Ý nghĩa 78 lá bài tarot

Lá bài tarot The Strength

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Lá bài tarot The Strength

Lá bài tarot The Strength (Sức mạnh)

Lá bài tarot The Strength biểu tượng cho lòng dũng cảm, sức mạnh nội tại bên trong mỗi người. Lá bài tarot The Strengh dạy chúng ta về sức mạnh của tâm hồn và sự cần thiết phải kiểm soát bản chất thấp kém của chúng ta.

Hãy đọc để khám phá biểu tượng của lá bài tarot The Strength trong thế giới tarot và ý nghĩa của nó.

Từ khóa cho lá bài tarot The Strength

Sự dũng cảm, làm việc hăng say // Cơn thịnh nộ, thiếu can đảm

Lá bài tarot chính xác

  • Sức mạnh thể chất và tinh thần
  • Sự thông minh
  • Sức khỏe và sức sống
  • Vui sướng
  • Khả năng lãnh đạo

Lá bài tarot đảo ngược

  • Sự tức giận
  • Độc ác
  • Mất kiểm soát
  • Hèn nhát
  • Bạo lực

Biểu tượng chiêm tinh: Sư Tử (LEO)

Nguyên tố: Lửa

Hình ảnh và biểu tượng của lá bài tarot The Strength

Lá bài cho thấy một người phụ nữ đang thuần hóa một con sư tử. Cô mặc một chiếc váy trắng thanh lịch với tạp dề hoa vàng và hoa hồng. Hoa hồng là nữ hoàng của các loài hoa và tượng trưng cho Mặt trời. Sư tử cũng là một động vật của biểu tượng mặt trời, và cung hoàng đạo của Leo được cai trị bởi Mặt trời. Lá bài này dạy rằng sức mạnh dịu dàng và tự chủ của nữ giới có thể chế ngự những bản tính động vật thấp kém và hung bạo hơn của chúng ta.

Phía trên đầu của người phụ nữ là dấu vô cực, cho chúng ta thấy rằng biểu tượng của lá bài này liên quan đến bản chất tâm linh của chúng ta. Hiểu rằng con vật bên trong của chúng ta không được thuần hóa và nó không thể bị khuất phục bởi vũ lực và sự đàn áp khiến chúng ta chấp nhận sức mạnh của chính mình để làm điều thiện và điều ác. Với nhận thức tâm linh này, chúng ta có thể tự do tận hưởng mọi khoảnh khắc và chấp nhận mọi khía cạnh của cuộc sống. Khi chúng ta đang trên con đường siêu việt, chúng ta vẫn phải ý thức về khía cạnh con người và trần thế của chúng ta.

Lá bài tarot The Strength và biểu tượng số học

Những con số không chỉ là công cụ để đếm mọi thứ, nó còn mang ý nghĩa sâu sắc và mang tính biểu tượng. Một trong những tiên đề của siêu hình học là đã có những con số trước khi có những thứ cần được đánh số. Bói bài kết hợp biểu tượng của các con số vào ý nghĩa của mỗi lá bài.

Nói như vậy, có hai con số thay thế liên quan đến lá bài tarot The Strength, 8 và 11. Trong những bộ bài sớm nhất, Sức mạnh là 11 và Công lý là 8. Những lá bài này được chuyển sang bộ bài Rider-Waite để phù hợp với thứ tự của các dấu hiệu tương ứng của họ trong hoàng đạo. Sức mạnh gắn liền với Leo. Số 7 trong thế giới tarot là The Chariot , được liên kết với Cự Giải, và Số 9 là The Hermit, được liên kết với Xử Nữ. Vì Sư Tử nằm giữa Cự Giải và Xử Nữ, nên The Strength đã được chuyển sang vị trí giữa hai lá bài này.

Con số 8 gắn liền với Vô cực. Nó cũng được liên kết với sự hài hòa và trật tự tự nhiên. 11 là 1 + 1, là 2. Như chúng ta đã thấy trong lá bài tarot The High Priestess , 2 đại diện cho sự phân cực và cân bằng. Cả hai khái niệm này đều phù hợp với lá bài tarot The Strength và cả hai con số này đều được coi là đúng.

Các bài học của lá bài tarot The Strength

Lá bài tarot The Strength dạy chúng ta về sức mạnh của tâm hồn và sự cần thiết phải kiểm soát bản chất thấp kém của chúng ta.

Năng lượng nữ tính: Sức mạnh của tình yêu

Trong một khung cảnh sáng sủa của sự đơn độc rõ ràng, người phụ nữ trên lá bài này không dùng gì khác ngoài đôi tay của mình để giữ cho hàm sư tử mở ra. Điều bất ngờ là sư tử vượt qua được bản tính hung dữ của mình và liếm sạch lòng bàn tay của cô chủ. Sức mạnh trong lá bài không nằm ở tính vũ phu của sư tử mà là sức mạnh của sự khôn ngoan và tinh ranh.

Không có ích gì khi làm tổn thương con sư tử, nhốt nó hoặc giết nó. Bạn phải sử dụng trí thông minh và năng lượng của mình để hiểu bản chất của anh ta. Sau đó, bạn cần tiếp cận anh ta một cách bình tĩnh, nhưng thận trọng. Sự thấp hèn trong chúng ta không được tiêu diệt, mà thay vào đó được khơi dậy thông qua sự biến đổi.

Tính biểu tượng này thể hiện rõ ràng ở cấp độ tâm lý, nơi ý chí của chúng ta phải chế ngự và sử dụng các lực của vô thức để đạt được điều tốt nhất ở bản thân.

Người phụ nữ này tỏ ra là một người tự tin, có tính cách tươi sáng và biết chính xác phải làm gì để quản lý sinh vật hoang dã nhất trên trái đất. Tương tự như vậy, lá bài đại diện cho chiến thắng của trí thông minh so với cơ bắp.

Kiểm soát bản chất thấp hơn của chúng ta

Thông điệp cơ bản của lá bài tarot The Strength là mọi thứ sẽ ổn, nhưng chúng ta phải kiểm soát bản chất thấp kém của mình. Làm như vậy sẽ mang lại cho chúng ta những lợi ích vô cùng to lớn.

Hình ảnh quý cô và sư tử thể hiện cuộc đấu tranh vĩnh viễn giữa bản chất cao hơn và bản chất thấp hơn của chúng ta. Ở đây, bản chất cao hơn của chúng ta có lợi thế, nhưng tại sao?

Có thể đạt được nhiều điều thông qua sức mạnh của giao tiếp, tình yêu và các mối quan hệ giữa các cá nhân. Niềm tin di chuyển núi non, và điều này dường như là một phần của thông điệp ẩn của lá bài này. Tuy nhiên, đây không phải là đức tin không có sự xảo quyệt, mà là đức tin và lòng dũng cảm đối đầu trực diện với sư tử. Điều này cho chúng ta thấy rằng điều cần thiết là phải tỉnh táo và tuyệt đối tỉnh táo trước những thôi thúc của chúng ta. Nếu không, họ có thể phản bội chúng ta. Giữ liên lạc với phần con trong mỗi chúng ta là một trong những bước cơ bản để đạt được sự bình an nội tâm. Tương tự như vậy, sự kiên nhẫn, lòng khoan dung và sự hiểu biết phải được phát triển để làm chủ (thuần hóa) những khía cạnh mà chúng ta muốn hay không, vẫn tồn tại bên trong tất cả chúng ta.

Không có ích gì khi bóp nghẹt bản chất động vật của chúng ta khi chúng có thể được định hướng và thăng hoa đúng cách. Đây là mục tiêu của thuật giả kim, vốn không cố gắng phá hủy vật chất thô mà thay vào đó là hướng tới việc thanh lọc nó và biến nó thành vàng. Tương tự như vậy, bản năng của sư tử có thể hủy diệt, tuy nhiên, nếu bị bắt và thuần hóa, chúng có thể mang lại cho chúng ta  sức mạnh to lớn.

Khám phá thế giới tarot với The Strength

Lá bài tarot The Strength đóng một vai trò rất quan trọng trong thế giới tarot. Nó là một trong những lá bài đại diện cho ba đức tính của con bài. Hai lá còn lại là Justice Temperance . Giống như The Chariot, Strength dạy chúng ta rằng chúng ta có thể chiến thắng nghịch cảnh.

Mặt khác, The Chariot tượng trưng cho sức mạnh bề ngoài và chiến thắng, trong khi Sức mạnh cho chúng ta thấy rằng chúng ta có thể chiến thắng những lỗi lầm và bản chất thấp kém của mình. Chàng trai the Fool của chúng ta trên hành trình khám phá thế giới tarot luôn luôn học được đằng sau sự hào nhoáng được thị hiện thì đó là sự nâng lên của phần tinh thần sâu bên trong mỗi người.

Cách diễn giải lá bài tarot The Strength

Lá bài tarot The Strength tượng trưng cho những xung động bên trong khiến tinh thần phấn chấn. Đó là sự tin tưởng vào lý trí và sự lạc quan khi biết rằng mình được Chúa che chở. Trong lá bài này, niềm vui không chỉ đơn thuần là động lực quan trọng, nó bao gồm cả niềm đam mê và niềm vui. Nó cũng bao gồm việc giành được chiến thắng trước những bản chất thấp hơn của chúng ta.

Khi lá bài tarot The Strength xuất hiện ở vị trí thẳng đứng của nó, điều đó rất đáng khích lệ. Điều này là do nó biểu thị những đức tính như tâm trí hơn vật chất và khả năng vượt qua nghịch cảnh. Một số cách hiểu phổ biến hơn về lá bài này là lòng dũng cảm, sự kiểm soát bản chất thấp kém hơn, lòng trắc ẩn và lòng khoan dung.

Mặt khác, khi lá bài tarot The Strength bị đảo ngược, điều đó có nghĩa là chúng ta đang ở trong giai đoạn dư thừa. Chúng ta có thể cho phép bản thân bị choáng ngợp bởi những đam mê của mình. Kết quả là, bản chất thấp hơn của chúng ta có thể đang kiểm soát. Khi điều này xảy ra, những khuyết điểm như hung dữ, thiếu kỷ luật bản thân, lười biếng hoặc thiếu an toàn có thể tiếp nhận.

Lá bài tarot The Strength
Lá bài tarot The Strength

Xem thêm

Ý nghĩa lá bài tarot The Strength chính xác

Ý nghĩa lá bài tarot The Strength đảo ngược

Lá bài số 9 : The Hermit

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Check Also
Close
Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x