Ý nghĩa 78 lá bài tarot

Lá bài tarot The World

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Lá bài tarot The World

Lá bài tarot The World (Thế giới)

Lá bài tarot The World đại diện cho một sự thay đổi đáng kể trong cuộc sống của bạn, một sự thay đổi mà bạn đã chuẩn bị trong một thời gian dài.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về tính biểu tượng của lá bài tarot The World trong thế giới tarot. Chúng ta cũng sẽ thảo luận về cách giải thích nó trong bài viết.

Từ khóa cho lá bài tarot The World

Thành công, chiến thắng // Bất an, sự lo ngại

Lá bài tarot chính xác

  • Có cả thế giới dưới chân bạn
  • Sự thành công
  • Giải thưởng
  • Sự hoàn thành
  • Du lịch

Lá bài tarot đảo ngược

  • Đau khổ
  • Sự lo ngại
  • Thiếu sự tự tin
  • Không thể nhìn thấy bức tranh lớn hơn
  • Không có khả năng thực hiện các cam kết

Biểu tượng chiêm tinh: Sao thổ (Saturn)

Nguyên tố: Đất

Hình ảnh và biểu tượng của lá bài tarot The World

Một người phụ nữ xinh đẹp bay bổng ở trung tâm của vòng nguyệt quế, chiếc lá khải hoàn được sử dụng từ thời La Mã cổ đại để tôn vinh các vị vua, những người chinh phục và những đấu sĩ đã đánh bại tất cả các đối thủ của họ.

Người phụ nữ trẻ mang theo hai chiếc đũa thần như một dấu hiệu của quyền lực và đang ở trong tư thế giống như The Hanged Man khi lơ lửng lơ lửng. Cô ấy được bao bọc không trọng lượng trong một tấm màn màu tím. Vòng hoa được giữ bởi hai dải ruy băng màu đỏ và có hình bầu dục, trông rất giống với số 0.

Trong mỗi góc của lá bài, chúng ta thấy một cái đầu đang lơ lửng trên một đám mây trên bầu trời xanh tươi. Đầu người, đầu đại bàng, đầu bò và đầu sư tử. Các đầu này đại diện cho các dấu hiệu Cố định của mỗi phần tử trong số bốn nguyên tố của thế giới tarot. Sư tử là Sư tử, Lửa cố định. Con người là Bảo bình, Khí cố định. Đại bàng là Hổ Cáp, Nước cố định. Con bò đực là Kim Ngưu, Đất cố định. Những biểu tượng này liên quan đến Bánh xe vận mệnh (The Wheel of fortune) , nơi tất cả chúng được nhìn thấy đang đọc kinh Torah.

Mạng che mặt màu tím của cô ấy biểu thị hoàng gia, màu sắc kết hợp trí tuệ của màu xanh lam với niềm đam mê và sự dũng cảm của màu đỏ. Lá bài này tổng hợp các yếu tố mà chúng tôi đã tìm thấy trên con đường mà chúng tôi đã từng bắt đầu với The Fool , vốn được đưa vào kết hợp với The Magician . Do đó, trong lá bài tarot The World, chúng ta quay trở lại đầu với con số 0.

Sự ám chỉ đến số 0 này cũng cho chúng ta biết rằng năng lượng không thể bị phá hủy mà chỉ được chuyển hóa. Hành trình mà chúng ta đã thực hiện để đạt được kiến ​​thức và thành công chỉ là khúc dạo đầu cho một chặng đường mới bởi vì quá trình học tập không bao giờ kết thúc.

Lá bài tarot The World và biểu tượng số học

Số của mỗi lá bài Tarot có ý nghĩa sâu sắc, và số của lá bài tarot The World là 21. 21 có thể được đơn giản hóa thành 2 + 1, hoặc 3. Ba là số Thần tính, và đó là số của The EmpressThe Hanged Man. . 21 cũng là 3 x 7, và 7 là con số gắn liền với đức tin. 7 là số của The Chariot The Tower . Sự kết hợp của 3 và 7 là khá mạnh mẽ và mang lại cho thế giới sức mạnh và phép thuật bên trong nó.

Điều quan trọng nữa là chúng ta kết thúc cuộc hành trình của mình với 3. Ba là con số trước khi hiện thực hóa hoàn toàn, là 4. Điều này có nghĩa là chúng ta đang kết thúc trong lĩnh vực tâm linh và hướng tới Thiên đường, thay vì quay trở lại Trái đất.

Các bài học của lá bài tarot The World

Trong suốt chuyến tham quan 22 là bài tarot, chúng tôi đã tìm thấy những bài học tuyệt vời để phát triển bản thân. Đã có những trải nghiệm khiến chúng ta bật khóc vì sung sướng và những trải nghiệm đã khiến chúng ta chìm sâu vào đáy sâu của nỗi buồn. Chúng ta đã đi lên thế giới của Thần linh và chúng ta đã đi sâu vào trong tiềm thức. Thông qua tất cả những điều này, chúng tôi đã đạt đến mức độ ý thức cao hơn cho phép chúng tôi nói rằng chúng tôi hiểu bản thân mình hơn một chút.

Đôi vai đè nặng lên bạn

Đến một lúc nào đó, tất cả chúng ta sẽ học cách nhìn bức tranh lớn hơn và nhận ra rằng chúng ta không phải là trung tâm của vũ trụ. Đây là thời điểm mà chúng ta có thể chấp nhận rằng luôn có một cơ hội mới để bắt đầu mới. Trái đất sẽ tiếp tục quay và sự biến đổi là một quá trình không thể ngăn cản mà tất cả chúng ta đều là một phần của nó.

Đối với một số người, vòng hoa không tượng trưng cho vương miện chiến thắng bằng lá nguyệt quế mà là Ouroboros , một con rắn thần thoại đang ăn đuôi của nó, là một biểu tượng giả kim của tính chu kỳ. Khi bạn đã hiểu rõ hơn về bản thân, về điểm yếu, điểm mạnh, tội lỗi và đức tính của mình, đã đến lúc quay trở lại The Fool để bắt đầu lại cuộc hành trình.

Ngay cả với niềm vui khi hoàn thành, điều cần thiết là phải khép lại và thương tiếc những kinh nghiệm đã qua đã đánh dấu chúng ta. Trong cuộc sống, mọi thứ có thể đến và đi, nhưng chúng ta phải trân trọng những khoảng thời gian tốt đẹp và học hỏi từ những điều tiêu cực mà chúng ta đã trải qua mà không bám vào quá khứ. Những người sống trong quá khứ quên rằng hiện tại là một món quà.

Cách diễn giải lá bài tarot The World

Bây giờ chúng ta đã đến bài học cuối cùng và đang trên đà bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới. Chúng ta đã đến với lá bài cuối cùng trong thế giới tarot, lá bài tarot The World. Lá bài này đại diện cho một sự thay đổi đáng kể trong cuộc sống của bạn, một sự thay đổi mà bạn đã chuẩn bị trong một thời gian dài. Sự thay đổi này sẽ vượt quá mong đợi của bạn. Nó có nghĩa là thế giới của bạn sẽ thay đổi hoàn toàn.

Bây giờ chúng ta ở đây, lá bài tarot The World dự đoán rằng bạn có thể bỏ lại tất cả những oán giận và thất vọng trong quá khứ của bạn. Cả một thế giới sẽ mở ra trước mắt bạn. Lá bài này cho biết sự trưởng thành, sự khởi đầu mới, sự mới mẻ và hiểu biết nhiều hơn về thế giới xung quanh chúng ta. Bạn sẽ có thể hiểu và giải quyết vấn đề của mình một cách đơn giản hơn, không gặp phải những rắc rối và trì trệ mà bạn đã phải gánh chịu trong quá khứ.

Lá bài tarot The World đại diện cho sự khám phá những cách nhìn mới về cuộc sống, những quan điểm và cảm xúc mới. Những rào cản và định kiến ​​khiến bạn không thể nhìn thấy cầu vồng trong quá khứ giờ đã sụp đổ. Người phụ nữ khỏa thân hạnh phúc này trông chiến thắng và được trao sức mạnh với hai thanh ma thuật và sự bảo vệ của các nguyên tố và các nhà truyền giáo. Cô ấy đã đến để nói với chúng tôi rằng chúng tôi đã đạt được sự phát triển vượt bậc về mặt tình cảm, tinh thần, trí tuệ và vật chất. Chúng tôi đã vượt qua thành công các bài kiểm tra trong thế giới của tarot.

Lá bài tarot The World được mệnh danh là lá bài hoàn hảo và là sứ giả của tâm hồn. Cuối cùng, vì tất cả những nỗ lực của bạn, bạn đã đạt được trạng thái cân bằng và một phần thưởng xứng đáng. Nếu câu hỏi của bạn liên quan đến tình yêu, tình yêu mà bạn hằng mong ước, lời cầu hôn mà bạn đã kiên nhẫn chờ đợi, sẽ đến sớm hơn bạn mong đợi.

Nếu sự chênh lệch liên quan đến tiền bạc hoặc những vấn đề liên quan đến công việc, thì cánh cửa dẫn đến những cơ hội và đầu tư tuyệt vời sẽ mở ra trước mắt bạn. Nếu nó liên quan đến sức khỏe, bạn sẽ tận hưởng một khoảng thời gian rất khỏe mạnh với thể lực tuyệt vời.

Khi lá bài tarot The World bị đảo ngược, ý nghĩa của nó không giống với các lá bài khác. Thông thường, một lá bài bị đảo ngược là tiêu cực và mang những đặc điểm khó chịu nhất của nó. Trong trường hợp lá bài tarot The World bị đảo ngược, chúng ta thấy rằng ảnh hưởng tích cực và hào phóng của lá bài giảm đi mà không hoàn toàn biến mất.

Thành công, thành tích đáng kể và phần thưởng sẽ đến, nhưng muộn hơn. Thế giới của bạn sẽ không thay đổi nhanh chóng như bạn muốn và bạn sẽ phải tiếp tục làm việc chăm chỉ để củng cố quá trình này. Có lẽ bạn sẽ trải qua một giai đoạn trì trệ mà mọi thứ sẽ không trở nên tồi tệ hơn, nhưng chúng cũng sẽ không được cải thiện. Bạn có thể cảm thấy bị mắc kẹt, nhưng cuối cùng bạn sẽ có thể vượt lên.

Lá bài tarot The World
Lá bài tarot The World

Xem thêm

Ý nghĩa lá bài tarot The World chính xác

Ý nghĩa lá bài tarot The World đảo ngược

Lá bài số 22 : The Fool (Chàng khờ)

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x