Ý nghĩa 78 lá bài tarot

Lá bài tarot The Hanged Man

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Lá bài tarot The Hanged Man

Lá bài tarot The Hanged Man (Người đàn ông treo ngược)

Lá bài tarot The Hanged Man tượng trưng cho sự hiện diện của những tình huống khó khăn hoặc đòi hỏi khả năng thích ứng cao. Nó cũng có thể đại diện cho một người vị tha, sẵn sàng hy sinh bản thân vì lợi ích chung.

Hãy đọc để tìm hiểu về biểu tượng của lá bài tarot The Hanged Man và ý nghĩa của nó ở các vị trí thẳng đứng và đảo ngược về tình yêu, sức khỏe, công việc và tiền bạc.

Từ khóa cho lá bài tarot The Hanged Man

Sự hy sinh, tạm dừng // Sự trì trệ, sự từ chối

Lá bài tarot chính xác

  • Sự vâng lời
  • Trì hoãn
  • Thuyết thần bí
  • Hy sinh

Lá bài tarot đảo ngược

  • Trì trệ
  • Đánh bại
  • Những lời hứa chưa được thực hiện
  • Từ chối

Biểu tượng chiêm tinh: Hải Vương (Neptune)

Nguyên tố: Nước

Hình ảnh và biểu tượng của lá bài tarot The Hanged Man

Hanged Man bị trói hai tay sau lưng, và chân trái của anh ấy được đặt phía sau chân kia. Một vầng hào quang bao quanh đầu anh ta, báo hiệu rằng một thế lực Thần thánh đã xuất hiện để thay đổi niềm tin của anh ta.

Hanged Man, hay sự hy sinh của Nạn nhân, còn được gọi là “Sự thận trọng” trong các bộ bài tarot cũ. Anh ấy đại diện cho sự ra đi, sự đau khổ, sự từ bỏ, sự thay đổi trong ý tưởng và sự tạm dừng để suy nghĩ lại về con đường của chúng ta.

Thoạt nhìn, lá bài này mang đến sự bất hạnh và bất lực toàn bộ. Nó cho chúng ta thấy một tình huống không thoải mái đến nỗi bản năng đầu tiên của chúng ta là cố gắng giải thoát anh ta khỏi sự dày vò của anh ta.

Tuy nhiên, vượt xa vẻ bề ngoài, liệu người đàn ông này có thực sự đau khổ? Biểu cảm khuôn mặt của anh ấy là một trong những nét bình thường và đáng suy ngẫm tuyệt đối. Có vẻ như chúng ta đang trải qua nhiều đau đớn hơn khi nhìn thấy anh ấy được miêu tả theo cách này. Trên thực tế, hình ảnh mô tả khoảnh khắc tỏa sáng hoặc niềm vui do tư thế của anh ấy, tương tự như khi một vũ công thực hiện động tác múa ba lê. Tuy nhiên, có một sợi dây nhỏ giữ anh ta lộn ngược, đúng nghĩa là treo trên một sợi dây.

Các bài học của lá bài tarot The Hanged Man

Mỗi con người bị chi phối bởi một thói quen tinh thần giống như bức tranh của The Hanged Man. Tương tự như vậy, những người đánh giá người khác đều thuộc về hạng người không rảnh rỗi. Đầu họ bị trói xuống vì những định kiến ​​của họ.

Nhưng biểu tượng của lá bài tarot The Hanged Man cũng dẫn đến một nhận định khác. Sự không hoạt động rõ ràng của nó cho thấy sự phục tùng tuyệt đối đối với một sức mạnh tinh thần cao hơn. Điều này dẫn đến sự tái sinh sẽ xảy ra trong lá bài Tarot tiếp theo là The Death.

Sự hy sinh cần thiết: Người treo cổ, một tầm nhìn thế giới lộn ngược

Giữa cuộc chiến nội tâm giữa phần con và phần người của chúng ta như được thể hiện trong lá bài tarot The Strength và năng lượng sống đổi mới của lá bài tarot The Death, chúng ta thấy mình có một khoảng dừng không thoải mái, được tượng trưng bởi lá bài tarot The Hanged Man.

Lá bài liên quan đến sự hy sinh này cũng là một lời cảnh tỉnh để chúng ta suy nghĩ lại về niềm tin và ý tưởng của mình. Điều gì đã khiến người hùng của chúng ta phải chịu sự dày vò khủng khiếp này? Tại sao, và bởi ai mà anh ta bị treo cổ? Một nhà thần học có thể nói rằng một cách vô thức, anh ta đã mang số phận của mình vào chính mình.

Đó là người đàn ông hay Thế giới mà anh ta đang sống lộn ngược? Mọi thứ dường như chỉ ra rằng chính anh ta, người đang bị treo bởi một sợi chỉ theo đúng nghĩa đen, cần phải thay đổi quan điểm của mình.

Những gì chúng ta biết chắc chắn là nhân vật chính của lá bài The Hanged Man Tarot nằm giữa sự sống và cái chết, theo nghĩa đen, và chúng ta sắp tìm hiểu xem ai là người chiến thắng trong cuộc chiến này.

Tuy nhiên, thời gian tạm dừng và thời gian phục hồi là điều bắt buộc trong cuộc sống. Mọi thứ trong tự nhiên đều có thời gian theo kế hoạch của vận mệnh, và chúng ta phải học cách chờ đợi. Hanged Man là một lời mời để hiểu điều gì đang ngăn cản chúng ta, nhưng nó cũng là một bài học về sự kiên nhẫn.

Khám phá thế giới tarot với The Hanged Man

The Fool lần này anh ấy gặp một câu chuyện vô cùng khó hiểu về một chàng trai bị treo ngược lên. Anh ấy học được điều gì từ người đối diện? Một sự hy sinh cao cả hay một tình huống ngớ ngẩn? Không. Vẻ đẹp của The Hanged Man vẫn cuốn hút như cách anh ấy lơ lửng trên không. Một sự thản nhiên đáng kinh ngạc. Anh ấy thích ứng mạnh mẽ với hoàn cảnh như để nói răng mọi khó khăn đều dễ dàng vượt qua.

Cách diễn giải lá bài tarot The Hanged Man

Lá bài tarot The Hanged Man là một trong những lá bài bí ẩn nhất trong bộ bài. Nó thu hút, nhưng nó cũng làm xáo trộn tâm trí, mâu thuẫn với chính nó theo những cách khác nhau. Hanged Man đang gây bất ổn vì anh ấy tượng trưng cho cuộc sống của chúng ta.

Bài học chính của lá bài tarot The Hanged Man là “hãy để nó đi.” Miễn là bạn vẫn còn ràng buộc chặt chẽ với một cảm giác, ý tưởng cố định hoặc tín ngưỡng, bạn sẽ ở lại như anh ấy. Chúng ta sẽ đạt được nhiều hơn thế bằng cách để mọi thứ trôi chảy, ngừng chống lại những điều không thể tránh khỏi (như chúng ta sẽ nghiên cứu trong The Death , lá bài tiếp theo) và học cách chấp nhận mọi thứ như chúng vốn có.

Hanged Man mời chúng ta quan sát những phức tạp của chúng ta, những ức chế khiến chúng ta luôn sợ hãi và ở trong trạng thái nô lệ. Chúng ta không cần phải đóng vai nạn nhân, không làm gì cả, và do đó, không phát triển được tiềm năng của chúng ta. Nó thể hiện sự thụ động. Theo một cách nào đó, anh ấy giống như một con gà trống thời tiết. Khi gió thổi, anh ấy xoay chuyển theo khoảnh khắc và ý kiến.

Lá bài tarot The Hanged Man tượng trưng cho sự hiện diện của những tình huống khó khăn hoặc đòi hỏi khả năng thích ứng cao. Nó cũng có thể đại diện cho một người vị tha, sẵn sàng hy sinh bản thân vì lợi ích chung. Người này trung thành với các nguyên tắc của mình, ngay cả khi chúng cản trở quyền tự do hành động của anh ta.

Thông điệp tinh thần của lá bài tarot The Hanged Man khá rõ ràng. Anh ấy ở đây để làm cho chúng tôi khó chịu và để hỏi chúng tôi những gì chúng tôi sẵn sàng hy sinh để tiến bộ trong cuộc sống.

Lá bài tarot The Hanged Man
Lá bài tarot The Hanged Man

Xem thêm

Ý nghĩa lá bài tarot The Hanged Man chính xác

Ý nghĩa lá bài tarot The Hanged Man đảo ngược

Lá bài số 13 : The Death (Cái chết)

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Check Also
Close
Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x