kể sự kiên trì và biến đổi. Vâng, đây sẽ là một khoảng thời gian khó khăn, nhưng hãy biết rằng sau mỗi cơn bão, đường chân trời được vẽ bằng cầu vồng. Tất cả những thách thức có thể được coi là cơ hội cho sự trưởng thành và phát triển cá nhân.

Mất tình bạn, bị phản bội, ly hôn … tất cả đều là những trải nghiệm mà chúng ta không muốn phải trải qua. Tuy nhiên, nếu chúng ta phải phục hồi, tùy thuộc vào mỗi chúng ta để phục hồi. Chúng ta một lần nữa phải ngẩng cao đầu và trái tim rộng mở để trải nghiệm lại hạnh phúc.

Xem thêm

Ý nghĩa lá bài tarot The Three of Swords chính xác

Ý nghĩa lá bài tarot The Three of Swords đảo ngược

Four of Swords (Bốn chiếc kiếm)

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x