Ý nghĩa 78 lá bài tarot

Lá bài tarot The Five of Cups

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Lá bài tarot The Five of Cups

Lá bài tarot The Five of Cups

Khi lá bài tarot The Five of Cups xuất hiện trong một trải bài, nó thường mang đến một bài học khó học. Tuy nhiên, đó là một tình huống mà tất cả chúng ta đều đã trải qua ở một thời điểm nào đó: mất mát.

Từ khóa cho lá bài tarot The Five of Cups

Đúng: Lẩn tránh, thờ ơ, mất mát, ăn năn, bi quan, chủ nghĩa định mệnh, thất bại, khóc vì sữa tràn, buông tay, tuyệt vọng, đau đớn, than thở, nỗi buồn, cảm xúc mãnh liệt, khóc, vấn đề pháp lý, vấn đề gia đình, chia tay, đau lòng, vỡ mộng, phản bội , cay đắng, kết thúc một mối quan hệ, cô đơn, suy nghĩ thứ hai, nghi ngờ, cảm giác tội lỗi phức tạp.

Đảo ngược: Tiếp tục, mất mát hoàn toàn, kế hoạch mới, vượt qua trở ngại, thái độ tích cực, một khởi đầu mới.

The Five of Cups
The Five of Cups

Hình ảnh và biểu tượng của lá bài tarot The Five of Cups

The Five of Cups là một lá bài có nghĩa là thời gian khó khăn và thử thách phải đối mặt với chúng. Nhân vật trong thẻ mặc một chiếc áo choàng đen mà anh ta dùng để che gần như hoàn toàn khuôn mặt của mình. Dưới chân anh ta, chúng tôi tìm thấy năm chiếc cốc, ba trong số đó đã rơi xuống trước mặt anh ta và làm đổ đồ đạc của chúng trên mặt đất. Hai chiếc cốc còn lại vẫn đứng sau lưng anh. Đang tập trung vào những chiếc cốc bị đổ, nhân vật chính của lá bài dường như không để ý đến sự hiện diện của hai chiếc cốc còn lại.

Trong khung cảnh xung quanh, chúng ta cũng có thể nhìn thấy một dòng sông, một cây cầu, và thậm chí một lâu đài có thể là câu trả lời cho cuộc hành trình của anh ấy, nhưng anh ấy vẫn đau khổ bởi những gì anh ấy đã mất.

Cách diễn giải lá bài tarot The Five of Cups

Nhân vật trung tâm của lá bài mặc một chiếc áo choàng đen, màu sắc thường liên quan đến tang tóc, buồn bã và bí ẩn. Đôi vai khom lưng của anh ấy thể hiện sự đau buồn, phiền muộn và ăn năn.

Tập trung vào “tai nạn” mà anh ta vừa gặp phải, nhân vật đau buồn vì 3 chiếc cốc có đồ bên trong bị đổ trên mặt đất. 2 chiếc kính phía sau anh ta vẫn tiếp tục đứng, nhưng họ dường như không quan tâm đến anh ta… cũng không có lâu đài ở phía sau hay cây cầu ngay bên cạnh anh ta.

Nhân vật cũng có thể tiếp tục cuộc hành trình của mình và chú ý đến 2 chiếc kính đầy đủ, nhưng thay vào đó, anh ta chọn đánh mất mình trong dòng chảy u sầu đang chảy trước mắt. Như bạn thấy, người đàn ông trong lá bài này có một số cơ hội để tiếp tục phát triển bản thân, hoặc ít nhất là bằng lòng với những điều vẫn an toàn trong cuộc sống của anh ta. Thay vì nắm bắt những cơ hội này, anh ấy chọn cách đau buồn và tập trung vào những gì mình đã mất, với thái độ thương tiếc và cảm xúc đau đớn dữ dội.

Tuy nhiên, chúng ta không nên bỏ qua rằng mặc dù trọng tâm của lá bài là mất mát, chúng ta cũng có thể quan sát thấy rằng có một số biểu tượng của sự tiến triển vẫn chưa đến. Đó là thái độ thất bại của người truy vấn không cho phép mọi thứ xảy ra.

Bài học của lá bài tarot The Five of Cups

Trong cuộc sống luôn có những tình huống thử thách khả năng thích ứng của chúng ta. Những thay đổi và hoàn cảnh mà chúng ta không yêu cầu nhưng phải đối mặt, cho dù chúng ta muốn hay không. Thái độ mà chúng ta đối mặt với cuộc sống là tất cả! Có vẻ như bài học của lá bài tarot The Five of Cups là nếu chúng ta chỉ tập trung vào những gì đã xảy ra, chúng ta sẽ đánh mất bức tranh lớn hơn: cơ hội, mối quan hệ và thành tích trong quá khứ.

Đừng bám víu vào những gì bạn đang thiếu; giữ lấy những gì bạn có. Phát triển, phát triển kỹ năng của bạn, kết nối, làm theo trái tim của bạn và nhớ tôn trọng những gì bạn cảm thấy. Đừng để bản thân chìm trong tiêu cực.

Bạn có phải là kiểu người “cạn ly nửa cốc” không?

Bạn có xu hướng quên hoặc coi thường những thành tựu của chính mình không?

Bạn có đang trải qua một thời điểm khó khăn về cảm xúc với nỗi đau và đau khổ lớn không?

Hãy nhớ rằng, điều này cũng sẽ trôi qua.

Ý nghĩa lá bài tarot The Five of Cups

Khi lá bài tarot The Five of Cups xuất hiện trong một trải bài, nó thường mang đến một bài học khó học. Tuy nhiên, đó là một tình huống mà tất cả chúng ta đều đã trải qua ở một thời điểm nào đó: mất mát. Lá bài này có thể chỉ ra rằng một người truy vấn đang trải qua một khoảng thời gian khó khăn trong cuộc đời của họ. Đó có thể là cái chết của một người rất quan trọng đối với họ, hoặc họ có thể đau buồn vì ly hôn hoặc chia tay.

Sự hiện diện của lá bài này khuyên người truy vấn rằng đã đến lúc phải chữa lành tất cả vết thương của họ trong quá khứ để tận hưởng hiện tại. Đó là một giai đoạn chữa lành cho phép họ bỏ lại quá khứ và bắt đầu một giai đoạn mới trong cuộc đời bằng cách chấp nhận thay đổi. Mọi thứ xảy ra đều có lý do, và sự hỗn loạn này cũng tuân theo một trật tự. Đã đến lúc tận dụng mọi tình huống. Mặc dù lá bài này đề cập đến nỗi đau sâu sắc, nhưng sự hiện diện của nó cho thấy người truy vấn đang trên đường học hỏi rằng luôn có ánh sáng ở cuối đường hầm.

Xem thêm

Ý nghĩa lá bài tarot The Five of Cups chính xác

Ý nghĩa lá bài tarot The Five of Cups đảo ngược

Six of Cups (Sáu chiếc cốc)

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x