Ý nghĩa 78 lá bài tarot

Lá bài tarot The Four of Cups

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Lá bài tarot The Four of Cups

Lá bài tarot The Four of Cups

Lá bài tarot The Four of Cups đề cập đến những cảm xúc và cảm xúc khó quản lý và đối phó. Lá bài này khiến chúng ta suy ngẫm về nhiều câu hỏi.

Từ khóa cho lá bài tarot The Four of Cups

Đúng: Lãnh cảm, chán nản, buồn bã, thiếu động lực, chán ghét, yếu đuối, mệt mỏi, nội tâm, lạnh lùng, ổn định, thiếu chủ động, mối quan hệ mới, tình yêu mới, tin tốt, dự án mới, khởi đầu mới, không hài lòng, bướng bỉnh, thờ ơ, không thích , đánh mất cơ hội tốt, thất vọng.

Đảo ngược: Sự trì trệ, khối người viết, thất vọng, buồn bã, chán nản, nghi ngờ, thất bại, thỏa thuận khó khăn, khủng hoảng tình yêu, đơn điệu, không chung thủy.

The Four of Cups
The Four of Cups

Hình ảnh và biểu tượng của lá bài tarot The Four of Cups

Trên lá bài này, chúng ta có thể thấy một người đàn ông đang nghỉ ngơi dưới bóng cây. Anh ta đứng khoanh tay, và có ba chiếc kính nằm trên sàn trước mặt anh ta. Một bàn tay bí ẩn xuất hiện từ một đám mây trên bầu trời mời anh ta chiếc cốc thứ tư, nhưng anh ta có vẻ không hứng thú với việc lấy nó. Khoanh tay và chân của mình, người đàn ông từ chối tất cả các liên hệ với phần còn lại của cảnh, giữ mắt xuống và nhìn vào chính mình. Với một thái độ cực kỳ nội tâm, anh ấy đắm chìm vào những suy nghĩ của riêng mình đến nỗi dường như anh ấy không để ý đến bàn tay cũng như những chiếc cốc.

Cách diễn giải lá bài tarot The Four of Cups

Cảnh này có một số điểm tương đồng với hành động tâm linh của thiền định và tách biệt khỏi thế giới vật chất. Người đàn ông trong lá bài tarot The Four of Cups nhìn sâu vào quá khứ của mình và dường như đang sắp xếp lại thế giới quan của mình. Anh ta có thể được coi là phớt lờ tất cả những gì anh ta từng biết, bao gồm cả thành tích và tình cảm của anh ta.

Tuy nhiên, đây không phải là một lá bài rút lui hay thực hành tâm linh tích cực. Người đàn ông này đang từ chối những thứ mà anh ta đã chinh phục được, đó là ba chiếc cốc đang nằm trên mặt đất trước mặt anh ta. Hơn nữa, anh ấy cũng đang tự cô lập mình trước những cơ hội mới. Điều gì khác trong tương lai có thể mang lại cho anh ta mà anh ta chưa được hưởng? Tin tốt? Một tình yêu mới? Sao cũng được…

Anh ta hoàn toàn không để ý đến phần còn lại của khung cảnh, sự màu mỡ của vùng nông thôn xung quanh, cái cây bảo vệ anh ta, và bàn tay thần thánh ngay trước mặt anh ta. Con số bốn là một con số của chủ nghĩa duy vật và xung đột. Trong Four of Cups, con số này thể hiện sự nhàm chán đi kèm với một cuộc sống có thể đoán trước được. Đây là một người đàn ông đơn độc đang cố gắng kết nối lại với chính mình.

Bài học của lá bài tarot The Four of Cups

Hiện tại là một món quà. Các vấn đề trong mối quan hệ của bạn vẫn còn đó, đang chờ bạn ở nhà. Những kỳ nghỉ bạn xứng đáng và chưa muốn thực hiện vẫn ở đó chờ bạn ở Caribê. Tại sao bạn từ chối sống ở đây và bây giờ? Điều gì đã xảy ra với bạn khiến bạn chỉ tập trung vào những kinh nghiệm trong quá khứ và khiến bạn quên đi việc sống hiện tại?

Đôi khi chúng ta tỏ ra thiếu lòng biết ơn đối với những món quà mà cuộc sống đã ban tặng. Sau bao nhiêu tình yêu, bao nhiêu kỉ niệm và vui sướng, chúng ta nhận ra mình với hệ quả tất yếu: sự bất mãn và sự trống trải của sự buồn chán. Nhưng bám vào cảm giác u uất đó có thể gây ra bệnh trầm cảm, khiến bạn cảm thấy như mình đã đánh mất tất cả những gì bạn cho là đương nhiên. Tuy nhiên, bạn cần nhớ rằng bạn cũng có thể phải đối mặt với viễn cảnh tồi tệ hơn vô cùng khi thực sự mất tất cả.

Đừng tắt máy. Dám sống những trải nghiệm mới. Đừng khép mình với tình yêu và hãy cho phép mình được yêu. Đừng giống như người đàn ông được miêu tả trong bài thơ “Anh ấy chết từ từ” của Pablo Neruda. Trong đó, Neruda khắc họa nỗi buồn khi sống trong một thói quen vô tận, giống như những người từ chối đón nhận những cơ hội mới ngày này qua ngày khác.

Bạn đã làm gì khác biệt ngày hôm nay?

Bạn đã chào hàng xóm của bạn chưa?

Bạn đã gọi cho mẹ của bạn?

Bạn đã từ chối những lời mời chưa?

Bạn viết tin nhắn đó mà bạn rất ngại viết?

Hãy chủ động. Sai lầm tồi tệ nhất mà bạn có thể mắc phải là không cố gắng.

Ý nghĩa lá bài tarot The Four of Cups

Cho đến nay trong bộ bài, bộ bài của cảm xúc và dòng tình yêu bất tận, chúng ta đã gặp những lá bài đầy hạnh phúc và sự kết nối lãng mạn. Bây giờ chúng ta đang đối mặt với mặt đối lập của quang phổ. Lá bài tarot The Four of Cups đề cập đến những cảm xúc và cảm xúc khó quản lý và đối phó.

Lá bài tarot The Four of Cups khiến chúng ta suy ngẫm về nhiều câu hỏi. Có phải tôi đã quá mải mê với những suy nghĩ của chính mình? Tôi đã gạt bỏ tất cả những món quà đẹp đẽ mà cuộc sống đã ban tặng cho tôi chưa? Có thể nó là vấn đề ngược lại. Có phải tôi đã coi thường niềm hạnh phúc rõ ràng của mình đến mức tôi đã quên biết ơn tất cả những điều mà tôi yêu quý không?

Lá bài này khá sâu sắc và ý nghĩa, và nó là một thành tựu lớn của Pamella Collman-Smith trong việc diễn giải tầm nhìn của Rider-Waite. Khi lá bài tarot The Four of Cups xuất hiện thẳng đứng trong một trải bài, nó có thể được coi là một lời cảnh báo. Nó mang thông điệp rằng, mặc dù bạn có thể có một cuộc sống tràn đầy tình yêu và thành công, nhưng mọi thứ vẫn có thể đi xuống phía nam nếu bạn không tiếp tục nuôi dưỡng mối quan hệ của mình và thể hiện lòng biết ơn đối với tất cả những gì bạn đã đạt được cho đến nay.

Nhiều người có xu hướng lo lắng thái quá, tập trung vào tương lai mà quên mất cuộc sống hiện tại và hiện tại. Đó là lý do chính khiến họ gặp thất vọng. Làm thế nào để vượt qua nó? Nhìn về phía trước! Câu trả lời cho tất cả những phiền não của bạn, cho tất cả các vấn đề của bạn, có thể ở ngay trước mắt bạn.

Xem thêm

Ý nghĩa lá bài tarot The Four of Cups chính xác

Ý nghĩa lá bài tarot The Four of Cups đảo ngược

Five of Cups (Năm chiếc cốc)

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Check Also
Close
Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x