Ý nghĩa 78 lá bài tarot

Ý nghĩa lá bài tarot The Four of Cups chính xác

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Four of Cups chính xác
Four of Cups chính xác

Ý nghĩa của lá bài tarot The Four of Cups chính xác

Khi lá bài Four of Cups chính xác xuất hiện, cho dù câu hỏi là gì, câu trả lời sẽ luôn liên quan đến sự không hài lòng hoặc thận trọng quá mức với những cơ hội.

Tình cảm

Bạn đang ở trong một mối quan hệ chủ yếu dựa trên tình dục. Mặc dù liều lượng ham muốn tình dục lành mạnh là quan trọng, nhưng tình yêu thực sự là sự cân bằng của một số yếu tố ngoài hóa học tình dục. Mối quan hệ này có thể tiến tới một kiểu năng động khác, nhưng cả hai bạn cần cởi mở và trung thực hơn với cảm xúc của mình.

Sức khỏe

Ngay cả khi bạn từ chối chấp nhận các khuyến nghị của chuyên gia y tế, bạn biết rằng điều quan trọng là phải thực hiện một số thay đổi trong lối sống của mình. Hãy chấp nhận sự điều trị hoặc lời khuyên mà họ đưa ra cho con bò đực. Bỏ qua các triệu chứng hoặc chẩn đoán sang một bên sẽ không giúp bạn cảm thấy tốt hơn. Ngược lại, nó thực sự có thể làm trầm trọng thêm tình trạng bệnh của bạn.

Công việc

Tiếp tục nghi ngờ về việc có nên nắm lấy cơ hội việc làm đó hoặc thực hiện khoản đầu tư đó có thể khiến bạn phải trả giá rất nhiều. Đây là một thời điểm tốt để nắm bắt cơ hội. May mắn thay, cơ hội vẫn mở ra cho bạn nếu bạn quyết định nắm lấy nó.

Tiền bạc

Lòng tham và tham vọng đã khiến bạn khép mình với thế giới, với những người khốn khó nhất và với cảm xúc của chính bạn. Bạn đang bỏ bê gia đình của mình. Hãy suy ngẫm về điều gì là quan trọng nhất đối với bạn về lâu dài, bởi vì không ai trong chúng ta biết được mình sẽ còn cơ hội tận hưởng món quà giá trị của cuộc sống bao lâu nữa.

Lý giải The Four of Cups chính xác

Về mặt số học, số bốn có liên quan đến các đặc điểm của lá bải tarot The Emperor . Điều này có nghĩa là chúng ta phải kết nối với thế giới logic, trật tự và lý trí. Kết hợp với bộ đồ của cốc, chúng ta phải đối mặt với năng lượng hơi khó hiểu. Chúng ta đang sắp xếp cách chúng ta cảm nhận về những điều cụ thể, thiết lập một số ranh giới bảo vệ chống lại các mối quan hệ độc hại, và kết nối lại với các khía cạnh bên trong và tiềm ẩn nhất của chúng ta. Có thể bạn cảm thấy như cuối cùng bạn đã đạt đến giới hạn của bản thân và chinh phục tất cả các mục tiêu của mình. Tuy nhiên, bạn vẫn đang cảm thấy trống trải và lừa dối. Đây là những khoảnh khắc quan trọng của cuộc đời.

Khi lá bài Four of Cups chính xác xuất hiện, cho dù câu hỏi là gì, câu trả lời sẽ luôn liên quan đến sự không hài lòng hoặc thận trọng quá mức với những cơ hội đang gõ cửa nhà bạn. Ngay cả khi những lừa dối và thất vọng trong quá khứ khiến bạn trở thành người hoài nghi hoài nghi, bạn đang để quá khứ ảnh hưởng đến hiện tại của mình. Đã đến lúc phải nói rằng, “đủ là đủ” và tiếp tục tiến về phía trước.

Xem thêm

Ý nghĩa lá bài tarot The Four of Cups

Ý nghĩa lá bài tarot The Four of Cups đảo ngược

Five of Cups (Năm chiếc cốc)

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x