Ý nghĩa 78 lá bài tarot

Lá bài tarot The Chariot

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Lá bài tarot The Chariot

Lá bài tarot The Chariot (Chiến bình xe đẩy)

Lá bài tarot The Chariot đại diện cho chiến thắng, tốc độ, ý chí và lòng dũng cảm. Khi lá bài The Chariot xuất hiện, nó cho thấy rằng sự ổn định về cảm xúc, sự tự tin và tự chủ. Chúng ta đang bước vào một giai đoạn năng động và tràn đầy năng lượng trong cuộc sống của mình. Giai đoạn này sẽ được đánh dấu bằng những dự án mới, những cuộc chinh phục và thành công.

Chúng ta sẽ thảo luận về lá bài tarot The Chariot được tìm thấy trong thế giới tarot và tính biểu tượng của nó. Ngoài ra, chúng ta sẽ nói về cách giải thích nó trong bài.

Từ khóa cho lá bài tarot The Chariot

Sự thay đổi, chuyển mình // Sự thoát ly, thiếu tập chung

Lá bài tarot chính xác

 • Sự quyết tâm
 • Sức lực
 • Lòng can đảm
 • Quyền lực
 • Chiến thắng

Lá bài tarot đảo ngược

 • Thiếu tập trung
 • Lo lắng
 • Sự hoang mang
 • Hoang tưởng
 • Sao lãng

Biểu tượng chiêm tinh: Cự giải – (Cancer)

Nguyên tố: Nước

Hình ảnh và biểu tượng của lá bài tarot The Chariot

Lá bài Chariot Tarot cho thấy một người đàn ông cưỡi trên cỗ xe được kéo bởi hai con nhân sư. Anh ta mang một vương trượng trong tay phải, là biểu tượng của sức mạnh trần thế. Mỗi tượng nhân sư, một màu đen và một màu trắng, nhìn về các hướng đối lập và đại diện cho các lực lượng đối lập. Mặc dù những nhân sư này đang kéo cỗ xe, người đàn ông trong lá bài này không cầm bất kỳ dây cương nào. Anh ta lái xe thông qua sức mạnh của ý chí của mình một mình.

Phía trên anh ta, chúng ta thấy một tán cây với một mô hình ngôi sao. Điều này chỉ ra rằng anh ta có sự bảo vệ của Thần thánh. Anh ta mặc bộ áo giáp mạnh mẽ, hiện thân của các nguyên tắc kiểm soát và thống trị thế giới của con người. Bộ giáp này cũng đại diện cho sự phòng thủ của anh ta trước các thế lực thấp hơn.

Lá bài tarot the Chariot và biểu tượng số học

Mỗi lá bài Tarot đều có một con số, và con số đó mang ý nghĩa biểu tượng sâu sắc. Con số của The Chariot là 7. 7 là 3 + 4, hay Thần tính (3) kết hợp với vật chất (4). Như vậy, 7 là con số của đức tin. Có bảy hành tinh truyền thống, tương ứng với bảy ngày trong một tuần. Trong chiêm tinh học, bảy hành tinh này là những người dẫn đường cho chúng ta. Khi chúng ta có niềm tin và khi chúng ta biết rằng chúng ta có sự hướng dẫn, chúng ta có thể tiến về phía trước một cách tự tin và an toàn.

Khi lá bài tarot the Charitot này xuất hiện, chúng ta có niềm tin rằng chúng ta có thể hành động trong thế giới và rằng chúng ta sẽ có sự giúp đỡ từ các cõi tâm linh cho những nỗ lực của chúng ta.

Lá bài tarot The Chariot có liên quan đến dấu hiệu chiêm tinh, Cự Giải.

Các bài học của lá bài tarot The Chariot

Lá bài tarot The Chariot cho chúng ta biết về năng lượng biến đổi có trước những thay đổi lớn trong cuộc sống của chúng ta. Bí ẩn nói về khả năng làm chủ tình huống thông qua ý chí, quyết định và trí thông minh. Nó chỉ ra khả năng thắng thế và đại diện cho một người có kỷ luật.

Tạo ra con đường của riêng bạn

Đôi khi chúng ta cảm thấy rằng chúng ta mãi mãi bị ràng buộc vào những tình huống mà chúng ta có thể dễ dàng thoát ra bằng cách nói không. Đủ là đủ. Nhưng chúng ta vẫn không làm, tại sao lại như vậy? Điều đó có nghĩa là gì?

Nhiều người trong chúng ta có bản năng sợ thay đổi, không chắc chắn và mất kiểm soát. Ở một khía cạnh nào đó, nỗi sợ hãi này là quan trọng. Theo bản năng, nó bảo vệ chúng ta khỏi giống như lá bài The Fool Tarot , người sắp rơi xuống vực mà không nhận ra. Mặt khác, nỗi sợ hãi này cũng có thể ngăn cản chúng ta hành động và không để các sự kiện diễn ra theo chiều hướng tự nhiên của chúng.

Khi nỗi sợ hãi này tồn tại, điều quan trọng cần nhớ là bạn có khả năng di chuyển và sử dụng các kỹ năng sáng tạo của mình. Những người quan trọng nhất trong lịch sử không được nhớ đến vì họ là triệu phú hoặc quyền lực. Họ được ghi nhớ vì những ý tưởng của họ và khả năng ảnh hưởng đến người khác.

Sự vận động tạo không ngừng tạo ra thành quả

Lá bài tarot the Chariot biểu thị sự vận động, và thường thì những trải nghiệm vận động nhiều nhất bắt đầu bằng sự giao tiếp quyết đoán. Giao tiếp với những người khác có thể là một thách thức đáng kể. Điều này là do chúng ta có xu hướng bỏ qua cảm xúc, mong muốn, thậm chí cả ước mơ của mình, coi chúng là điều không thể đạt được, không phù hợp hoặc đáng xấu hổ.

Thông điệp của lá bài này là chúng ta sẽ đạt được chiến thắng nếu chúng ta hành động. Chúng ta phải chấp nhận rằng những chướng ngại vật sẽ xuất hiện trên đường đi. Đó chỉ là một phần của cuộc sống. Mặt khác, chúng ta có khả năng kiểm soát và cân nhắc những đam mê, bản ngã và bản năng của mình. Đây là điều sẽ thúc đẩy chúng ta tiến về phía trước và cho phép chúng ta tạo ra con đường của riêng mình. Chúng ta sẽ làm được.

Khám phá thế giới tarot với The Chariot

Tại thời điểm này trong cuộc hành trình khám phá thế giới tarot , chúng tôi đã gặp rất nhiều giáo viên. Chúng ta đã học về sự sáng tạo, sự cân bằng, tình yêu, sức mạnh, quy tắc. Trong lá bài trước, The Lovers , chúng ta đã rời khỏi thiên đường, và chúng ta hoàn toàn ở trong thế giới vật chất. Bây giờ chúng ta theo chân của The Chariot sẽ lao hết tốc lực về phía trước để làm chủ và chinh phục thế giới này.

Cách diễn giải lá bài tarot The Chariot

Mặc dù đúng là chúng ta không kiểm soát được mọi thứ, và chúng ta không biết số phận sẽ cất giữ điều gì cho chúng ta, nhưng chúng ta là những người duy nhất có thể đưa ra quyết định về cuộc sống của chính mình.

Khi lá bài tarot The Chariot xuất hiện, đây là thời điểm tốt để tự hỏi bản thân một số câu hỏi khó:

 • Bạn có đang kiểm soát cuộc sống của mình không?
 • Bạn đang kiểm soát tình hình hiện tại của mình hay bạn đã để người khác cầm lái?
 • Bạn có muốn thay đổi khóa học, nghề nghiệp hoặc mục tiêu của mình không?

Nếu bạn định thay đổi, đừng ngần ngại, bạn có sự bảo vệ của năng lượng vũ trụ, vị thần bên trong của bạn và những người thân yêu của bạn. Tiếp tục đi, thành công đang đợi bạn phía trước.

Lá bài tarot The Chariot
Lá bài tarot The Chariot

Xem thêm

Ý nghĩa lá bài tarot The Chariot chính xác

Ý nghĩa lá bài tarot The Chariot đảo ngược

Lá bài số 8 : The Strength

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Check Also
Close
Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x