Kiến thức tarot toàn tập

Các Bệnh Của Tarot Reader

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết

Các Tarot Reader làm việc chủ yếu trên phương diên tinh thần do đó việc tổn thương tinh thần, tấn công tinh thần là điều chắc chắn sẽ sảy ra. Các bệnh của Tarot Reader rất phổ biến và ít được chia sẻ.

Bệnh Của Tarot Reader
Bệnh Của Tarot Reader

Chúng tôi sẽ liệt kê các tổn thương thương tinh thần trong bài viết này

Bị rượt đuổi trong giấc mơ

Đây là một trong những giấc mộng rất bình thường không riêng gì các Tarot Reader. Bạn sẽ trải qua những giấc mơ bị người khác rượt đuổi mà bản thân không thể khống chế được. Khi tỉnh dậy, bản thân bạn sẽ rất mệt mỏi về thể xác lẫn tinh thần.

Cách khắc phục: Giấc mơ rượt đuổi ám chỉ bạn có rất nhiều nỗi sợ hãi ngoài thực tế. Do đó, bạn cần cải thiện bản thân mình như việc di chuyển chậm lại, bước đi cần thong dong hơn. Tập luyện đức tính dám đối mặt với thử thách.

Mất định hướng bản thân

Khi bạn tiếp xúc với rất nhiều người có địa vị, học thức và có trải nghiệm sống vượt trội hơn với bạn. Bạn rơi vào trạng thái khủng hoảng tinh thần khi chính bản thân, gia đình, công việc, sự nghiệp của bạn bị thua kém.

Cách khắc phục: Sự thật là điều này là không thể tránh khỏi vì năng lượng của người thành công hoặc có nhiều trải nghiệm sẽ vô cùng phong phú hơn so với bạn. Do đó, chính bản thân bạn cần kiên định với con đường của mình.

Bị đau đầu

Đây là một trong những trạng thái của những người thực hành tâm linh khi sử dụng yếu tố tinh thần để xem bói.

Cách khắc phục:

  • Nghe ai đó kể khổ, an ủi họ khỏi những vướng mắc của họ.
  • Giải mã được điều gì sắp tới hoặc tín hiệu của vũ trụ.
  • Chuyển năng lượng tinh thần sang việc liên tục học thêm các tri thức thế giới.

Bị thoát lực khi xem

Đây là một trong những trạng thái cơ bản của bất kì bộ môn bói toán nào. Khi bạn chạm vào một “Hạn” của người khác việc này làm cho chính bản thân bạn bị rung lên rất lớn.

Cách khắc phục: Tăng cường tri thức sống để có con mắt nhìn nhận Hạn được chính xác và trọn vẹn. Lúc đó, bạn sẽ biết nên chạm vào Hạn như thế nào để cả bạn và người đó tốt lên.

Bị kéo hồn

Đây là một trường hợp đặc biệt được thống kê. Tarot Reader có mức độ kết nối cao bị các thực thể vô hình kéo hồn, nhìn ngó, hoặc tác động trên phương diện tinh thần.

Cách khắc phục:

  • Xin bảo vệ (Đây là cách thông thường và cấp thấp)
  • Cải thiện sức mạnh tinh thần.
  • Giải mã nguyên nhân tại sao.

Trở nên tiêu cực và không tỉnh táo

Đây là một trong những trạng thái nguy hiểm. Bạn bị nhiễm quá nhiều cảm xúc tồi tệ của sự tiêu cực. Đôi mắt của bạn bị che mờ đi không thấy sự thật. Bạn nghĩ mình ở trạng thái quá cao.

Cách khắc phục: Đây là khoảng thời gian tồi tệ. Bạn cần dứt ra và tự chữa lành bản thân bởi những thứ thánh thiện. Nếu không con đường của bạn đi sẽ là con đường xấu, những câu trả lời của bạn sẽ bám đầy sự tiêu cực và dối trá.

Các bệnh của Tarot Reader sẽ được liên tục cập nhập..

Xem thêm: 
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x