Ý nghĩa 78 lá bài tarot

Lá bài tarot The Magician

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Lá bài tarot The Magician

Lá bài tarot The Magician (Thầy Phù Thủy)

Lá bài tarot The Magician (Phù thủy) là người thầy thực sự đầu tiên trong cuộc hành trình trong thế giới Tarot kì diệu. Anh biểu tượng cho trí thông mình, pháp thuật,  Anh ta có mối liên kết với thần linh, tự nhiên, và con người. Lá bài tarot The Magician còn đại biểu cho người thị hiện sức mạnh của thần linh, phép thuật ở thể giới vật chất.

Từ khóa cho lá bài tarot The Magician

Trí thông mình, sự giao tiếp, sự lừa lọc, kẻ lừa gạt

Lá bài tarot chính xác

  • Chuyển đổi
  • Sự thông minh
  • Quyền tự trị
  • Sáng kiến
  • Ngoại giao

Lá bài tarot đảo ngược

  • Thiếu thận trọng
  • Lừa dối
  • Thái độ kém
  • Thiếu ý chí
  • Không an toàn

Biểu tượng chiêm tinh: Chòm sao Song ngư – Sao thủy (Mercury)

Nguyên tố: Khí

Hình ảnh và biểu tượng của lá bài tarot The Magician

Trên lá bài tarot The Magician này là một người đàn ông bí ẩn đang đứng trước bàn. Anh ta mặc một chiếc áo choàng trắng với một chiếc áo choàng màu đỏ. Áo choàng trắng là biểu tượng của trí tuệ, trong khi áo choàng đỏ tượng trưng cho kiến ​​thức và quyền lực thế gian. Ông cũng đeo một chiếc thắt lưng giống hình con rắn, thể hiện sự phân chia giữa cõi trần gian và cõi tâm linh.

Trên đầu của anh ta là biểu tượng của sự vô hạn thể hiện trí tuệ vượt bậc, cực hạn hoặc không xác định.

Con rắn có ý nghĩa siêu hình sâu sắc, đại diện cho cả kiến ​​thức và sự lừa dối. Tuy nhiên, con rắn đang tự cắn đuôi của mình, điều này tượng trưng cho sự vĩnh cửu. Anh ta có dấu hiệu cho sự vô hạn trên đầu, một biểu tượng khác của sự vĩnh cửu.

Trên bàn trước mặt anh ta, The Magician có một cây đũa phép, một chiếc cốc, một thanh kiếm và một huy hiệu năm cánh. Đây là bốn bộ bài của bộ bài Tarot, và chúng cũng đại diện cho bốn yếu tố Cổ điển. Đũa phép là lửa, cốc là nước, kiếm là không khí, và ngũ sắc là đất. Điều này có nghĩa là anh ta có tất cả các công cụ để thể hiện mong muốn của mình.

The Magician đang đứng với một tay giơ đũa phép và tay kia chỉ xuống đất. Đây là biểu tượng cho thấy The Magician có thể tiếp cận cả tinh thần và vật chất.

Bao quanh The Magician là hoa hồng và hoa loa kèn. Hoa hồng là hoa của Mặt trời, và hoa loa kèn là hoa của Mặt trăng. Điều này cho thấy anh ta có thể kết hợp năng lượng của Mặt trời và Mặt trăng để thực hiện ý chí của mình khi sáng tạo.

Lá bài tarot The Magician và biểu tượng số học

Mỗi lá bài trong bộ bài Tarot đều có ý nghĩa về mặt số học. Thứ tự của Major Arcana đại diện cho một cuộc hành trình tâm linh. Chúng ta bắt đầu với The Fool, đó là số 0, và bây giờ chúng tôi chuyển sang số 1, The Magician.

Có những con số trước khi có những thứ cần được đánh số, và sự sáng tạo bắt đầu từ một điểm duy nhất. Như vậy, số 1 là khởi đầu của mọi hoạt động.

Theo đó, 1 là bước đầu tiên của con đường và bắt đầu của mọi cuộc phiêu lưu. Hơn nữa, 1 là cầu nối giữa thế giới tinh thần và vật chất.

Các bài học của lá bài tarot The Magician

Lá bài tarot The Magician là một lá bài mạnh mẽ chiếm bước đầu tiên trong hành trình chinh phục thế giới tarot. Nó dạy về sức mạnh và sự khôn ngoan mà bạn có thể đạt được bằng cách chinh phục thế giới quan của mình. Bạn có thể phát triển sức mạnh kỳ diệu.

Hai mặt của lá bài: lừa dối và minh triết

Lá bài tarot Magician cũng đại diện cho một trong những nguyên mẫu thú vị nhất của vũ trụ tarot: kẻ lừa bịp. Nguyên mẫu này là một hiện thân của thần thánh hoặc siêu nhiên và thường được hiện thân trong một người đàn ông. Anh ta chuyên lừa dối và không tuân theo các quy tắc và chuẩn mực hoặc để giải trí hoặc vì lợi ích của mình.

Đôi khi anh ấy là một người thông minh, may mắn và có thể xoay chuyển tình thế vì lợi ích của mình. Bạn không bao giờ có thể biết được liệu anh ấy là người tốt hay kẻ xấu. Tất cả các nền văn hóa đều có một vị thần hoặc một thực thể với những đặc điểm tương tự, nhưng vị thần Bắc Âu Loki là một ví dụ điển hình của một kẻ lừa gạt như vậy.

Tầm nhìn về điều tốt và điều xấu không còn tồn tại khi chúng ta đề cập đến nguyên mẫu này. Chính giữa chúng ta có thể tìm thấy những sắc xám vô hạn hữu ích trong việc nghiên cứu con người của chúng ta, kẻ lừa gạt bên trong của chúng ta.

Những trò đùa, cạm bẫy và tai nạn gây ra bởi kẻ lừa đảo nội bộ của chúng ta hầu như luôn đi đôi với sự đàn áp.

Số lượng hạn chế, quy tắc, lệnh cấm và kiểm soát mà chúng ta có càng nhiều ngăn chúng ta trở thành con người thật của chúng ta, thì chúng ta sẽ càng đáp ứng được nhiều khía cạnh sáng tạo, khéo léo và táo bạo của lá bài này.

Tại sao tôi cần một kẻ lừa gạt trong cuộc đời mình? Vì anh ấy là người có thể giúp bạn thoát khỏi khó khăn. Anh ấy có những công cụ để vượt qua những hạn chế và giúp bạn biến đổi chúng nếu cần thiết. The Magician có thể là một kẻ lừa bịp, nhưng anh ta cũng nhìn thấy khía cạnh vui vẻ của cuộc sống. Luôn luôn có hai mặt của một vấn đề. Bạn có dám lật nó không?

Khám phá thế giới tarot với The Magician

Lá bài số tarot The Magician là lá bài số 1, đây là người đầu tiên mà The Fool sẽ gặp. Anh ấy gặp được người đầu tiên hướng dẫn về tri thức, kiến thức và sức mạnh. Đây có lẽ là những kiến thức đầu tiên mà anh ấy gặp được trong chuyến phiêu lưu. Nhưng xin hay khoan, sự đối lập ở đây luôn sảy ra, The Magician sẽ vẫn có thể là người lừa đảo vẽ nên một điều gì đó màu hồng, phép màu để mê hoặc chàng trai của chúng ta. Thế giới tarot bắt đầu thú vị khi có sự phân chia thành 2 con đường rất khác nhau. The Fool sẽ xác định được con đường nào giành cho mình? Con đường này sẽ tốt cho anh hay sẽ đẩy anh xuống vực thẳm?

Cách diễn giải lá bài tarot The Magician

Khi lá bài tarot The Magician xuất hiện, điều đó có nghĩa là chúng ta đang đối mặt với một người có khả năng giao tiếp tuyệt vời, người sáng tạo và có tài hùng biện. Anh ấy cũng có khả năng gây ảnh hưởng đến đồng nghiệp trong công việc, chinh phục bất kỳ mong muốn nào và thành công trong bất kỳ việc gì.

The Magician là người làm phép tuyệt vời cho bộ bài. Anh ấy sẽ không đến để phán xét bạn theo ý muốn của Công lý , cũng như sẽ không dạy bạn một bài học tuyệt vời về sự tự chủ như Strength . The Magician cũng không quan tâm đến việc khám phá bản năng thấp hơn của bạn như The Devil . Trình hướng dẫn ở đây để cho bạn thấy tiềm năng bên trong mà bạn chưa khám phá ra! Tiến lên! The Magician là nguồn của mọi nguồn cảm hứng, và anh ta có liên hệ trực tiếp với các vị thần. Anh ấy rất quyến rũ, và anh ấy sở hữu tất cả các công cụ mà The Fool không có. Vì điều này, The Magician có thể giúp bạn tìm ra con đường của mình.

Khi lá bài tarot The Magician xuất hiện, bạn có mọi thứ cần thiết để tìm đường trong thế giới này. Bạn là người tự tin, và bạn có thể biến những ý tưởng của mình thành hành động.

Mặt khác, The Magician cũng có thể là kẻ lừa dối tuyệt vời. Anh ta có nhiều hơn một con át chủ bài của mình, và đôi khi, anh ta có thể là một phù thủy với sức mạnh tiềm ẩn.

Lá bài tarot The Magician
Lá bài tarot The Magician

Xem thêm

Ý nghĩa lá bài tarot The Magician chính xác

Ý nghĩa lá bài tarot The Magician đảo ngược

Lá bài số 2 : The High Priestess

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x