Ý nghĩa 78 lá bài tarot

Lá bài tarot The Empress

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Lá bài tarot The Empress

Lá bài tarot The Empress (Hoàng hậu)

Lá bài tarot The Empress là một bài học trong tình yêu thiêng liêng. Tình yêu là động lực khiến thế giới xoay chuyển và điều đó mang lại ý nghĩa cho cuộc sống của chúng ta. Thật vậy, chúng ta sinh ra để yêu.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về biểu tượng siêu hình của lá bài The Empress Tarot được tìm thấy trong thế giới tarot. Chúng ta cũng sẽ nói về các cách diễn giải lá bài này trong bài đọc.

Từ khóa cho lá bài tarot The Empress

Tình mẫu tử, khả năng sinh sản // Bảo vệ quá mức, bỏ bê bản thân

Lá bài tarot chính xác

  • Yêu quý
  • Sáng tạo
  • Dồi dào
  • Sắc đẹp
  • Sự phát triển

Lá bài tarot đảo ngược

  • Thiếu độ cứng
  • Tự bỏ bê bản thân
  • Bảo vệ quá mức
  • Lòng thương hại
  • Bị từ chối

Biểu tượng chiêm tinh: Sao Kim – (Venus)

Nguyên tố: Nước

Hình ảnh và biểu tượng của lá bài tarot The Empress

Lá bài tarot The Empress cho thấy một người phụ nữ có mái tóc vàng và một luồng khí hòa bình và yên tĩnh xung quanh cô ấy. Cô ấy gắn liền với khả năng sinh sản và tình mẫu tử. Trên đầu cô đội một chiếc vương miện có 12 ngôi sao tượng trưng cho 12 cung hoàng đạo.

Hoàng hậu mặc một chiếc áo choàng màu trắng có in hình quả lựu, là biểu tượng của khả năng sinh sản. Cô ngồi trên một chiếc đệm nhung sang trọng màu đỏ với chiếc khiên của thần Vệ nữ ở bên phải. Màu trắng của chiếc váy cô ấy tượng trưng cho sự thuần khiết. Cô ấy tượng trưng cho tình yêu trong sáng, tình mẫu tử.

Hoàng hậu mang theo vương trượng tình yêu, chính là năng lượng thực lực có thể lay động toàn thế giới. Nền của lá bài hiển thị một khu rừng tuyệt đẹp với một con suối. Đây là biểu tượng của mối liên hệ tinh thần và tình cảm sâu sắc với Đất Mẹ và Suối Nguồn. Phía trước là lúa mì, tượng trưng cho sự dồi dào

Giống như The High Priestess, lá bài tarot The Empress chỉ khả năng sinh sản. Tuy nhiên, thông điệp của Nữ hoàng không chỉ đơn thuần là tình mẫu tử thể xác. Nó cũng nói lên khả năng sinh sản tinh thần và trí tuệ. Do đó, lá bài tarot The Empress đại diện cho sự sáng tạo, ý tưởng mới và các mối quan hệ.

Lá bài tarot The High Priestess và biểu tượng số học

Con số của lá bài tarot The Empress là 3. Những con số trên lá bài Tarot không phải ngẫu nhiên mà mang ý nghĩa biểu tượng sâu sắc. 3 là số Thần tính. Số của Magician là 1, là sự sáng tạo thuần túy. Trong Sacred Geometry, 1 là một điểm. Tiếp theo là số 2, thuộc về The High Priestess . 2 là đối ngẫu và là dòng. 1 + 2 = 3, và như vậy 3 kết hợp sự tạo ra với cực. 3 cũng là tam giác và mặt phẳng. Ba là con số ổn định nhất, đó là lý do tại sao chân máy thường được sử dụng để nâng đỡ các vật nặng.

Trong văn hóa Á đông, đạo giáo viết : “Đạo sinh nhất, nhất sinh nhị, nhị sinh tam, tam sinh vạn vật.”

Các truyền thống tôn giáo thường bày tỏ Thần thánh như một ba ngôi. Tất nhiên, điều này được tìm thấy trong Cơ đốc giáo, nhưng có nhiều ví dụ khác trong các truyền thống khác. Có Maiden, Mother và Crone, và trong truyền thống Hy Lạp hóa, các Số phận được đại diện bởi một nữ thần ba đời. Clotho kéo sợi chỉ, Lachesis đan nó vào một tấm thảm, và Atropos cắt nó, điều này cho biết khi nào một người sẽ chết.

Các ví dụ khác về 3 trong cuộc sống của chúng ta là quá khứ, hiện tại và tương lai, và 3 chiều không gian. Theo nhiều cách, 3 thực sự là một con số kỳ diệu! Con số 3, lá bài tarot The Empress là một lá bài rất may mắn.

Các bài học của lá bài tarot The High Priestess

Không giống như The High Priestess, người đại diện cho sự cân bằng giữa vật chất và tinh thần, The Empress chủ yếu đại diện cho những niềm vui của thế giới vật chất. The Empress dạy chúng ta hiểu được cảm xúc và tình cảm của mình thông qua việc thể hiện bản thân. Cô ấy cũng cho chúng ta thấy rằng mỗi người đều đẹp như họ, không cần phải thay đổi một điều gì. Hơn nữa, cô ấy nhắc nhở chúng ta rằng chúng ta không nên hoài nghi về những thất bại và trở ngại vì chúng là một phần cần thiết của cuộc sống. Lá bài tarot The Empress dẫn đường chúng ta kết nối với những người khác thông qua tình yêu thương và thông qua việc hỗ trợ những người xung quanh.

Hoàng hậu cũng dạy chúng ta tìm cách giao tiếp. Cô ấy làm điều này bằng cách cung cấp không gian để bày tỏ cảm xúc của chúng ta và lắng nghe cảm xúc của người khác. Khi lá bài này xuất hiện, hãy dành một chút thời gian để suy ngẫm về tất cả năng lượng tình yêu đang bao quanh bạn. Bạn có thể truyền nguồn năng lượng này để thu hút tình yêu dồi dào hơn nữa vào cuộc sống của mình. Tình yêu không có giới hạn.

Sức mạnh của tình mẫu tử, tình yêu

Chúng ta được sinh ra để yêu. Trẻ sơ sinh của con người là những sinh vật dễ bị tổn thương và không có khả năng tự vệ nhất trong tạo hóa. Họ cần nhiều sự động viên, chăm sóc và tình cảm hơn bất kỳ sinh vật nào trên thế giới. Để một hạt giống trên chậu và một cái cây có thể phát triển, nhưng để con người tồn tại, họ phải nhận được một tình yêu thương nhỏ nhoi. Bàn tay con người không có móng vuốt, chất độc, hay vảy. Thay vào đó, chúng mềm mại và được thiết kế để vuốt ve và âu yếm những người con một cách tinh tế.

Khi chúng ta yêu, chúng ta tạo ra mọi thứ. Cây mà bạn tưới, đứa trẻ bạn yêu và mối quan hệ bạn nuôi dưỡng đều sẽ phát triển. Ngược lại, một tình yêu không được vun đắp, một mối quan hệ không được nuôi dưỡng, và một cái cây không được chăm sóc thì cuối cùng sẽ chết.

Bạn có biết cách đón nhận và cho đi tình yêu thương, cách yêu cầu và nhận sự giúp đỡ, cách tha thứ và cầu xin sự tha thứ? Hoàng hậu dạy chúng ta tất cả những điều này.

Chấp nhận sự khác biệt

Khi sinh con, chúng ta được đối mặt với một người mà chúng ta hoàn toàn hiểu rõ: chính mình! Em bé có mắt, lông mi, bàn chân, tai của chúng ta. Tuy nhiên, rất nhanh chóng, chúng ta phát hiện ra rằng đây là một sinh vật khác với chúng ta. Em bé là một thực thể có mong muốn và sở thích riêng của chúng, và những sở thích này có thể hoàn toàn khác với của chúng ta.

Tình yêu là hiểu và chấp nhận những khác biệt đó và đánh giá cao rằng mỗi chúng ta đã đến với thế giới để hoàn thành sứ mệnh của riêng mình, đó là một hành trình cá nhân. Chúng ta chỉ có thể trưởng thành khi học cách yêu thương những người khác với bản thân mình, và đây là bài học tuyệt vời của lá bài tarot The Empress.

Trong khi chúng ta phải học cách yêu thương vô điều kiện và chấp nhận sự khác biệt, chúng ta cũng phải quan tâm đến bản thân. Có phải câu chuyện cuộc đời của bạn đầy rẫy những mối quan hệ bị lạm dụng, trong đó bạn cảm thấy mình cho đi tất cả, nhận lại rất ít? Có lẽ khía cạnh nữ tính của bạn đã chế ngự tính cách của bạn. Người đàn ông bạn yêu không phải là một đứa trẻ. Anh ấy không yêu cầu mọi thứ từ bạn. Ngay cả khi bạn muốn đầu hàng hoàn toàn tình yêu mà bạn dành cho anh ấy, điều đó chỉ là không tốt cho sức khỏe.

Thế giới của tình mẫu tử và tình yêu bản chất được kết nối với nhau, nhưng chúng không nên trộn lẫn với nhau. Tình mẫu tử, tình yêu lãng mạn, tình yêu hiếu thảo… mỗi cái đều có những đặc điểm và giới hạn của nó. Hãy nhớ rằng ngay cả những đứa trẻ lớn lên, đến một lúc nào đó, chúng ta phải sẵn sàng cho chúng bắt đầu cuộc sống riêng của mình.

Khám phá thế giới tarot với The Empress

Người thầy thứ ba trong thế giới tarot là The Empress. Khi chàng trai The Fool có được sức mạnh thị hiện rõ ràng của The Magician, anh ta lại hiểu được quy luật vạn vật tự nhiên của The High Priestess. Và bây giờ, chàng trai học được sức mạnh của tình yêu. Những bài học đắt giá của tình mẫu tử, sự giảng dạy về tình thương và lòng vị tha. Thế giới Tarot giúp chàng trai của chúng ta học được lòng yêu thương vô điệu kiện cao cả hơn hết thảy.

Cách diễn giải lá bài tarot The Empress

Nếu không có tình yêu, cuộc sống của chúng ta sẽ trở nên ảm đạm và thiếu sức sống. The Empress là Nữ thần của tình yêu vô điều kiện. Cô ấy không cai trị thông qua quyền lực hay vũ lực, mà thay vào đó, cô ấy cai trị thông qua lòng tốt, niềm vui, hạnh phúc, sự hài lòng và vị tha. Bởi vì điều này, cô ấy nắm giữ bí mật để sinh sản và cuộc sống vĩnh cửu.

Lá bài tarot The Empress có mối liên hệ sâu sắc với sự nữ tính, được thể hiện theo nhiều cách khác nhau. Một số biểu hiện này là vẻ đẹp, sự gợi cảm, khả năng sinh sản, sự biểu đạt sáng tạo và sự cân bằng giữa nam và nữ. Hoàng hậu là biểu tượng của người mẹ nguyên mẫu và là nữ thần đất sinh sản.Do đó, bà yêu tất cả con cái và sinh vật của mình theo những cách dịu dàng, yêu thương và tinh tế nhất.

Lá bài tarot The Empress chỉ ra sức mạnh và năng lượng vượt trội của nữ giới, tinh tế, bí ẩn, màu mỡ và tình dục. Khi cô ấy xuất hiện đảo ngược trong một sự lây lan, có thể bạn đang quá chú trọng vào năng lượng nam tính của mình, do đó bỏ qua khía cạnh nữ tính của bạn. Nó cũng có thể có nghĩa là bạn đang sống với sự dư thừa của năng lượng nữ tính.

Lá bài tarot The Empress
Lá bài tarot The Empress

Xem thêm

Ý nghĩa lá bài tarot The Empress chính xác

Ý nghĩa lá bài tarot The Empress đảo ngược

Lá bài số 4 : The Emporer

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Check Also
Close
Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x