Ý nghĩa 78 lá bài tarot

Lá bài tarot The Fool

5 2 đánh giá
Đánh giá bài viết
Lá bài tarot The Fool

Lá Bài Tarot The Fool

Lá bài tarot The Fool được thị hiện dưới dạng một kẻ lang thang, một gã ăn mày, một kẻ điên, một người kiểm tra hay là một kẻ lừa đảo và chú chó của mình. Đây là một lá bài tarot cực kì quan trọng bởi ranh giới giữa kẻ điên và bậc đại trí tuệ rất mong manh trong thế giới của Tarot.

Lá bài tarot the Fool

Từ khóa cho Lá bài tarot The Fool

Sự khởi đầu mới, hành trình tinh thần, sự ngẫu nhiên, sự mất kiểm soát.

Lá bài tarot chính xác

  • sự đổi mới
  • ý tưởng mới
  • tính tự phát
  • tự do
  • sự biến đổi tâm linh(tinh thần)

Lá bài tarot đảo ngược

  • sự hỗn loạn
  • ngây thơ
  • vô trách nhiệm
  • sự nổi loạn
  • ảo tưởng

Biểu tượng chiêm tinh: Chòm sao thiên vương (Uranus)

Nguyên tố: Khí

Hình ảnh và biểu tượng của lá bài tarot The Fool

Trên lá bài tarot The Fool, bạn thấy một người đàn ông dường như đang bước ra khỏi vách đá. Anh ta đang mang một chiếc túi nhỏ treo trên một chiếc gậy trên vai. Anh ấy đang đi thẳng vào khoảng không. Có một con chó nhỏ phía sau đang cố gắng cắn vào mắt cá chân của anh ấy.

Chú chó của The Fool
Vách đá không an toàn

Lá bài tarot The Fool không cho thấy bất kì sự an toàn trên con đường phía trước. Tuy nhiên, anh ấy không quan tâm. Điều này có thể là do anh ấy có tất cả các dụng cụ cần thiết trong chiếc túi nhỏ mà anh ấy mang trên vai. Anh ấy đã từ bỏ cuộc sống ở thành phố (hiện tại), và anh ấy không còn cần bất cứ thứ gì từng có vẻ cần thiết nữa. The Fool đang chuẩn bị để trở thành một phiên bản hoàn toàn mới tốt hơn của chính mình.

Túi nhỏ hành trang

Lá bài tarot The Fool được thể hiện khi bắt đầu chuyến đi của anh ta khi anh ta có tiềm năng vô hạn. Mặt trời mọc sau lưng tượng trưng cho sự khởi đầu của cuộc hành trình. Anh ta đang nhìn lên bầu trời, tượng trưng cho Thần tính, hay Thần linh hoặc có thể sức mạnh niềm tin vô hạn. Tuy nhiên, anh ta sắp rơi từ đỉnh cao, từ thế giới tinh thần xuống thế giới vật chất. Anh ấy liệu đã sẵn sàng chưa?

Trên tay trái, anh mang một bông hồng trắng tượng trưng cho sự trong trắng và ngây thơ. Chú chó trắng nhỏ là người dẫn đường và cũng là gia sư của anh, người sẽ bảo vệ anh trong chuyến đi. Con chó cũng thúc giục anh ta học những bài học cần thiết để tồn tại. Trong lá bài này, con chó đại diện cho trực giác mà tất cả chúng ta có khi bước vào thế giới và điều đó hướng dẫn chúng ta trên con đường trưởng thành. Những ngọn núi phía sau the Fool tượng trưng cho vương quốc mà anh ta vừa rời khỏi, và anh ta sẽ dành cả đời để cố gắng quay trở lại đó.

Bông hồng trên tay

Trên tay phải, anh mang theo một cây gậy. Biểu tượng cây gậy trọng thế giới Tarot nó tượng trưng cho sự bảo vệ, kiến thức, chỉ đường. Cây gậy của the fool nó không phải sự mệt mỏi trên con đường the fool đi. Nó có thể hiểu là “cây gậy phép thuật” mà the fool sử dụng để đương đầu với những thử thách mà the fool sẽ gặp. Nó cũng tượng trưng cho những kĩ năng sống mà the fool học được để đối mặt.

Cây gậy của the fool

Bài học của lá bài tarot The Fool

The Fool Tarot Card thách thức chúng ta khám phá những vùng đất và ý tưởng mới. Cuộc sống của chúng ta đầy rẫy những tình huống thay thế cho những cuộc phiêu lưu sống động thực sự. Luôn luôn có một cái cớ hoặc một lời biện minh cho sự trì trệ, để ở lại vị trí của chúng ta. Tuy nhiên, khi chúng ta làm điều này, chúng ta thường hy vọng rằng một điều gì đó kỳ diệu sẽ xảy ra.

Trò chơi của cuộc sống

Theo The Fool, cuộc sống là một trò chơi, và mục đích của mọi trò chơi là để giải trí. Chúng ta cũng có thể học thông qua chơi. Chúng ta cần làm những điều mới mẻ trong cuộc sống và mở rộng giới hạn của mình. Nếu chúng ta hài lòng với cuộc sống hiện tại, chúng ta sẽ không hứng thú với việc khám phá những biên giới mới. Trong khi xã hội hiện đại (thực tế) phũ phàng có xu hướng trấn áp những hành vi “dại dột”, nó cần được định hướng rõ ràng chứ không phải kìm nén.

Lá bài Fool Tarot nhắc nhở chúng ta rằng chúng ta phải phát huy tính cá nhân của mình hơn là sự cố chấp. The Fool cảm thấy bản năng không thích quyền lực và ghét làm theo lệnh của người khác. Anh ấy cần một nơi để phát triển và có thể kết hợp mọi thứ! Anh ấy ghét thói quen và cần thử thách liên tục.

Công cụ yêu thích của anh ấy là tiếng cười. The Fool hoàn toàn dựa vào lòng tốt của vũ trụ. Anh ta không hối tiếc về những gì anh ta có thể đã hoặc đã làm, bởi vì anh ta không sống trong quá khứ. The Fool sẽ nói với bạn rằng hãy tận hưởng hiện tại, sống ở đây và bây giờ, và rằng quá khứ và tương lai là một gánh nặng không cần thiết. The Fool vượt qua ánh sáng bởi vì anh ta mang theo thứ anh ta cần: hy vọng.

Theo mặt ngu ngốc của bạn: Đó là làm theo chính con tim của bạn?

The Fool tự do và vô tội, nhưng anh ta cũng rất khôn ngoan. Anh ấy có một khía cạnh thất thường trong tính cách của mình, đó là luôn chờ đợi và sẵn sàng được kêu gọi, được mời gọi.

Khi lời kêu gọi đó xuất phát từ trái tim, The Fool ngay lập tức xuất hiện và hướng dẫn chúng ta đi theo con đường của cuộc phiêu lưu, hành động, niềm vui và những ý tưởng chưa biết. Anh ta làm điều này với sự ngây thơ của một đứa trẻ và với sự khôn ngoan của một ông già đã học hỏi được từ những kinh nghiệm của mình.

Liệu bạn có dám sống cuộc sống của mình một cách trọn vẹn? Bạn có nhận ra sự tồn tại của mặt ngu ngốc của mình không? Bạn có nuôi mộng tưởng, ý tưởng, ảo tưởng của mình không? Bạn đã theo đuổi ước mơ của mình chưa? Không? Sau đó, nó là thời gian để đi trên một chuyến đi. Chôn vùi những ham muốn của bạn trong vô thức không phải là cách để đạt được một cuộc sống hạnh phúc.

Rất khó nói rằng lá bài Tarot the fool là lá bài đầu tiên. Bởi lẽ, chính the fool dường như đã mang trong mình một sự phá cách, một sự tự tại đáng kinh ngạc về tinh thần. Anh bỏ qua mọi vật chất mà hướng tới bản năng trên nền tảng kiến thức học được của chính mình.

Đã đến lúc hòa nhập, quay trở lại ban đầu, tách mình ra khỏi tất cả những ràng buộc tự áp đặt của mình, và bắt đầu có niềm tin vào bản thân. Đây cũng là lúc để kêu gọi những mặt ngu ngốc của chúng ta ngồi lại với nhau, cười thật to và hồn nhiên bắt đầu một cuộc hành trình trong chính chúng ta. Khám phá khả năng thất bại của chúng ta cũng là khám phá khả năng sáng tạo của chúng ta. Tất cả những thông điệp này đều đến từ bàn tay của một lá bài tarot dũng cảm nhất, người mở ra con đường tarot cho những điều chưa biết.

Cần thận trọng

Lá bài tarot The Fool cũng chứa đựng một bài học quý giá. Có một mặt nguy hiểm là trở nên quá chú tâm vào những ý tưởng và suy nghĩ của riêng bạn. Rủi ro có thể là hiện thực hoặc ẩn dụ. Bạn cần chú ý đến tình hình hiện tại của mình.

Đừng phóng chiếu bản thân quá xa về tương lai đến nỗi bạn không biết mình đang ở đâu. Ước mơ, tầm nhìn và ý tưởng đều có vị trí thích hợp của chúng, nhưng bất cứ ai đánh mất bản thân mình trong việc chiêm nghiệm những điều viển vông sẽ mất khả năng đối mặt với các vấn đề thực tế của cuộc sống.

Lá bài tarot The Fool
Lá bài tarot The Fool

Khám phá thế giới tarot với The Fool

Cuộc hành trình trong thế giới tarot bắt đâu, Reader Tarot hãy hóa thân mình vào một nhân vật phiêu lưu trong cuộc hành trình. Ở đó, bạn chưa có gì cả. Một chút hành trang lên đường với nụ cười tươi rói trên môi. Hy vọng bạn đầu giống với The Fool, ngây ngô và dại khờ. Cuộc hành trình này sẽ vô cùng thú vị.

Cách diễn giải lá bài Fool Tarot

Lá bài Fool Tarot đại diện cho những thay đổi xảy ra khi chúng ta không tìm kiếm chúng. Ông ấy mời gọi chúng ta hãy lạc quan về tương lai. Nếu bạn cẩn thận, bạn có thể tìm thấy những gì bạn đã tìm kiếm.

The Fool là một nhà thám hiểm điên rồ, người bỏ tất cả mọi thứ để đi về phía điều chưa biết. Đối với một số người, anh ta đại diện cho kiểu người giả vờ nổi điên như một chiến lược để đánh lừa người khác nhưng hoàn toàn biết rõ mình đang đi đâu và muốn gì. Kiểu người này sẽ đạt được những gì anh ta muốn bằng cách phá vỡ bất kỳ quy ước hoặc quy tắc nào cản đường anh ta.

Là một nhà thám hiểm hay cười, The Fool dường như nói với chúng ta rằng thích ứng với sự thay đổi là bí quyết sinh tồn! Đây là một lá bài cực kỳ mạnh mẽ.

Xem thêm:

Ý nghĩa lá bài tarot The Fool chính xác

Ý nghĩa lá bài tarot The Fool đảo ngược

Lá bài số 1 : The Magician

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

5 2 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x